3 Game SNES vẫn còn nhiều người chơi nhất hiện nay

Có nhiều người hiện nay vẫn còn chơi game Super Nintendo hay còn gọi là SNES (Super Nintendo Entertainment System), dạng game đĩa từ thời cách đây 20 năm. Đặc biệt các Game cổ điển SNES được rất nhiều các bạn trẻ, đặc biệt là lứa tuổi 3x, 4x vẫn thích chơi. Dưới đây là 3 Game SNES hàng đầu đã từng tạo nên sự bùng nổ trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử và thu hút hàng triệu game thủ trẻ (và không quá trẻ) trên toàn cầu.

top 3 game SNES

Final Fantasy IV

Mặc dù nhiều người cho rằng Final Fantasy VI là game show SNES tiêu biểu vượt trội trong loạt game lịch sử một thời, nhưng cuộc bầu chọn của nhiều game thủ đam mê tầm cỡ chắc như đinh sẽ dành cho phần thứ tư. Được Square phát hành vào năm 1991 với tư cách là một trong những game console tiên phong, Final Fantasy IV là game tiên phong trong series tái hiện những nhân vật và quốc tế của nó theo một cách rất mê hoặc .

Final Fantasy IV

Đó là một bước ngoặt cho bộ truyện và cho game nhập vai nói chung vào thời gian đó. Hệ thống đánh theo lượt trong Final Fantasy IV, diễn biến can đảm và mạnh mẽ và nhạc nền trọn vẹn xuất sắc thực sự làm cho tựa game này trở nên điển hình nổi bật. Và dàn nhân vật của phim vừa phong phú vừa có sự tương quan đáng kinh ngạc, từ cuộc đấu tranh nội tâm của Cecil đến những khó khăn vất vả trong quy trình trưởng thành của Rydia và đứa con ngoan cố của Edward .
Các nhân vật trong game show này không chỉ đáng nhớ và những mối quan hệ của họ khá phức tạp, điều này chỉ góp thêm phần tạo nên sự mê hoặc của game show. Câu chuyện cho thấy nhóm của Cecil đi khắp mọi nơi trên quốc tế để tìm kiếm bốn viên pha lê. Cuộc phiêu lưu đưa họ lên núi, dưới lòng đất và thậm chí còn lên mặt trăng. Muốn tham gia cùng những nhân vật và giúp họ triển khai thiên chức cao quý của mình. Nhận 1 số ít game show mới cho trình giả lập của bạn !
Ngày nay, bạn hoàn toàn có thể chơi những tác phẩm tầm cỡ SNES yêu dấu của mình trên điện thoại thông minh mưu trí, máy tính bảng hoặc bất kể thiết bị di động nào khác. Để làm được điều này, bạn cần tải xuống trình giả lập thích hợp với nền tảng di động của mình. Sau đó, chỉ cần đặt một số ít ROM SNES cho Android là hoàn toàn có thể chơi được rồi

Super Mario Kart

Super Mario Kart

Thật sai sót nếu bạn bỏ lỡ game show mê hoặc này và không đưa nó vào list những Game hot nhất của SNES ngày này. Như bạn đã biết, không có Game Console nào là hoàn hảo nếu không có tối thiểu một game show đua xe xuất sắc. Và chắc như đinh, game đua xe hay nhất cho Super NES không ai khác chính là Super Mario Kart .
Được phát hành vào năm 1992 với tư cách là phần tiên phong của loạt phim, Super Mario Kart đã mang tính cải tiến vượt bậc vào thời gian đó. Với 8 nhân vật hoàn toàn có thể chơi được, hai mươi bản nhạc khác nhau và ba chính sách khác nhau, Super Mario Kart là một game show tuyệt vời để chọn và chơi với vô số năng lực chơi lại .
Các đường đua đều là những khu vực khác nhau dựa trên Thế giới Super Mario, gồm có Đồng bằng Donut, Đảo Chocolate, và thậm chí còn cả Bowser’s Castle. Đồ họa của game show thực sự sôi động và đầy sắc tố. Và âm nhạc trọn vẹn tương thích cho những pha hành vi nhịp độ nhanh. Cho dù đó là một mình hay cùng bạn chơi game, Super Mario Kart vẫn cực kỳ mê hoặc và gây nghiện. Đây chắc như đinh là một trong những game show tầm cỡ mà bạn sẽ muốn quay lại nhiều lần. Theo quan điểm của mình Super Mario Kart đã và sẽ luôn là Mario Kart vĩ đại nhất trong loạt game .

Donkey Kong Country 2: Diddy’s Kong-Quest

Donkey Kong Country 2: Diddy’s Kong-Quest

Trong khi Donkey Kong Country tiên phong là một game nâng tầm vào thời gian đó, Donkey Kong Country 2 : Diddy’s Kong-Quest mà bạn hoàn toàn có thể muốn chơi trong Kỷ nguyên kỹ thuật số. Được phát hành vào năm 1995 như một phần tiếp theo của bản gốc, phần hai cải tổ đáng kể so với người nhiệm kỳ trước đó của nó về mọi mặt .
Trò chơi có nhiều thử thách hơn nhưng không quá khó, mang lại cho người chơi cảm xúc triển khai xong mỗi khi họ đến quốc tế tiếp theo. Trò chơi có phong thái lấy chủ đề cướp biển hầu hết, cũng như một giai điệu và bầu không khí sầm uất hơn nhiều so với bất kỳ mục nào khác trong sê-ri .

Bạn hoàn toàn có thể đóng vai Diddy Kong hoặc Dixie trong lần Open tiên phong của cô ấy trong trách nhiệm cứu Donkey Kong khỏi tên Kaptan độc ác. Thiết kế Lever được nghĩ ra một cách ấn tượng và được cho là một trong những phong cách thiết kế tốt nhất trong bộ truyện. Trò chơi có 52 Lever mê hoặc, mê hoặc bạn với khung cảnh đẹp như tranh vẽ và sắc tố tươi tắn. Ngoài ra còn có rất nhiều đồ sưu tầm được tìm thấy trong game show và những Lever bí hiểm sẽ được mở khóa, điều này làm cho game show có năng lực chơi lại rất cao .
Tuy nhiên, cho đến nay góc nhìn tuyệt vời nhất của game show là nhạc nền trọn vẹn khác thường, thư giãn giải trí nhưng tràn trề sinh lực, trọn vẹn tương thích với bầu không khí chung của game show. Vì vậy, nếu bạn muốn chơi một trong những nền tảng tốt nhất từng được phong cách thiết kế cho SNES, bạn chắc như đinh nên sử dụng Diddy’s Kong Quest .

Source: https://final-blade.com
Category: Game