Mua đồng RACA ở đâu? – Cách mua đồng RACA tại sàn MEXC

Mua đồng RACA ở đâu? – Cách mua đồng RACA tại sàn MEXC

Radio Caca (RACA) là gì?

Radio Caca ( RACA ) là một token được sử dụng để thanh toán giao dịch cho những mẫu sản phẩm và dịch vụ trong nghành âm nhạc, thẩm mỹ và nghệ thuật kỹ thuật số và thời trang trên khắp quốc tế. RACA là được tăng trưởng theo tiêu chuẩn BEP-20 trên mạng Binance Smart Chain ( BSC ) .Các token Raca cũng có những công dụng quản trị trong USM Metaverse khi người nắm giữ chúng bỏ phiếu .

Thông tin về RACA Token

 • Name: Radio Caca V2.
 • Ticker: RACA.
 • Blockchain: Binance Smart Chain (BSC).
 • Contract: 0x12bb890508c125661e03b09ec06e404bc9289040.
 • Token standard: BEP-20.
 • Decimals: 18.
 • Token type: Utility token.
 • Total Supply: 500,000,000,000 RACA.
 • Exchange: Gate.io, MEXC, PancakeSwap, LBank, DODO BSC,…

Phân bổ token RACA

 • Niêm yết trực tiếp lên các sàn giao dịch: 64%.
 • Team và đối tác trong hệ sinh thái: 14%.
 • Staking và mining: 12%.
 • Burning: 10%.

hình ảnh

Có nên đầu tư vào dự án token Raca?

Nhìn chung, kể từ thời điểm bắt đầu ra mắt, dự án này vẫn đang phát triển theo đúng tiến độ đã đặt ra như ra mắt Website 1.0, cung cấp NFT (Non-Mushible token) trên Bakery Swap với RACA tokens,… Tại thời điểm đó, giá của Raca token cũng bắt đầu tăng mạnh. Tuy nhiên, đầu tư vào thị trường tiền tệ Crypto luôn tồn tại những bất ngờ không lường trước được.

Vì vậy, có nên góp vốn đầu tư vào dự án Bất Động Sản Raca token hay không là tùy thuộc vào bạn. Từ những thông tin khởi đầu của dự án Bất Động Sản phối hợp với sự tăng trưởng của thị trường tiền Crypto trong từng thời kỳ, mỗi nhà góp vốn đầu tư sẽ quyết định hành động góp vốn đầu tư hay không, góp vốn đầu tư vào thời gian thích hợp .

Sàn MXC Là Gì?

MXC ( lúc bấy giờ đã đổi tên thành MEXC ) là sàn thanh toán giao dịch tiền mã hoá được xây dựng bởi đội ngũ những chuyên viên số 1 từ phố Wall, chuyên viên công nghệ tiên tiến Blockchain đến từ Nhật Bản và Châu Âu .Sàn thanh toán giao dịch này không chỉ là nền tảng thanh toán giao dịch tiền mã hoá mà còn cung ứng những dịch vụ lưu hành gia tài Blockchain nhằm mục đích mang tính bảo mật thông tin hơn, mưu trí hơn và thuận tiện hơn .Nó cung ứng dịch vụ trao đổi bảo đảm an toàn, mưu trí hơn và thuận tiện hơn, cùng với gia tài blockchain được chọn, bảo hiểm bảo đảm an toàn, dành riêng cho việc kiến thiết xây dựng nền tảng trao đổi tiền điện tử vươn tầm so với những đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu .

Hướng dẫn mua bán sở hữu đồng RACA

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản

Bước 1: Truy cập trang chủ của MXC tại https://www.mxc.com/, link này đã mặc định chuyển ngôn ngữ sàn sang Tiếng Việt giúp bạn dễ đăng ký tài khoản hơn. Bạn nhấn nút “Đăng Ký” ở góc trên.

Điền đầy đủ các thông tin bao gồm:
 • Email.
 • Mật khẩu.
 • Xác nhận mật khẩu.
 • Mã xác minh Email: Nhấn “Nhấp để nhận” để nhận mã về tài khoản email, sau đó sao chép và nhập vào ô này.
 • Mã mời: Nếu được ai giới thiệu. Hoặc bạn có thể nhập mã giới thiệu của mình để nhận những ưu đãi khi giao dịch, mã giới thiệu của mình là: 1GXBA

Click vào “ Tôi đã đọc và đồng ý chấp thuận … ” sau đó chọn “ Đăng ký ” để hoàn thành xong bước ĐK thông tin tài khoản .Sau khi xác nhận email xong đừng quên kích hoạt tính năng 2FA để bảo vệ thông tin tài khoản, cũng như mở tính năng rút tiền nếu cần .Ở hình tượng thông tin tài khoản cá thể, hãy chọn vào “ Trung tâm cá thể ” :Chọn Google Authentication và sử dụng ứng dụng Authy hoặc Google Authenticator trên điện thoại thông minh để quét mã QR .Quét xong, điền code gửi về email và điền mã 2FA vào để kích hoạt .Cũng tại màn hình hiển thị “ Trung tâm người dùng ”, hãy kích thoạt thêm tính năng Ràng buộc điện thoại cảm ứng để nâng cao tính bảo mật thông tin hơn nữa .Bạn cũng đừng quên xác định KYC thông tin tài khoản trong phần “ Xác thực danh tính ” .Chọn loại sách vở muốn KYC rồi điền mã số vào. Có 3 loại được đồng ý : GPLX, CMND và hộ chiếu .

hình ảnh

Sau đó tải lên những bức ảnh chụp mặt trước và mặt sau sách vở xác định, ảnh chụp chân dung của bạn .Sau khi tải lên hàng loạt những bức ảnh trên, bạn ấn “ Submit ” để hoàn tất .

Hướng Dẫn Thực Hiện Nạp/Rút Trên Sàn MXC

Việc nạp / rút trên sàn MXC không khó khăn vất vả lắm, bạn chỉ cần làm theo những bước sau :Bạn hoàn toàn có thể nạp tiền từ ví, sàn khác qua địa chỉ ví hoặc nạp tiền mặt vào sàn qua bên thứ ba ( P2P ) .

Nạp tiền

B1 : Vào “ Tài sản ”, nhấn vào “ Tài sản của tôi ” rồi chọn “ Nạp tiền ” .

hình ảnh

B2 : Chọn loại tiền điện tử muốn nạp, sau đó nhấn vào “ Tạo địa chỉ ” để lấy địa chỉ ví .B3 : Sau khi có địa chỉ ví thì bạn chỉ cần sao chép địa chỉ đó vào và gửi tiền đến đó .

Lưu ý:

Bạn hoàn toàn có thể chọn hình thức nạp P2P bằng cách nhấn vào mục : ” Mua Crypto “, chọn đồng VND ( bạn cần xác định KYC đã nhé ! ), sau đó bạn cần thanh toán giao dịch với người sở hữu USDT để nhận USDT vào ví Fiat. Bạn cần chuyển tiền từ ví Fiat vào Ví Spot bằng cách nhấn mục ” Tài sản ” -> ” Tài khoản gia tài “. Nhấn chuyển gia tài ( quan tâm nếu đăng nhập trên máy tính bạn hoàn toàn có thể gặp khó khăn vất vả ở bước quy đổi, hãy tải app Mexc từ CH Play về để dễ thanh toán giao dịch nhé !

Rút tiền từ sàn

Bước 1: Vào mục Tài sản, chọn Tài sản của tôi, chọn Rút tiền, cuối cùng là chọn loại coin hay token bạn muốn rút.

hình ảnh

Bước 2 : Nhập địa chỉ ví muốn rút về, số tiền muốn rút và nhấn gửi. Cuối cùng bạn nhập mã 2FA và đợi xác nhận từ sàn là ok .

Hướng Dẫn Sử Dụng Sàn MXC (MEXC)

Tại trang chủ của sàn, bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều mục khác nhau và được đánh số như hình. Ý nghĩa chúng là :1. Giao dịch : Trang này được cho phép người dùng thanh toán giao dịch những loại tiền mã hóa tiêu chuẩn2. OTC : Trang dành riêng cho thanh toán giao dịch OTC mua / bán Crypto bằng nhân dân tệ ( không tương hỗ USD hay VND )3. Giao dịch đòn kích bẩy : Trang được cho phép người dùng thanh toán giao dịch loại tiền mã hóa sử dụng đòn kích bẩy Margin4. ETF : Trang được cho phép người dùng thanh toán giao dịch loại tiền mã hóa sử dụng đòn kích bẩy ETF, một loại sản phẩm sử dụng những công cụ kinh tế tài chính phái sinh5. Hợp đồng : Trang được cho phép thanh toán giao dịch hợp đồng vô thời hạn ( đây là một công cụ phái sinh cung ứng tính năng thanh toán giao dịch bằng đòn kích bẩy cao không có thời hạn hết hạn hợp đồng )6. Nhóm PoS : Trang được cho phép người dùng tham gia nhóm góp vốn đầu tư nhận doanh thu hàng ngày7. SpaceM : Không sử dụng ở Nước Ta8. M-Day : Đang update9. Tutorial : Trang hướng dẫn sàn MXC10. Tải xuống : Tải ứng dụng MXC trên điện thoại thông minh11. Đăng nhập / Đăng ký : Khu vực đăng nhập và ĐK thông tin tài khoản12. Ngôn ngữ : Chọn ngôn từ sàn MXCVào phần Giao dịch -> Tiêu chuẩn :1. Khung biểu đồ của cặp coin / token2. Khung đặt lệnh thanh toán giao dịch, có 3 lệnh cơ bản : Limit Order ( Đặt hàng số lượng giới hạn ), Market ( Đặt hàng thị trường ), Stop-Limit ( Kích hoạt đặt hàng ) .3. Khung những lệnh đang được trader đặt chờ4. Khung chọn loại coin / token bạn muốn thanh toán giao dịch5. Khung những lệnh đã thanh toán giao dịch, thống kê theo thời hạn thực

Trong đó:

• Lệnh Market là một lệnh thanh toán giao dịch đơn thuần nhất. Các bạn chọn lượng coin / token bạn muốn mua / bán. Sau đó lệnh sẽ khớp lập tức với giá tại thị trường .• Lệnh Limit Order được cho phép những bạn đặt mua hoặc bán theo mức giá mà bạn mong ước. Sau khi đặt lệnh sẽ được liệt kê trên khung lệnh chờ. Khi có người bán hoặc mua đúng với mức giá đó, lệnh sẽ được khớp• Lệnh Stop Limit tựa như lệnh Limit Order, nhưng sẽ được cho phép bạn hoàn toàn có thể tối ưu về giá hơn .Ví dụ : Bạn Dự kiến giá BTC sau khi giảm về 10.000 $, sẽ giảm thêm 500 $ nữa. Vậy bạn sẽ đặt Buy Limit là 10.000 $ và đặt Stop là 9.500 USD. Khi giá đi qua 10.000 $ và chạm mốc 9.500 $ thì tự động hóa sẽ khớp lệnh BUY của bạn tại giá 9.500 $ .

Đây là hình thức đặt lệnh tương đối nâng cao, phù hợp với các bạn Trader sử dụng phân tích kỹ thuật để giao dịch.

Ngôn ngữ hỗ trợ

Sàn thanh toán giao dịch MXC hiện tương hỗ 10 loại ngôn từ khác nhau. Khách hàng tại mỗi khu vực và những lục địa đều hoàn toàn có thể thuận tiện tìm hiểu và khám phá và sử dụng. Trong đó có cả tiếng Việt, ngoài những còn có 1 số ít ngôn từ tiêu biểu vượt trội như : tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật …

Bạn có thể tìm đồng RACA tại ô tìm kiếm (trong mục thị trường) và tiến hành đặt mua đồng RACA.

Truy cập trang chủ của MXC tại https://www.mxc.com/