Binance – Sàn mua bán Ethereum trong 5 phút | Binance Blog

Trên những sàn mua và bán Ethereum, những hoạt động giải trí thanh toán giao dịch vẫn diễn ra vô cùng sôi động mỗi ngày. Lượng người truy vấn lớn nhưng việc thiếu những tính năng cũng như những phương pháp thanh toán giao dịch đã gây ra khó khăn vất vả cho người dùng muốn mua và bán Ethereum .

Đồng Ethereum đang ngày càng được giao dịch nhiều trên các sàn mua bán tiền điện tử.

Hiểu được những khó khăn vất vả đó, Binance đã không ngừng tối ưu tính năng nhằm mục đích giúp người dùng hoàn toàn có thể mua và bán Ethereum trong 5 phút. Nếu bạn là người dùng mới, mọi hướng dẫn ĐK, mua và bán, thanh toán giao dịch đều vô cùng dễ hiểu .Hãy cùng Binance khám phá rõ hơn về Ethereum và cách thanh toán giao dịch Ethereum nhanh nhất tại ứng dụng của Binane trong bài viết dưới đây nhé !Ethereum ( ETH ) là gì ?Trước khi tìm hiểu và khám phá về sàn mua và bán Ethereum, Binance sẽ cùng nhắc lại chút về Ethereum để người dùng mới tham gia thị trường hoàn toàn có thể nắm rõ hơn kiến thức và kỹ năng trước khi thanh toán giao dịch .Ethereum là một nền tảng điện toán phi tập trung chuyên sâu. Bạn hoàn toàn có thể hiểu Ethereum như một máy tính hay PC không chạy trên một thiết bị duy nhất mà chạy trên hàng ngàn máy tính trên quốc tế. Điều đó cũng đồng nghĩa tương quan với việc, Ethereum không có chủ chiếm hữu. Về mặt triết lý, những ứng dụng này không hề bị tắt hoặc bị kiểm duyệt. Chính thế cho nên, việc thanh toán giao dịch Ethereum diễn ra vô cùng minh bạch và nhanh gọn .Ethereum cũng giống như những đồng xu tiền điện tử khác được cho phép người dùng chuyển tiền điện tử. Điều đặc biệt quan trọng là Ethereum chiếm hữu nhiều tính năng hơn để hoàn toàn có thể giúp bạn tiến hành mã của riêng mình và tương tác với những ứng dụng được thiết kế xây dựng bởi những người dùng khác nhau. Bản chất của Ethereum là một dạng tiền điện tử vô cùng linh động, thế cho nên, mọi chương trình dù phức tạp đến đâu cũng đều hoàn toàn có thể khởi chạy trên nó .Có bao nhiêu Ethereum trên sàn mua và bán Ethereum hiện tại ?Số liệu mà Binance tổng kết tính đến tháng 2/2020 là hơn 110 triệu nguồn cung ETH. Không giống như Bitcoin, lịch biểu ra mã token của Ethereum không được ấn định tại thời gian phát hành. Bitcoin đặt ra lịch biểu để bảo tồn giá trị bằng cách hạn chế nguồn cung của nó và giảm dần lượng coin mới đi vào hoạt động giải trí. Ethereum, mặt khác, hướng tới việc phân phối nền tảng cho những ứng dụng phi tập trung chuyên sâu ( DApps ). Vì rằng không rõ lịch biểu ra mã token nào tương thích với mục tiêu này nhất nên câu hỏi vẫn là kết thúc mở .Mua bán Ethereum ở đâu bảo vệ uy tín, bảo đảm an toàn ?Để mua Ethereum hay bán Ethereum thì lúc bấy giờ tại Nước Ta hay trên quốc tế thường sẽ có hai cách phổ cập là :

  • Mua bán ETH trên sàn thanh toán giao dịch
  • Mua bán ETH trải qua trung gian ( chợ đen )

Trong đó, sàn thanh toán giao dịch vẫn là lựa chọn thông dụng nhất của những nhà đầu tư, cách này có ưu điểm là nhanh gọn, thuận tiện và bảo đảm an toàn. Tuy nhiên, có điểm yếu kém là sẽ mất phí thanh toán giao dịch, tùy sàn sẽ có mức phí cao / thấp khác nhau cũng như độ uy tín khác nhau. Còn với thanh toán giao dịch qua trung gian hay còn được gọi là “ chợ đen ” thì sẽ không tốn phí hoặc tốn khoản phí nhỏ, nhưng lại tiềm ẩn rủi ro đáng tiếc lừa đảo .Một sàn mua và bán Ethereum uy tín cần bảo vệ sự bảo đảm an toàn, nhanh gọn và có sự tính thanh khoản cao. Thông thường, những sàn mua và bán Ethereum uy tín có lượng người truy vấn rất đông, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm trên những forum, group hoặc những chuyên viên trước khi quyết định hành động thanh toán giao dịch ở đâu .Binance được biết đến là sàn thanh toán giao dịch tiền mã hoá lớn nhất quốc tế với mức độ thanh khoản cao, khối lượng thanh toán giao dịch thuộc hàng top quốc tế, cũng như luôn hướng dẫn phương pháp để mua Ethereum hiệu suất cao .Binance – Sàn mua và bán Ethereum trong 5 phútBinance sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể mua và bán đồng Ethereum chỉ trong vòng 5 phút .Binance là sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử lớn nhất quốc tế nhận được sự tham gia phần đông của nhiều người dùng trên quốc tế. Với tiêu chuẩn trở thành nhà sản xuất dịch vụ hạ tầng cho hệ sinh thái blockchain, Binance không ngừng nâng cấp cải tiến và update những tính năng mới nhất, nhằm mục đích bảo vệ việc thanh toán giao dịch nhanh gọn, bảo đảm an toàn và bảo mật thông tin. Ngay ngày hôm nay, bạn hoàn toàn có thể mua và bán Ethereum trong 5 phút tại Binance mà không gặp bất kỳ trở ngại nào .Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng Binance tại App Store hoặc Google Play để thực thi mua và bán Ethereum một cách thuận tiện .Cụ thể :

  • Đăng nhập vào Binance, hoặc ĐK nếu bạn không có thông tin tài khoản .
  • Vào cổng Mua và bán tiền điện tử .
  • Chọn loại tiền điện tử bạn muốn mua ( ETH ), loại tiền bạn muốn giao dịch thanh toán và người bạn đăng bán ETH.
  • Chọn phương pháp giao dịch thanh toán và giao dịch chuyển tiền theo hướng dẫn .
  • Sau khi xác nhận thanh toán giao dịch, ETH sẽ được ghi có vào thông tin tài khoản Binance của bạn .

Bài viết vừa rồi Binance vừa chia sẻ về Ethereum và cách nhận biết một sàn mua bán Ethereum uy tín. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm hơn trong quá trình đầu tư, mua bán đồng Ethereum của bạn.

Để hoàn toàn có thể mua và bán Ethereum trong 5 phút bạn hãy tải ngay ứng dụng của Binance trên những thiết bị di động và khởi đầu thanh toán giao dịch ngay thời điểm ngày hôm nay nào !