Download Hiren Boot 15.2 tiếng Việt full crack [Ver 2022] Đã Test OK

Đã bao giờ bạn gặp tình trạng phải loay hoay tự tạo cho mình một cuốn đĩa CD chứa nội dung theo nhu cầu công nghệ thông tin chưa? Mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây để download Hiren Boot 15.2 tiếng Việt full crack.

Giới thiệu phần mềm Hiren’s BootCD

1. Phần mềm Hiren’s BootCD là gì ?

Hiren’s Boot có vai trò rất quan trọng trong việc giúp bạn tạo một đĩa CD ứng dụng có chứa tổng thể những chương trình về máy tính. Ví dụ như Boot hệ quản lý, kiểm tra phân tách vùng tài liệu ổ đĩa, check hiệu suất của mạng lưới hệ thống, Phục hồi tài liệu máy tính … Thường bạn sẽ thấy những anh thợ sửa máy tính sẽ đều sử dụng Hiren’s Boot mỗi khi khắc phục sự cố hỏng hóc tương quan đến ứng dụng máy tính .
Hiện tại phiên bản Hiren Boot mới nhất 2022 đang là Hiren’s bootcd 15.2. Một số tay thợ sửa chữa thay thế máy tính chuyên nghiệp khác tạo dựng ổ đĩa Hiren’s boot usb. Rất nhiều tính năng có ích mà bạn sẽ khai thác được từ chính Hiren’s Boot như tương hỗ cài win, tương hỗ tạo định dạng, chỉnh sửa file ổ đĩa, phân vùng ổ đĩa, sao lưu những tác vụ, Phục hồi lại mạng lưới hệ thống máy tính một cách thuận tiện …
Các chức năng cơ bản của phần mềm

Ngược lại nó còn giúp người dùng chống lại các sao chép ổ cứng trái phép, chống phân mảnh, xâm nhập dữ liệu bất thường từ các mã độc. Nhìn chung công cụ boot đa năng này phục vụ rất nhiều chức năng, mang lại hiệu quả tối ưu cho người sử dụng.

2. Các công dụng cơ bản của Hiren’s Boot là gì ?

Khi tải về iso Hiren’s Bootcd 15.2 bạn sẽ cần nắm được những công dụng cơ bản của nó. Như vậy mới đạt được hiệu suất cao tối ưu nhất. Các công dụng hầu hết gồm có :

2.1. Phân vùng tài liệu, sửa lỗi máy tính

Hiren’s Bootcd Download là công cụ hữu hiệu nhất giúp bạn sửa được lỗi mềm trong máy tính. Hơn thế nữa nó giúp người dùng không may quên mất mật khẩu windows cũng thuận tiện phá khóa thành công xuất sắc, Phục hồi tài liệu, ghost win … Phần mềm này được sao lưu ra ổ đĩa CD cứng hoặc sao lưu ra USB đều được. Tuy nhiên những loại máy tính lúc bấy giờ thường được phong cách thiết kế thông dụng với đầu USB. Vì vậy USB được sử dụng phổ cập hơn .
Tất cả những tác vụ như định dạng ổ cứng, quản trị phân vùng, định dạng, sao lưu, Phục hồi tài liệu vô cùng nhanh gọn. Như vậy công cụ này những bạn cần phải nắm được để quản lý và vận hành một cách hiệu suất cao nhất .
Hiren BootCD cứu hộ win 10

2.2. Ghost hệ điều hành quản lý Window mượt mà

Ghost win 7 bằng Hiren’s Boot cũng là hành vi tiếp tục để bạn thay thế sửa chữa mỗi khi máy tính gặp lỗi. Thường thao tác này sẽ rất khó khăn vất vả so với những anh chưa từng tiếp xúc, bạn nên nhờ đến thợ có trình độ kinh nghiệm tay nghề vững, họ sẽ làm cho bạn rất nhanh mà không mất nhiều thời hạn. Win Xp cũng hoàn toàn có thể Ghost bằng công cụ Hiren’s Boot, đồng đội hãy quan tâm để tận dụng nhé !

2.3. Quét và diệt virus trong một nốt nhạc với Hiren’s Boot

Nếu như bạn đang dùng máy tính hệ quản lý win 7 trở lên thì tôi khuyên nên tải Hiren’s Bootcd Download về máy. Thường thì tất cả chúng ta thao tác hằng ngày trên máy tính, lướt web, vui chơi … không tránh khỏi thực trạng máy tính gặp phải những mã độc, virus. Phần mềm tích hợp tổng thể công nghệ tiên tiến quét mưu trí nhất lúc bấy giờ. Tất cả những dịch vụ ẩn những registry ẩn, tập tin ẩn … đều bị phát hiện và xóa thật sạch .
Nếu như bạn lỡ tay xóa nhầm một ứng dụng hay tài liệu cá thể quan trọng thì cũng sẽ thuận tiện phục sinh với Hiren’s Boot. Đảm bảo nguyên thực trạng, máy tính sẽ hoạt động giải trí trơn chu, giảm thiểu những mối đe dọa không mong ước từ những mã độc virus .

2.4. Cài win, sửa lỗi, phân vùng ổ cứng

Tải Hiren’s. Bootcd. 15.2 sẽ trấn áp tình hình hiệu suất máy tính rất hiệu suất cao. Hầu như những quan điểm phản hồi từ phía người dùng họ rất hài lòng với ứng dụng .
Nếu như bạn là một nhân viên cấp dưới văn phòng, bạn tiếp tục phải thao tác với những công cụ Word, Excel, trình duyệt Powerpoint … thì ứng dụng này cũng tương hỗ bạn rất đắc lực trong việc chỉnh sửa, trình chiếu, update, update …
Phân vùng dữ liệu máy tính dễ dàng

3. Download Hiren Boot 15.2 tiếng Việt Full

FSHARE: https://www.fshare.vn/file/VIMAA96VKXST

4. Hướng dẫn tạo Hiren Boot 15.2 tiếng Việt Full Crack trên USB thuận tiện

Để tạo một Hiren’s Bootcd Download 15.2 trên USB bạn chỉ cần triển khai đúng theo những bước như sau :

Bước 1: Download Hiren’s Bootcd 15.2 iso full & chuẩn bị một USB, tạo USB boot, USB Ghost cho Window.

Yêu cầu:

  • USB bạn phải có dung tích 1GB trở lên .
  • Bao gồm một Took để Format, định dạng cho chiếc USB của bạn sử dụng .
  • Một công cụ tạo boot cho chiếc USB .
  • Bộ cung cụ để chỉnh sửa trên máy tính thao tác.

Chuẩn bị USB tạo boot

Bước 2: Format USB

Thao tác Format USB này triển khai là đa phần để bảo vệ quy trình hoạt động giải trí được tốt nhất. Vì vậy bạn phải chuyển nó về định dạng FAT32 .

Bạn cần chọn đúng USB để về định dạng Device Fat32. Bắt đầu quá trình để khởi tạo. Thời gian chờ khoảng 1 đến 2 phút tùy vào tốc độ xử lý của máy tính.

Khởi tạo chương trình win

Bước 3: Chạy chương trình Grub4Dos Installer cho USB

Bước này bạn sẽ giải nén file grub4dos.zip, khởi chạy file grubinst_gui. exe .
Giải nén file cài đặt

Bước 4: Giải nén file chương trình Hiren’s BootCD và copy đến USB

Sau khi giải nén được Hiren’s BootCD. 15.2.zip, bạn triển khai copy hàng loạt vào USB để kết thúc thao tác .
Cài đặt lưu trữ phần mềm

[BÀI VIẾT LIÊN QUAN]

Xem thêm: Hướng dẫn download Hiren’s Boot CD 15.2

5. Kết luận

Như vậy bài viết là toàn bộ chia sẻ chung nhất của chúng tôi về download Hiren Boot 15.2 tiếng Việt full crack. Mời các bạn truy cập địa chỉ website softfolder.com để tham khảo thêm các phần mềm khác. Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết!

Rate this post