Các nàng mặc bikini không có chi tiết này thì còn lâu mới được khen đẹp

Bạn nghĩ muốn mặc bikini đẹp thì cần những gì ? Một khuôn mặt xinh ? Một cặp tuyết lê đầy đặn ? Đúng nhưng chưa đủ !

Một thân hình rắn chắc, khỏe khoắn giờ đây quyết định nhiều đến sự cuốn hút của các quý cô khi mặc bikini hơn cả.

Cô giáo yoga, thể hình Rosanna Cordoba đến từ Colombia là một ví dụ nổi bật. Nếu không có những múi cơ bụng rắn chắc cùng làn da màu nâu óng ả kia, bộ bikini trắng của cô có lẽ rằng sẽ cực kỳ nhạt nhòa .

Mập hay ốm không quan trọng, quan trọng là nói “ không ” với mỡ thừa như người mẫu Kirsty O’Connell .

Không ngồn ngộn cơ bắp nhưng chân dài 9 x Sierra Skye hẳn cũng đã mất không ít công sức của con người để chiếm hữu vòng 2 và vòng 3 đẹp đến mê hồn đến nhường kia !

Từ khi những múi cơ cùng vẻ đẹp trẻ khỏe lên ngôi thì những cô nàng thuộc tuýp mình hạc xương mai, da trắng như trứng gà bóc đã không ít đổi khác cho tương thích với xu thế .

Vốn đã xinh đẹp và hấp dẫn, thế nhưng từ khi Alexis Ren bổ trợ thêm những đường nét như tạc trên khung hình, số lượng fan hâm mộ đã không ngừng tăng .

Vẻ đẹp của Georgia Gibbs thực ra không hiếm trong giới người mẫu, song điểm tạo nên sự khác biệt cho cô mẫu áo tắm này chính là thân hình đẹp chẳng kém các mẫu thể hình.

Người mẫu Bee Ella thực ra khá gầy nhưng cô trông vẫn đầy sức sống những khi diện phục trang kiệm vải như bikini nhờ vào cơ bụng chuẩn mực .

Người mẫu Sophia Miacova ý thức được rằng, từ khi cô chịu khó rèn luyện khung hình thì những hợp đồng làm mẫu cũng đến với cô đều đặn hơn .

Cơ bụng đáng ghen tị của HLV thể hình Úc Kali Burns chỉ được khoe một cách tuyệt đối khi diện đồ bơi .

Vận động viên lặn chuyên nghiệp có tên Naila kiếm được thêm tương đối tiền nhờ làm mẫu cho những tên thương hiệu đồ bơi, tất yếu là nhờ khuôn mặt xinh đẹp, nổi tiếng cùng body toàn thân giúp truyền cảm hứng của cô .

Vẻ đẹp năng động của Naila chính là những gì mà những cô gái trẻ đang tìm kiếm .

Sinh ra và lớn lên tại Anh nên Steph Rayner trông khá yếu ớt so với các cô mẫu người Mỹ. Thật may là cô đã có cơ hội để cải thiện ba vòng và trông cuốn hút hơn hẳn khi mặc bikini.

Nếu đường rãnh bụng kia bỗng dưng biến mất, vô số hợp đồng béo bở của người mẫu Viki Odintcova đến từ nước Nga cũng sẽ biến mất theo .

Source: https://final-blade.com
Category : Gái Xinh