Phí giao dịch của sàn Binance là bao nhiêu?

Nếu bạn là newbie mới tham gia crypto, loay hoay chưa biết nên mở màn mua bán, thanh toán giao dịch coin Gồm cả Bitcoin và những altcoin khác, được hình thành dựa trên Blockchain độc lập và có vai trò như một loại tiền tệ. Coin được phát hành với mục tiêu chính là xử lý những yếu tố tương quan đến việc bảo mật thông tin, kinh tế tài chính, giao dịch thanh toán, tăng trưởng ứng dụng. / token Đồng tiền kỹ thuật số được phát hành từ những đợt ICO dự án Bất Động Sản và có vai trò như một loại gia tài giống như những đồng coin. Ngoài ra những token còn có những công dụng ứng dụng ( Utility token ) hoặc CP ( Security ) cho dự án Bất Động Sản. ở đâu bảo đảm an toàn, Binance là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Vậy Binance là gì ? Phí thanh toán giao dịch của sàn Binance bao nhiêu ? Hãy cùng CryptoX100. com khám phá cụ thể về sàn ngay dưới đây nhé !

Giới thiệu đôi nét về sàn Binance

Sàn Binance là gì?

Binance được biết đến là sàn thanh toán giao dịch crypto lớn nhất trên quốc tế, xây dựng vào năm 2017 tại Trung Quốc. Hiện tại, Binance là một trong những sàn thanh toán giao dịch uy tín với khối lượng thanh toán giao dịch lên đến hơn 1000 cặp thanh toán giao dịch .
Ban đầu, sàn Binance có trụ sở tại Trung Quốc. Tuy nhiên, cơ quan chính phủ Trung Quốc có những lao lý ngặt nghèo với tiền mã hóa, Binance mở màn chuyển văn phòng sang Hồng Kông và Nhật Bản. Thật không may, Binance liên tục vướng phải những rắc rối về pháp lý tại Nhật Bản. Vì thế, sàn đã rời khỏi Nhật Bản và chuyển đến đảo quốc Malta vào tháng 3/2018 .
phi-giao-dich-cua-san-binance

Sau khi ra mắt cộng đồng, Binance mất khoảng 6 tháng để vươn lên trở thành sàn giao dịch crypto lớn nhất toàn cầu và duy trì vị thế đó cho đến ngày nay. Đứng sau Binance là Chanpeng Zhao (CZ). Ông là cựu quản lý của bộ phận phát triển của BlockchainCó nghĩa là chuỗi các khối chứa các giao dịch được kết nối với nhau theo dạng móc xích có liên quan chặt chẽ với nhau. Đây là từ khoá chỉ cho việc ứng dụng kỹ thuật móc xích các khối thành chuỗi kết nối với nhau và sử dụng công nghệ mạng ngang hàng để lưu đồng bộ dữ liệu trên tất cả các nút mạng. Vì công nghệ này sử dụng các nút mạng được kết nối ngang hàng với nhau nên có thể thời gian ở các nút mạng không giống nhau nên việc sử dụng các khối kết nối móc xích như vậy để đảm bảo thứ tự thời gian của chúng..com, nhà đồng sáng lập và quản lý kỹ thuật của OKCoin.

Ưu điểm nổi bật của Binance

 • Binance hỗ trợ hơn 1000 cặp giao dịch. Hầu hết, các Altcoin

 • Hỗ trợ đa dạng ngôn ngữ: Tiếng Việt là một trong những ngôn ngữ được sàn phát triển sớm nhất.
 • Binance xây dựng một đội ngũ và kênh Telegram hỗ trợ Tiếng Việt giúp người dùng tham gia vào sàn dễ dàng.
 • Binance là sàn tiên phong về chính sách thưởng hoa hồng lên đến 40% cho người dùng.
 • Sàn không yêu cầu KYC

 • Hệ sinh thái của Binance có quy mô rộng lớn, bảo mật tốt.
 • Sàn tích hợp đa dạng các loại giao dịch cho người dùng như: trade spot, margin OTC

  P2P

 • Binance có quỹ bảo vệ tài sản cho người dùng. Phí giao dịch trên sàn sẽ được trích 10% sử dụng cho quỹ bảo hiểm của người dùng.

phi-giao-dich-cua-san-binance

Các loại phí giao dịch của sàn Binance

Phí nạp/ rút tiền trên Binance

Phí nạp tiền

Hiện tại, sàn Binance không thu phí nạp tiền của người dùng. Bạn hoàn toàn có thể nạp mọi loại tiền mã hóa trọn vẹn không tính tiền. Đây được xem là điểm điển hình nổi bật giúp Binance lôi cuốn một lượng lớn người thanh toán giao dịch trên nền tảng Binance .

Phí rút tiền

Phí rút tiền trên Binance sẽ nhờ vào vào từng loại coin / token và mạng lưới mà bạn chọn. Đồng thời, mức phí còn được tùy chỉnh theo tình hình của thị trường. Dưới đây là mức phí cùng số tiền rút tối thiểu của mỗi loại coin trên Binance .
phi-giao-dich-cua-san-binanceĐể hiểu thêm về mức phí rút tiền hiện tại, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm biểu phí tại đây .

Phí giao dịch Binance Spot

Phí thanh toán giao dịch Spot trên sàn Binance mặc định là 0.1 % mức giá trên những thanh toán giao dịch mua bán khi đã khớp lệnh cho cả Maker và Taker .
Sau khi là thành viên VIP của Binance, người dùng sẽ được hưởng quyền lợi và nghĩa vụ giảm phí thanh toán giao dịch và một số ít biến hóa nhất định. Tuy nhiên, bạn cần phải phân phối những nhu yếu về khối lượng thanh toán giao dịch và số lượng BNB nắm giữ trong vòng 30 ngày .
phi-giao-dich-cua-san-binance

Phí giao dịch Future trên sàn Binance

Trên sàn Binance, phí thanh toán giao dịch Future hiện có 2 loại gồm : thanh toán giao dịch hợp đồng USDS-M và thanh toán giao dịch hợp đồng tương lai COIN-M. Trong đó :

 • Maker: Người tạo ra lệnh mua bán.
 • Taker: Người khớp lệnh mua bán, nghĩa là người mua và bán dựa trên lệnh của Maker.

Phí giao dịch hợp đồng tương lai USDS-M

Đối với hợp đồng tương lai USDS-M trên Binance, mức phí thanh toán giao dịch hiện tại là

 • Maker: 0.02%
 • Taker: 0.4%

Khi đó, bạn sử dụng BNB để trả phí thanh toán giao dịch sẽ được giảm 10 % trên tổng số phí. Nếu thông tin tài khoản của bạn tăng cấp lên mức VIP càng cao, mức phí sẽ càng được giảm, tùy vào từng cấp bậc hiện tại của người dùng .
phi-giao-dich-cua-san-binance

Giao dịch hợp đồng tương lai COIN-M

Khác với hợp đồng USDS-M, COIN-M sẽ có mức phí mặc định cho Maker là 0.01% và Taker là 0.05%. Với mức phí này, dù bạn có thể sử dụng BNB để làm phí giao dịch cũng không được giảm phí. Khi cấp bậc tài khoản VIP càng cao, mức phí này sẽ được giảm.

Phí giao dịch P2P

Khi thanh toán giao dịch P2P trên Binance, người dùng Nước Ta sẽ được giảm trọn vẹn mức phí. Vì thế, dù mua bán BTC hay bất kỳ đồng coin nào cũng đều không phải trả phí .
phi-giao-dich-cua-san-binance

Cách giảm chi phí giao dịch trên sàn Binance

Cách 1

Thay vì dùng BTC, ETH hay USDT làm phí giao dịch thanh toán trên sàn Binance, Binance DEX, Binance Chain, Binance Smart Chain, bạn hoàn toàn có thể dùng BNB coin để mức phí được giảm theo năm .
Nếu tính phí giảm theo chương trình này, bạn sẽ nhận được chiết khấu năm thứ 4 đang giảm 6.75 %. Tuy nhiên, bạn vẫn còn thời cơ được giảm 25 % để thử thưởng thức sàn thanh toán giao dịch uy tín số 1 quốc tế này .
Để sử dụng BNB coin làm phí giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch, bạn hoàn toàn có thể thực thi những bước sau :

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản sàn Binance. Tại trang chủ của sàn, bạn nhấp chọn biểu tượng hình người => Chọn Tổng quan.

Bước 2: Hệ thống hiển thị một giao diện mới, bạn di chuyển xuống phần mức phí giao dịch của bạn để chọn nút như ảnh minh họa bên dưới để bật tính năng sử dụng BNB làm phí giao dịch.

phi-giao-dich-cua-san-binance

Cách 2

Khi bạn thanh toán giao dịch tần suất càng nhiều trên sàn Binance, chiết khấu càng cao. Việc của bạn là chỉ cần tăng level lên VIP. Vì Binance sẽ có chủ trương giảm ngân sách thanh toán giao dịch dựa vào khối lượng thanh toán giao dịch trong 30 ngày .
phi-giao-dich-cua-san-binance

VIP 0

Khối lượng được thanh toán giao dịch trong 30 ngày thấp hơn 50 BTC với mức phí là 0.1 % khi không sử dụng BNB. Nếu sử dụng BNB, phí thanh toán giao dịch giảm chỉ còn khoảng chừng 0.075 % ( giảm 75 % ) .

VIP 1

Bạn sẽ được thanh toán giao dịch với khối lượng thanh toán giao dịch trong 30 ngày từ 50 BTC trở lên và số dư BNB phải có tối thiểu 50 BNB. Khi đó, mức phí sẽ không được sử dụng BNB so với những Maker là 0.09 %, Taker vẫn là 0.1 % .
Sử dụng đồng BNB coin để thanh toán giao dịch, phí của Maker là 0.0675 %, Taker là 0.075 %. Khi tăng cấp level càng cao, phí thanh toán giao dịch càng thấp ( level VIP 9 là cao nhất ) .

Cách giao dịch trên sàn Binance hiệu quả

Phí giao dịch trên sàn Binance được tính khi nào?

Mức phí thanh toán giao dịch trên sàn Binance được tính khi thanh toán giao dịch của người dùng đã khớp lệnh. Hiện tại, mức phí thanh toán giao dịch của Maker sẽ thấp hơn phí của Taker. Bởi vì, Maker là người tạo ra thanh khoản cho sàn trải qua cách đặt sổ lệnh trên sàn. Tương tự như phân phối thêm mẫu sản phẩm cho một kho hàng .
Các lệnh mà Maker đặt ra thường sẽ không khớp giá ngay lập tức. Đồng thời, thanh toán giao dịch của bạn sẽ được gửi lên sổ đặt hàng để chờ một Taker khớp lệnh đó. Trong đó, Taker sẽ thu hết Liquidity Khả năng mua hoặc bán gia tài của thị trường phối hợp với mức độ giá thành tương đối không thay đổi và đồng nhất giữa những thanh toán giao dịch gọi là thanh khoản. Liquidity Provider : người phân phối thanh khoản. của sàn thanh toán giao dịch trải qua việc khớp những lệnh hiện có trên sàn. Taker là người đặt lệnh mà hoàn toàn có thể trực tiếp khớp lệnh hiện đang có trên sổ lệnh. Nếu bạn thanh toán giao dịch với lệnh Market Price, bạn chính là Taker .
phi-giao-dich-cua-san-binance

Lưu ý khi giao dịch trên sàn Binance

 • Khi trở thành thành viên VIP trên sàn Binance, bạn sẽ được hưởng đặc quyền ưu tiên và mức chiết khấu cao hơn rất nhiều.
 • Người dùng có thể được giảm phí cho giao dịch bằng cách sử dụng BNB làm phí giao dịch.
 • Taker là lệnh được giao dịch theo mức giá thị trường. Còn Maker là lệnh được giao dịch theo một mức giá giới hạn (đặt lệnh).
 • Đối với tài khoản hạng VIP, khối lượng giao dịch được tính trên cơ sở khả năng đáp ứng tiêu chuẩn của khối lượng giao dịch Spot hoặc khối lượng giao dịch Futures

 • Tham gia giới thiệu bạn bè để nhận được khoản Kickback là 20% phí giao dịch.

Kết luận

Có thể nói, Binance là một trong những cái tên quen thuộc trong thị trường tiền mã hóa. Các traders trong hội đồng Việt hầu hết đều chiếm hữu 1 thông tin tài khoản trên sàn Binance. Điều này cho thấy sức hút can đảm và mạnh mẽ của sàn đến hội đồng giới góp vốn đầu tư .

Binance không chỉ mang đến hệ sinh thái giao dịch nhanh chóng, an toàn mà chi phí thấp hơn nhiều sàn trên thị trường. Hy vọng những chia sẻ trong bài viết đã phần nào giúp bạn có cái nhìn tổng quan về phí giao dịch trên sàn Binance. Đừng quên theo dõi CryptoX100.com để cập nhật thêm nhiều thông tin nóng hổi về crypto nhé!

FAQs về phí giao dịch trên Binance

Sàn Binance có bị lỗi bảo trì không?

Vấn đề bảo dưỡng là điều không hề tránh khỏi trên những sàn thanh toán giao dịch. Binance thường thực thi bảo dưỡng để tăng cấp mạng lưới hệ thống, duy trì hoạt động giải trí của nền tảng. Trong thời hạn bảo dưỡng, bạn không hề nạp, rút hoặc trade coin trên Binance .

App Binance hỗ trợ trên những nền tảng nào?

Hiện tại, Binance tăng trưởng ứng dụng di động và tương hỗ người dùng trên cả nền tảng Android và iOS .

Hạn mức rút tiền trên Binance bao nhiêu?

 • Tài khoản không KYC: bạn có thể rút tối đa 2BTC/ ngày.
 • Tài khoản có KYC: Bạn có thể rút lên đến 100 BTC/ ngày.

Sàn Binance có hỗ trợ tại Việt Nam không?

Có. Mặc dù, Binance được xây dựng tại Trung Quốc nhưng lan rộng ra thị trường ra toàn thế giới. Binance tương hỗ 15 ngôn từ, trong đó, Tiếng Việt là một trong những ngôn từ được tương hỗ sớm nhất. Đội ngũ Binance Việt cũng tổ chức triển khai rất nhiều buổi meetup, hội thảo chiến lược ở TP HCM và TP.HN để giao lưu trực tiếp với người dùng .