Ngân lượng là gì? Hướng dẫn tạo tài khoản, xác thực và nạp/rút tiền tại https://final-blade.com mới nhất

Ngân lượng là gì?

Ngân Lượng là một ví điện tử và cổng thanh toán trực tuyến được ra mắt từ 2009, hiện tại Ngân Lượng đang có một ví điện tử hàng đầu tại Việt Nam. Với nguồn vốn đầu tư lớn từ các tập đoàn tài chính hàng đầu trên thế giới như IDG (Mỹ), SoftBank (Nhật) và eBay (Mỹ) sẽ giúp Ngân Lượng (NganLuong.vn) có khả năng đảm bảo và đáp ứng được toàn bộ các giao dịch thanh toán trực tuyến tại Việt Nam.

vi-dien-tu-ngan-luong

Các tính năng chính của ví điện tử Ngân lượng là Nạp tiền, Rút tiền và Thanh toán, và toàn bộ hoạt động giải trí đó đều được triển khai trọn vẹn trực tuyến trải qua những thẻ trong nước hoặc thẻ quốc tế, thông tin tài khoản ngân hàng hoặc nhiều hình thức tiện lợi khác. Và bất kể ai dù là cá thể hay doanh nghiệp, ở trong nước hoặc ở quốc tế đều hoàn toàn có thể thuận tiện tích hợp ví điện tử Ngân Lượng cho những thanh toán giao dịch giao dịch thanh toán của mình nhanh gọn và không tính tiền .

Trong Ngân Lượng thì người mua sẽ không bị thu phí người mua, và sẽ chỉ thu phí của người bán với mức phí là 1.000 đồng + 1% tổng giá trị của mỗi giao dịch.

Hướng dẫn đăng ký Ngân Lượng

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Ngân lượng qua link này: https://www.nganluong.vn/nganluong/home.html và ấn vào phần đăng ký phía trên góc tay phải màn hình.

ngan-luong-dang-ky-1

Bước 2: Ấn vào đăng ký sẽ hiện ra hình như dưới đây

Như hình bạn sẽ thấy có 2 loại thông tin tài khoản tại Ngân lượng là : Cá nhân hoặc Doanh nghiệp .

  • TK Cá nhân: Chủ tài khoản là cá nhân có thể sử dụng tài khoản Ngân Lượng để mua sắm, nhận tiền bán hàng trực tuyến,…
  • TK Doanh nghiệp: Chủ tài khoản là doanh nghiệp, các tổ chức xã hội,…sử dụng tài khoản Ngân Lượng để nhận tiền bán hàng trực tuyến, quyên góp,…Với tài khoản Doanh nghiệp, bạn cần có giấy phép kinh doanh để đăng ký.

Trong bài viết này Blog tiền ảo sẽ hướng dẫn bạn ĐK thông tin tài khoản cá thể nhé ( thông tin tài khoản doanh nghiệp tượng tự và cần thêm tài liệu về giấy phép kinh doanh thương mại ). Bạn click vào Tiếp tục ở phần thông tin tài khoản cá thể nhé .

ngan-luong-dang-ky-2

Bước 3: Bạn điền đầy đủ thông tin ở form bên dưới để đăng ký nhé. Sau khi điền xong Click Đăng ký để sang bước tiếp theo.

ngan-luong-dang-ky-3

Lưu ý :

  • Phần Email: Ngân Lượng sẽ sử dụng địa chỉ email mà bạn đăng ký làm tên đăng nhập và tên định danh của bạn trong giao dịch của bạn. Do vậy hãy lựa chọn mail nào có bảo mật tốt và nhập chính xác email để đăng ký tài khoản Ngân Lượng nhé.
  • Phần Mật khẩu: phân biệt chữ hoa và chữ thường, từ 6 đến 20 ký tự không bao gồm khoảng trống.
  • Số điện thoại di động: Ngân Lượng sẽ xác thực các giao dịch thông qua tin nhắn SMS gửi về SĐT bạn đăng ký, do đó tốt nhất bạn nên điền số đang dùng của bạn vào.

Bước 4: Xác thực email để kích hoạt tài khoản

Sau khi ĐK ở bước 3, Ngân Lượng sẽ gửi tới email mà bạn đã khai báo một đường link để xác định nhu yếu ĐK mở thông tin tài khoản .

ngan-luong-dang-ky-4

Bạn nhấn chuột vào vào link kích hoạt trong email và liên tục xác định thông tin ĐK để kích hoạt thông tin tài khoản cá thể .

ngan-luong-dang-ky-5

Bước 5: Xác thực số điện thoại

Sau khi xác thực email xong, thì Ngân Lượng sẽ gửi 1 tin nhắn SMS có mã xác thực OTP tới số điện thoại mà bạn đã đăng ký ở trên. Bạn nhập mã OTP đã nhận và mã bảo mật, rồi nhấn Xác thực.

ngan-luong-dang-ky-6

Đến đây là bạn đã hoàn thành xong việc ĐK thông tin tài khoản Ngân Lượng thành công xuất sắc rồi. Bạn đăng nhập vào Ngân Lượng .

ngan-luong-dang-ky-7

Hướng dẫn chứng thực tài khoản Ngân Lượng

Mục đích của việc chứng thực tài khoản Ngân Lượng là để thông tin tài khoản của bạn có thêm độ uy tín trong thanh toán giao dịch, nhận giao dịch thanh toán ngay và không bị hạn chế khi rút tiền .

Bước 1: Truy cập vào phần login của Ngân Lượng tại https://www.nganluong.vn/nganluong/login.html

ngan-luong-xac-thuc-1

Bước 2: Tại trang quản trị bạn nhấn vào phần “Quản trị tài khoản => Thông tin tài khoản” => “Chứng thực”.

ngan-luong-xac-thuc-2

Khi đó nó sẽ hiện ra một phần để bạn khai báo thông tin và upload ảnh chụp mặt trước và ảnh chụp mặt sau của CMND hoặc Hộ chiếu của bạn (Ngân lượng yêu cầu file ảnh phải có kích thước nhỏ hơn 500 KB, Ngân Lượng đã cập nhật lại và chấp nhận Size ảnh có thể lên đến 10MB ). Sau đó ấn vào “Gửi yêu cầu”. Ngân Lượng sẽ xác thực tài khoản của bạn trong vòng 2h.

ngan-luong-xac-thuc-3

Sau khi xác nhận thành công xuất sắc Ngân Lượng sẽ thông tin cho bạn qua email .

ngan-luong-xac-thuc-4

Hướng dẫn sử dụng Ngân Lượng

Công việc tiên phong cần làm trước khi thức hiện những dịch vụ khác của Ngân Lượng là phải thêm thẻ hoặc thông tin tài khoản ngân hàng

Hướng dẫn thêm Thẻ/Tài khoản ngân hàng vào Ngân Lượng

Bước 1: Truy cập vào phần login của Ngân Lượng tại https://www.nganluong.vn/nganluong/login.html

Bước 2: Tại trang quản trị bạn nhấn vào phần “Quản trị tài khoản => Tài khoản ngân hàng => Thêm mới”.

ngan-luong-su-dung-1

Tại đây bạn có thể thêm Thẻ ATM hoặc Tài khoản ngân hàng vào. Ví dụ dưới đây Blog tiền ảo se thêm thẻ ATM để rút tiền về thẻ tại cây ATM. Nhấn vào thêm mới. Và nhập thông tin theo yêu cầu

Sau khi thêm thành công xuất sắc sẽ hiện ra cửa sở như hình ở dưới

ngan-luong-su-dung-2

Hướng dẫn nạp tiền vào Ngân Lượng

Hiện tại, Ngân lượng được cho phép 4 hình thức nạp tiền vào ví là

  • Nạp Online bằng thẻ ATM/Tài khoản ngân hàng
  • Nạp tiền bằng chuyển khoản ngân hàng
  • Nạp tiền mặt tại quầy VNPOST
  • Nạp tiền vào Tài khoản Giao thông VETC

Từ tháng 4/2018 thì Ngân lượng không tương hỗ hình thức nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại thông minh nữa và nạp tiền vào ngân lượng bằng sms .Trong bài viết, Blog tiền ảo sẽ hướng dẫn những bạn nạp tiền vào Ngân Lượng bằng thông tin tài khoản ATM. Các hình thức khác tựa như

Bước 1: Truy cập vào phần login của Ngân Lượng tại https://www.nganluong.vn/nganluong/login.html

Bước 2: Tại trang quản trị bạn nhấp vào phần “Quản lý giao dịch => Nạp tiền”.

ngan-luong-nap-tien-1

Bước 3: Nhấp chuột vào “nạp Online bằng thẻ ATM/Tài khoản ngân hàng”. Sau đó chọn 1 ngân hàng mà bạn có thẻ ATM sẽ ra hình như bên dưới (ở đây chúng tôi chọn Vietcombank). Bạn nhập số tiền muốn nạp và điền mã bảo mật xong ấn nút “Nạp tiền” là xong

ngan-luong-nap-tien-2

Hướng dẫn chuyển tiền trong Ngân Lượng

Bước 1: Truy cập vào phần login của Ngân Lượng tại https://www.nganluong.vn/nganluong/login.html

Bước 2: Tại trang quản trị bạn nhấp vào phần “Quản lý giao dịch => Chuyển tiền”. Sẽ ra hình ở bên dưới

ngan-luong-chuyen-tien-1

Bước 3: Nhập các thông tin theo mẫu trong hình và nhấn Tiếp tục sang phần chọn nguồn tiền. Bạn nhập các thông tin theo mẫu rồi ấn tiếp tục đến phần “xác nhận và hoàn tất”. Sau bước xác nhận, giao dịch chuyển tiền từ ví Ngân Lượng của bạn đã thành công!

ngan-luong-chuyen-tien-2

Hướng dẫn rút tiền từ Ngân Lượng

Bước 1: Truy cập vào phần login của Ngân Lượng tại https://www.nganluong.vn/nganluong/login.html

Bước 2: Tại trang quản trị bạn nhấp vào phần “Quản lý giao dịch => Nạp tiền”. Tại đây bạn có thể chọn rút về “tài khoản ngân hàng” hoặc là “rút về ATM”.

ngan-luong-rut-tien-1

Bước 3: Ở đây Blog tiền ảo chọn rút tiền về tài khoản ngân hàng. Bạn làm theo hình dưới đây nhé.

ngan-luong-rut-tien-2

Sau khi ấn liên tục thì bạn hãy xác nhận thanh toán giao dịch và quy trình rút tiền về thông tin tài khoản đã hoàn tất .

Lời kết

Trên đây là bài viết Ngân lượng là gì? Hướng dẫn tạo tài khoản, xác thực và nạp/rút tiền tại nganluong.vn mới nhấtcủa Blog tiền ảo, hy vọng qua bài viết bạn có thể dễ dàng hơn trong việc tạo tài khoản cũng như xác thực trong ví điện tử Ngân Lượng.

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình đăng ký, xác minh hay nạp và rút tiền tại Ngân Lượng thì để lại bình luận bên dưới nhé của Blog tiền ảo, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Và đừng quên cho mình một Like, Shaređánh giá 5 sao bên dưới nhé. Chúc bạn thành công.

4.4 / 5 – ( 44 bầu chọn )