Đồng coin RACA là gì? Phân tích đồng RACA có tiềm năng không?

Tiền ảo RACA là token vừa mới chỉ ra mắt từ cuối năm 2021 của dự án Radio RACA. Mục tiêu của Radio RACA là tạo ra một thế giới ảo mới với nhiều cơ sở hạ tầng trong đó. Hệ sinh thái của nó rất đa dạng các chủ đề xoay quanh tiền điện tử. Chẳng hạn như một metaverse (vũ trụ ảo) được gọi là United States of Mars (USM), GAME Play-to-Earn, NFT. Trong đó, một vài dự án game NFT đang phát triển bởi Radio Caca đều dùng đồng coin RACA làm token gốc.

Tuy nhiên, cho đến nay, game show chỉ ở phiên bản Beta thử nghiệm mà thôi. Ngoài ra, chỉ có một tiểu bang ở Mỹ có sẵn để người dùng truy vấn trên hành tinh trong metaverse RACA. Vì vậy còn quá sớm để nhìn nhận về việc vận dụng và có lẽ rằng thời hạn tới sẽ là tiến trình mang tính quyết định hành động của dự án Bất Động Sản .

Thời điểm mới ra mắt vào tháng 8/2021, đồng coin RACA đã có khối lượng giao dịch vượt qua 3 tỷ đô la. Sau khi gia RACA coin đạt mức cao kỷ lục vào thời điểm này thì bị giảm trở lại. Vậy liệu có nên mua đồng coin RACA vào lúc này hay không? Hãy cùng Tienaogiatot phân tích đồng RACA có tiềm năng không để trả lời cho câu hỏi này.

Radio Caca là gì?

Radio Caca là một tổ chức tự trị phi tập trung đồng thời cũng quản lý độc quyền cho Maye Musk Mystery Box (MPB) NFT và dự án USM Metaverse. Với mục tiêu xây dựng một thế giới ảo mới, USM là một hành tinh 3 chiều; nơi người dùng có thể sở hữu đất, xây nhà và chơi trò chơi. Ngoài ra, Radio Caca tập hợp một số chủ đề tiền điện tử khác chẳng hạn như Game Play-to-Earn và mã thông báo không thể thay thế (NFT) .

Ai là người sáng lập Radio Caca ? Mặc dù những nhà tăng trưởng dự án Bất Động Sản Radio Caca đều ẩn danh. Nhưng nó đã được Maye Musk ( mẹ của Elon Musk ), một người mẫu kiêm chuyên viên dinh dưỡng người Canada gốc Nam Phi ủng hộ. Tencent, công ty Trung Quốc tương hỗ những nhà tăng trưởng game show ; là một công ty chiếm hữu tập đoàn lớn công nghệ tiên tiến đa vương quốc của Trung Quốc. Tencent là công ty mẹ của những gã khổng lồ Trung Quốc như WeChat. Nó có lịch sử vẻ vang truyền kiếp trong việc góp vốn đầu tư vào những dự án Bất Động Sản game quốc tế. Công ty nắm giữ CP chiếm hữu tại Ubisoft và Activision Blizzard, cũng là một trong số những thành phần tăng trưởng của dự án Bất Động Sản .

Các tính năng chính của Radio Caca

Radio RACA là một dự án Bất Động Sản phối hợp nhiều tính năng của tiền điện tử như game show P2E và NFT. Ở thời gian viết bài thì dự án Bất Động Sản đã tiến hành được 2 loại sản phẩm chính là Metamon game và USM metaverse .
Ngoài ra, Radio Caca cũng tương hỗ DeFi trải qua staking NFT và RACA. Thêm vào đó tính năng yield farming trải qua NFT Farming Pol để tăng trưởng một quốc tế ảo nơi ; nơi người dùng kiến thiết xây dựng và tạo ra một nền kinh tế tài chính mới. Để đạt được điều này, nhóm tăng trưởng đang tích cực kiến thiết xây dựng những ứng dụng Dapps thích hợp với nhiều chuỗi khối như Ethereum và BSC. Mục tiêu trong tương lai là hoàn toàn có thể tạo ra chuỗi khối của riêng mình – USM Public Chain .

USM Metaverse

United States of Mars – USM Metaverse, được tạo ra bởi USM Lab, là một hành tinh metaverse ba chiều, nơi người chơi hoàn toàn có thể sở hữu tài sản từ đất đai, Open tiệm, phòng trưng bài, game show, … Nó tựa như cách mọi thứ được chiếm hữu như trong đời sống thực, nhưng ở định dạng NFT ảo của chúng. Nó tạo ra một nền kinh tế tài chính kỹ thuật số trong metaverse .
United States of Mars - USM Metaverse
Chức năng của USM được cho phép người chơi có thưởng thức mày mò quốc tế ảo tựa như như khi họ làm với Google Earth, với những tùy chọn để phóng to và thu nhỏ hành tinh động .
Gần đây nhất, USM Labs đã bổ trợ những tính năng mới mà người chơi hoàn toàn có thể sử dụng để tiếp xúc với đồng nghiệp của mình, ví dụ điển hình như cười, cổ vũ và nhảy múa trên hành tinh ảo .
Thế giới ảo USM Metaverse của Radio Caca
Trong USM, những phòng tọa lạc được thiết lập nơi người dùng hoàn toàn có thể xem những NFT do Radio Caca phân phối, như trong một cuộc triển lãm thư viện thẩm mỹ và nghệ thuật ngoài đời thực. Người dùng cũng hoàn toàn có thể trình làng NFT của họ với những người khác .
Ngoài ra, cần quan tâm năng lực xuyên chuỗi của USM. USM thích hợp với EVM và hoàn toàn có thể chạy trên mạng Ethereum và đồng thời là Chuỗi Binance Smart Chain. Do đó, những thanh toán giao dịch trên metaverse hoàn toàn có thể được thực thi trong RACA, bất kể là mã token mà người bán hay người mua chiếm hữu .

Radio Caca NFT

Radio Caca là một nền tảng tổ chức triển khai nhiều đợt giảm giá NFT độc quyền. Maye Musk – Mystery Box là chiếc hộp tiên phong trong số những NFT nổi tiếng mà Radio Caca sẽ cung ứng. Ngoài NFT nổi tiếng, những vùng đất trong USM metaverse ( ví dụ : Doge State Land ) cũng sẽ được phân phối dưới dạng NFT. Nhân vật game show, vật phẩm đặc biệt quan trọng, thẩm mỹ và nghệ thuật, âm nhạc và chiếc hộp huyền bí là một số ít tùy chọn NFT khác sẽ có trên Radio Caca .

NFT marketplace

Trong metaverse, người dùng hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch NFT trong thị trường NFT hoặc trong quốc lộ ảo 3D Avenue de Champs Elysées .
NFT marketplace

Business Launchpad

Tại USM, Radio Caca cung ứng dịch vụ cho những doanh nghiệp dưới dạng cơ sở vật chất cho những sự kiện ảo. Nếu một công ty muốn phát hành một mẫu sản phẩm mới cho dòng tên thương hiệu của mình ; thì công ty đó hoàn toàn có thể tàng trữ nó phần nhiều trên metaverse. Các nghệ sĩ nổi tiếng cũng hoàn toàn có thể tham gia những chương trình ảo dành cho người hâm mộ trong metaverse .

Trò chơi Metamon

Metamon Island là một trò chơi được phát triển bởi Radio Caca và sẽ được thêm vào USM sau này. Trong đó, người dùng có thể tham gia để kiếm phần thưởng là đồng coin RACA. Các nhân vật và vật phẩm trong game có thể được trao đổi giữa những người chơi dưới dạng đồ sưu tầm.

Đồng coin RACA là gì?

Đồng coin RACA là gì? Đồng tiền Radio Caca (RACA) là đồng tiền cơ bản của dự án USM metaverse; được ra mắt vào giữa tháng 8/2021. RACA cũng là mã token gốc cho game Play-to-earn từ blockchain Metamon, được ra mắt vào tháng 10/2021. Đồng tiền ảo RACA hiện đang được triển khai trên Ethereum, Solana, OKExChain và Binance Smart Chain; theo Whitebook của Radio Caca.

Các thông tin về đồng coin RACA

* tin tức update ngày 07/06/2022

  • Token Name: Radio Caca V2
  • Ký hiệu: RACA
  • Blockchain: Binance Smart Chain
  • Chuẩn token: BEP-20
  • Loại token: Utility
  • Giá RACA coin: 0.0004922 USD
  • Vốn hóa thị trường: 148,061,935 USD
  • Tổng cung tối đa: 500 tỷ RACA
  • Tổng cung hiện tại: 431,418,233,271 RACA
  • Lượng cung lưu hành: Hơn 300 tỷ RACA

Phân tích giá đồng RACA coin

Đồng tiền ảo RACA được ra mắt vào tháng 8/2021, với giá 0.00029 đô la. Sau khi giao dịch đi ngang trong vài tháng;  giá RACA/USD bắt đầu bước vào chu kỳ tăng từ tháng 10/2021. Nó tăng từ 0,0004871 đô la vào ngày 1/10 lên 0,002535 đô la vào ngày 11/10 và đạt 0,00378 đô la vào cuối tháng.

Bước nhảy vọt nhanh nhất xảy ra trong khoảng chừng thời hạn từ ngày 7 đến ngày 14/11/2021 ; khi đồng xu tiền này tăng vọt từ 0,00357 đô la lên mức cao nhất mọi thời đại là 0,01167 đô la. Đó là mức tăng 224 % chỉ trong một tuần .
Biểu đồ giá đồng RACA

Kể từ sau đó, giá đồng RACA đã sụt giảm đáng kể trở lại; xuống mức 0,001936 đô la vào ngày 20/12/2021. Sau khi tăng nhẹ lên 0,004295 đô la vào ngày 24/12; giá RACA token đã đi ngang và xuống thấp hơn kể từ khi tâm lý thay đổi trong thị trường tiền điện tử. Phần lớn liên quan đến Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ chuyển sang chính sách “diều hâu”.

Giá đồng RACA hôm nay giao dịch ở mức 0.0004922 USD với vốn hóa thị trường hơn 148 triệu USD. Hiện nó đang xếp hạng thứ #240 trên Coinmarketcap.

Theo CoinCodex, tâm ý thời gian ngắn của nhà đầu tư hiện tại xung quanh RACA token vẫn giảm tại thời gian viết bài. Dựa trên những chỉ làm giá nghiên cứu và phân tích kỹ thuật với 5 chỉ báo cho tín hiệu tăng giá, trong khi 19 chỉ báo giảm. Các đường trung bình hàng tuần đang đưa ra tín hiệu ‘ bán ’. Trong khi Chỉ số RSI đang hướng đến ‘ quá bán ’ ở mức 21,59 .
Xem thêm :

Phân tích đồng RACA có tiềm năng không?

Vì dự án Bất Động Sản Radio Caca được nhúng vào metaverse. Nên giá trị của đồng xu hoàn toàn có thể được định hình theo cảm tính xung quanh khoảng trống metaverse rộng hơn. Theo công ty điều tra và nghiên cứu thị trường Ấn Độ Market Research Future ; thị trường metaverse hoàn toàn có thể lan rộng ra với vận tốc tăng trưởng kép hàng năm là 41,7 % từ năm 2021 đến năm 2030. Trong nghành nghề dịch vụ công nghệ tiên tiến blockchain nói riêng ; game metaverse dự kiến ​ ​ sẽ đứng vị trí số 1, do cấu trúc phi tập trung chuyên sâu của blockchain .

Tính năng chuỗi chéo được tích hợp là một bước đi vượt qua nhiều dự án khác ở thời điểm hiện tại. Đồng thời là một đặc điểm quan trọng cho các dự án metaverse thế hệ mới với một luồng chương trình liền mạch. Với tính năng này, bất kỳ một buổi triễn lãm nào được thực hiện; thì dù là NFT thuộc chuỗi nào cũng có thể tham gia. Ngoài ra, blockchain hiện tại của đồng coin RACA là BSC có phí rẻ hơn và hiệu quả nhất nhì hiện nay.

Maye Musk Mystery Box (MPB) NFT

Một điều nữa có thể thúc đẩy dự án đó là mẹ của Elon Musk đã xác nhận thị trường NFT của Radio Caca bằng cách bán các Mystery Box NFT của Bà độc quyền thông qua dự án. Những mối quan hệ đối tác cao cấp như vậy có khả năng nâng cao uy tín của dự án. Gần đây nhất, Radio Caca đã hợp tác với nền tảng thương mại điện tử tiền điện tử Shipping.io. Việc tích hợp sẽ thêm tiền ảo RACA làm phương thức thanh toán.

Kết luận: Có nên đầu tư đồng coin RACA không?

Những gì nhóm tăng trưởng Radio Caca vẽ ra cho dự án Bất Động Sản của mình thật sự đầy tham vọng. Metaverse từ khi Open đã được định nghĩa cho sự tăng trưởng của tương lai. Vì vậy bạn có quyền kỳ vọng về nó đặc biệt quan trọng là mảng trò chơi Metaverse. Tuy nhiên rủi ro đáng tiếc là luôn có vì dự án Bất Động Sản chỉ đang trong giao đoạn đầu và còn quá sớm để nhận định và đánh giá về năng lực ứng dụng của nó .

Vậy là mình đã tổng hợp các vấn đề xoay quanh dự án đang nổi bật nhất hiện tại “Radio Caca”. Hy vọng các bạn đã hiểu hơn về Radio Caca là gì? Đồng coin RACA là gì? Cũng như đồng RACA có tiềm năng không? Chúc các bạn có những phân tích đúng đắn và đưa ra quyết định đầu tư hợp lý!

Tổng hợp : Tienaogiatot. com