Multiverse (AI) là gì? Thông tin chi tiết về tiền điện tử AI

Hiện nay, trí tuệ tự tạo và máy học ( A.I / ML ) trở thành một công nghệ tiên tiến rất hot và cực kỳ quan trọng trong sự tăng trưởng của công nghệ tiên tiến .Hệ sinh thái này hiện đang được độc quyền bởi một số ít gã khổng lồ công nghệ tiên tiến và những tổ chức triển khai xuất sắc ưu tú. Đối với một người thông thường, tham gia vào A.I. cực kỳ khó khăn vất vả do những rào cản kỹ thuật và thiếu vốn. Điều này để lại nhiều tăng trưởng đầy hứa hẹn chưa được thực thi .Multiverse đã được tăng trưởng để đổi khác điều đó. Nền tảng này được cho phép mọi người thiết kế xây dựng mẫu sản phẩm A.I. phi tập trung chuyên sâu mà không cần code phức tạp hoặc kêu gọi số vốn lớn .

Multiverse (AI) là gì?

Multiverse là một nền tảng machine learning cho phép người dùng dễ dàng xây dựng và triển khai hệ thống A.I phi tập trung, cùng với việc xây dựng token và hệ sinh thái của riêng mình.

Multiverse sinh ra nhằm mục đích mục tiêu hạ thấp rào cản gia nhập thị trường A.I. bằng cách thuận tiện thiết kế xây dựng mà không cần kỹ năng và kiến thức code hoặc góp vốn đầu tư số vốn lớn .Dự án bắt đầu được tạo với tên HADRON, trước khi được tạo lại thành Multiverse. Tuy nhiên, tiềm năng của nó vẫn không đổi : Đưa A.I. và học máy đến với mọi người dùng .

Điểm nổi bật của Multiverse

Trên Multiverse, mọi dự án Bất Động Sản được người dùng khởi chạy đều có token, nền tảng trao đổi phi tập trung chuyên sâu ( DEX ), quy mô quản trị riêng. Chúng được gọi là “ Planet ” ( hành tinh ) được phong cách thiết kế, quản trị độc lập và trọn vẹn khép kín .Người sáng lập của mỗi hành tinh bắt đầu đặt ra những quy tắc cho những góc nhìn này và những hợp đồng mưu trí bảo vệ rằng những quy tắc này là minh bạch và được mã hóa cứng, tăng cường bảo mật thông tin hơn cho cả người sáng lập và thành viên hội đồng .Các dự án Bất Động Sản là mô-đun và điều này được cho phép những người sáng lập sử dụng những dự án Bất Động Sản Multiverse khác ( ví dụ điển hình như tàng trữ phân tán, traning quy mô A.I., những nguồn tài liệu ) và kiến thiết xây dựng một ứng dụng AI / ML số 1 với sự tái sử dụng và tránh tiêu tốn lãng phí tối thiểu .Các thành viên trong hội đồng hoàn toàn có thể sử dụng DEX của mỗi hành tinh để quy đổi những token AI Multiverse của họ thành những token đặc trưng của mỗi hành tinh, sau đó hoàn toàn có thể được sử dụng để tiêu tốn, giao dịch thanh toán trong hành tinh đó hoặc staking để nhận được những reward .

ai planet

Ví dụ trên đây là 3 hành tinh trên Multiverse ; chúng đều có business, token, tổng cung, token use case trọn vẹn khác nhau .

AI Tokenomics

Key Metric

 • Token name: AI Token
 • Ticker: AI
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Token type: Governance, Utility
 • Total supply: 25.000.000.000 AI

Token Allocation

 • Node miner reward: 50%
 • Team: 25%
 • Private Sale: 12,5%
 • Ecosystem Fund: 12,5%

Token Release Schedule

Đang update …

Token Sale

Private Round : 12.5 % tổng cung với giá USD 0.01 / AI .

Token Use Case

Token AI được sử dụng cho những mục tiêu chính sau :

 • Rewards: AI sẽ được phân phối cho những người dùng chạy node để làm miner.
 • Staking: Người dùng có thể stake token AI của họ để nhận token của chính hành tinh đó. Để tạo ra một hành tinh, những người sáng lập cũng cần phải sử dụng AI.
 • Thanh toán: AI token sẽ được sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ trên các hành tinh khác nhau.

Cách kiếm AI token

Có thể tham gia chạy node để nhận reward .

AI token được giao dịch ở sàn nào?

Token AI hiện tại được thanh toán giao dịch trên sàn KuCoin

Ví lưu trữ AI token

Có thể được tàng trữ trên Coin98 Wallet hoặc MetaMask .

Đánh giá tiềm năng của Multiverse (AI)

Multiverse Team

 • Cliff Szu – Co-Founder, CEO: Tốt nghiệp Stanford và trước đó đã làm việc tại IBM trong chương trình A.I. Cliff là đứng đằng sau nhiều thành công của các công ty công nghệ. Bao gồm Fanpop, một mạng lưới cộng đồng do anh đồng sáng lập và lãnh đạo đã phát triển lên hơn 50 triệu lượt user truy cập.
 • Darick Tong – CTO, Co-Founder: là kỹ sư chính của Google với 15 năm kinh nghiệm, làm việc trong nhóm phát triển Gmail.
 • Mike Chu – Co-Founder, Principal Engineer: Đã làm việc với các công ty nổi tiếng như Intel và Cisco, trước khi tiếp tục dẫn dắt nhiều doanh nghiệp đến thành công.
 • Wan Wei Soh – Head of Marketing
 • Kenzi Wang – Business and Investment Executive
 • John Cheng Director of Product & UX

Advisor

Đang cập nhật…

Investor

Dự án nhận được góp vốn đầu tư từ những venture lớn như Huobi Ventures, Fenbushi Capital …

Partnership

Multiverse partner

Đối thủ cạnh tranh

Hiện tại có nhiều dự án Bất Động Sản đang kiến thiết xây dựng nền tảng AI, Machine learning trên blockchain như fetch.ai, singularitynet.io, …

Roadmap

Đang update

Community & Social

Tổng kết

A.I. sẽ trở thành trong những công nghệ tiên tiến quan trọng nhất trong thập kỉ tới. Tuy nhiên lúc bấy giờ, A.I. thuộc về những gã khổng lồ công nghệ tiên tiến sẽ dẫn đến việc hội đồng bị hạn chế quyền truy vấn. Bằng cách dân chủ hóa A.I., Multiverse sẽ giúp ngay cả những người không có kinh nghiệm tay nghề viết code đều hoàn toàn có thể đưa ra những giải pháp cho những nhu yếu khác nhau của họ .Được kiến thiết xây dựng trên một nền tảng vững chãi như vậy và đội ngũ tăng trưởng là những người có nhiều kinh nghiệm tay nghề, đã làm trong những công ty công nghệ tiên tiến số 1, Multiverse sẽ là một dự án Bất Động Sản đầy hứa hẹn trong tương lai .Trên đây là bài viết san sẻ Multiverse là gì, nếu mọi người nếu có vướng mắc hay do dự gì về dự án Bất Động Sản thì hoàn toàn có thể comment xuống bên dưới để mình cùng luận bàn nhé .

3.2 / 5 – ( 4 bầu chọn )