POND coin là gì? Đánh giá dự án Marlin Protocol và POND coin

Tốc độ xử lý giao dịch đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của các trader thực hiện giao dịch trên thị trường từ lâu. Khi mà thị trường crypto ngày càng phát triển thì khối lượng giao dịch trên thị trường ngày một tăng lên đáng kể, trở thành mối e dè của các nền tảng lớn – trong đó điển hình nhất phải nhắc đến Ethereum. Vì vậy, dự án Marlin Protocol đã ra đời với mục tiêu nâng cao tốc độ giao dịch bên cạnh việc đảm bảo tính phi tập trung và giao dịch ẩn danh vốn dĩ. Vậy dự án Marlin Protocol và đồng tiền chính thức POND coin là gì? Đầu tư vào POND Coin có là sự lựa chọn đúng đắn hay không, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Bạn đang đọc bài viết: Tìm hiểu về POND coin

Tổng quan về dự án Marlin Protocol

Dự án Marlin Protocol sử dụng giao thức Layer 0, với sản phẩm nổi bật của dự án là POND coin. POND coin là gì sẽ được phân tích trong thông tin bên dưới. Marlin Protocol cung cấp nên một nền tảng cơ sở hạ tầng có hiện suất cao và dùng để lập trình DeFi cùng với Web 3.0. Những Node trong Marlin Protocol cạnh tranh nhau truyền dữ liệu đến người nhận từ những Blockchain khác nhau dựa vào tốc độ xử lý của dữ liệu.

Dự án này có cách tiếp cận khá đặc biệt. Tác động đến Layer 0 và những vấn đề còn tồn đọng đã được giải quyết. Dự án có cấu trúc nền tảng Blockchain tại Layer 0 dựa trên nền tảng SDK –  đây là một bộ giao diện định tuyến ảo đa kết nối cùng với giải pháp thay thế Plug-and-Play.

Dự án Marlin Protocol có gì?
Với việc định tuyến đa dạng hóa liên kết, triển khai điều hướng tài liệu trải qua Internet. Có thể tối ưu hóa yếu tố truyền khối cũng như tăng cường phân phối nội dung. Chính điều này giúp Node đạt được vận tốc tiếp xúc tốt hơn. Qua đó truyền đi một lượng lớn tài liệu nhưng chỉ tốn ít thời hạn cũng như ngày càng tăng đáng kể vận tốc thanh toán giao dịch .

Đội ngũ phát triển của dự án Marlin Protocol

Là loại sản phẩm trí tuệ của những Developer số 1. Có thể nêu ví dụ : Siddhartha, Roshan và sau cuối là Prateesh. Những Developer đều có đặc thù chung là am hiểu kỹ năng và kiến thức về mạng ngang hàng .

 • Siddhartha: cống hiến nhiều năm tại các công ty công nghệ Adobe và Microsoft. Ông cũng chính là tác giả của hai bằng sáng chế được công nhận chính thức tại Hoa Kỳ.
 • Prateesh: Tiến sĩ của Viện Công Nghệ Massachusetts (viết tắt: MIT) có chuyên môn là mạng máy tính.
 • Roshan: am hiểu sâu sắc về mã nguồn cũng như có nhiều đóng góp đối với thư viện Boost C ++.

Dự án này cũng được tương hỗ bởi một đội ngũ của Ethereum Foundation. Những Developer này đều từng đạt huy chương của một Cuộc thi mang tên Lập trình Cao đẳng Quốc tế ( viết tắt : ICPC ). Họ có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề thao tác tại những Cisco, Bosch và Facebook .

Dự án POND coin có những nhà đầu tư và đối tác nào?

Danh sách nhà đầu tư dự án Bất Động Sản Marlin Protocol những cái tên điển hình nổi bật như :

 • Binance Labs
 • Arrington XRP Capital
 • NGC Capital
 • Electric Capital

Một số đối tác chiến lược của Marlin Protocol : Matic Network, Binance Smart Chain, Near, Fantom, Polkadot, Cosmos, Iris, …

Đặc điểm nổi bật của dự án POND coin là gì?

 • Khả năng mở rộng: Dự án đem đến giải pháp thay thế Plug-and-Play gia tăng khả năng truy cập cho các Blockchain chỉ với thay đổi của những giao thức tối thiểu.
 • Khả năng ẩn danh: cho phép thực hiện các mạng ẩn danh thông qua Marlin SDK để tích hợp liền mạch. Được cho là bước tiến quan trọng trong các ứng dụng mô hình truyền đi gói dữ liệu thông qua giao thức P2P có khả năng truy vết nguồn gốc.
 • Tính phi tập trung: các Blockchain cùng với giao thức off-chain được mở rộng với quy mô hàng ngàn Node. Điều này lại không gây ra các ảnh hưởng to lớn gì đến hiệu suất toàn hệ thống

Các công nghệ của Hệ sinh thái POND coin là gì?

Các công nghệ của Hệ sinh thái POND coin

 • Marlin Foundry: mạng lưới tập trung của các bộ định tuyến. Cho phép lập trình cùng với khởi chạy chính mạng lưới của họ.
 • Multicast SDK: Kết nối cùng với giao dịch trực tiếp với Marlin. Là khối chung để hỗ trợ các Developer cần đến Marlin Protocol như một phương thức liên lạc có thời gian thực giữa các Node của họ.
 • Metanode: trên toàn cầu đang thực hiện share băng thông với nhau. Nhằm mục tiêu hỗ trợ những mạng lưới đang được xây dựng thông qua Marlin Foundry. Không dừng lại ở đây, công nghệ này đổi phí bằng cách hỗ trợ chuyển tiếp những gói dữ liệu với nhau.

Sản phẩm nổi bật của dự án POND Coin là gì?

Dự án Marlin Protocol có một số sản phẩm nổi bật bao gồm:

 • Băng thông mạng: Tính bảo mật của dự án được tăng cường.
 • Marlin Foundry: đây là một mạng lưới bộ định tuyến lập trình theo hướng phi tập trung.
 • SDK Marlin: là giao thức mạng P2P.
 • Chaumian Mixnet: VPN dùng để chuyển tiếp các mạng ẩn danh.

Tổng quan các thông tin về POND coin

POND coin là gì? POND coin nói đúng hơn là POND token. Đây là một mã thông báo tiện ích chính thức được phát hành trên nền tảng Marlin Network, đồng coin này đạt chuẩn ERC-20.

POND coin đảm nhiệm các chức năng chủ yếu

 • Staking: sử dụng để khởi động các Node xác thực ở trên mạng lưới qua Staking.
 • Quản trị: ai nắm giữ POND coin là người được bỏ phiếu cũng như đề xuất những ý kiến liên quan đến việc quản trị & phân bổ các tài nguyên mạng.
 • Ủy quyền: dùng POND coin để ủy quyền cho Node Marlin. Bên cạnh việc cổ vũ quá trình vận hành mạng chuyển tiếp vô cùng chính xác và hiệu quả.
 • Các chuyên gia được tập hợp để đưa ra các đánh giá về hiệu suất mạng. Bên cạnh việc hoàn bồi cho các người tham gia quỹ bảo hiểm vi phạm SLA.
 • Giao dịch: Lợi ích nhận được khi khóa 1 triệu POND coin là gì? Để có thể nhận được MPOND coin và tình huống đổi ngược lại cũng thế. Hai token là POND & MPOND chuyển đổi qua lại giúp cho quá trình đúc MPOND token được hợp thức hóa.

Các thông tin cơ bản về POND coin

Các thông tin cơ bản

Lưu lượng phân bổ của POND coin là gì?

 • Ecosystem: Lưu trữ 31.9% POND coin dành cho quỹ phát triển hệ sinh thái của Marlin Protocol.
 • Staking Rewards: chiếm 21.8% POND coin được dùng để tặng cho những người tham gia vào Staking Token ở trong Marlin Protocol .
 • FlowMind: chiếm 16% POND coin đối với hoạt động khai thác của Marlin.
 • Team: chiếm 10% coin dành tặng cho đội ngũ đã xây dựng cũng như phát triển dự án Marlin Protocol .
 • Advisors: chiếm 3% số POND dành cho những cố vấn hỗ trợ dự án Marlin Protocol phát triển.

Lưu lượng phân bổ của đồng coin

Lời khuyên về đầu tư POND coin là gì?

Hãy cùng quan sát những dịch chuyển của POND coin ở trong hình bên dưới để có thêm thông tin về lời khuyên góp vốn đầu tư :
Quan sát biến động của POND Coin

Marlin Protocol như đã nói ở trên, hiện đang là nền tảng bất khả chiến bại của Blockchain có mạng lưới là các Node chuyển tiếp của giao thức Layer 0. Cho phép khả năng kết nối với bất kỳ một Blockchain nào. Dự án Marlin Protocol đang được kết nối với các đối tác quan trọng của mạng lưới Blockchain.

Các mối quan tâm hàng đầu của những trader tham gia vào mạng lưới Ethereum chính là tốc độ giao dịch cùng với phí Gas. Marlin Protocol sinh ra như dành để giải quyết một cách tương đối những vấn đề này. Công nghệ của dự án được triển khai thành công, dự vào những gì đã tạo lập được trong thực tế, dự án này trở thành mảnh ghép quan trọng trong cộng đồng DeFi ở tương lai.

Đồng coin chính của Marlin Protocol không có giá cao ở thời gian hiện tại. Tuy nhiên nó được Dự kiến tăng trưởng mạnh trong tương lai với giá trị gấp 1-300 lần hiện tại. Nếu bạn tin yêu đủ nhiều, đây là thời cơ để bạn đánh cược vào đồng token của Marlin Protocol .

Dự đoán giá POND coin trong giai đoạn 2022-2025

Vào 16/06/2022, giá POND coin chỉ đang ở mức 0.0095 USD với khối lượng thanh toán giao dịch trong vòng 24 h đạt $ 18.429.587 USD. Đến 09/08/2022 giá POND coin đã tăng lên đến 0.01436 USD, vận tốc tăng trưởng là 50% giá trị đồng coin chỉ trong vòng chưa đầy hai tháng. Trong tiến trình 2022 – 2025, 1 số ít chuyên viên cho rằng POND hoàn toàn có thể tăng trưởng đến mức 1 – 3 USD .
Sự tăng trưởng này không bị cho là viễn vông khi những Developer của dự án Bất Động Sản vẫn đang tăng trưởng những mẫu sản phẩm hứa hẹn tiếp theo khi mà quyền riêng tư với mạng lưới hệ thống tiếp xúc ngang hàng được tích hợp vào những lớp trên mạng lưới. Góp phần cải tổ và nâng cao hiệu suất thao tác của tổng thể những blockchain .
Khi có nhiều nền tảng vận dụng Marlin, số người dùng tăng lên cũng là lúc quyền lợi và nghĩa vụ của những gói khuyễn mãi thêm tăng lên. Gói tặng thêm này lại lôi cuốn nhiều người khác, một hiệu ứng mạng tổng hợp được hình thành. Bằng chứng cho điều này là hiệu suất thanh toán giao dịch được cải tổ và tính ẩn danh bảo mật thông tin được bảo vệ. Vì vậy những nhà sáng lập tin rằng một mạng lưới duy nhất được cấu thành tốt sẽ tăng tương tác can đảm và mạnh mẽ và tạo nền tảng cho một loạt những ứng dụng mới sinh ra .
Phần Dự kiến giá POND coin được lấy từ việc nghiên cứu và phân tích tài liệu của những quy mô Dự kiến giá cùng với khảo sát trực tuyến tâm ý những nhà đầu tư của đồng xu tiền điện tử này. Một tầm nhìn dài hạn góp thêm phần thôi thúc giá POND coin theo hướng tăng trưởng một cách tốt đẹp .

Trên Coin98 Exchange, cách mua POND coin là gì?

Các sàn giao dịch cho phép dùng POND coin là gì? Có thể điểm danh một số sàn lớn. ai cũng quen thuộc: Binance, Uniswap, Gate.io, Huobi Global. Nếu ở Việt Nam, bạn có thể mua POND coin thông qua sàn Coin98 Exchange cho đơn giản, bằng các bước cụ thể:

Mua POND coin trên Coin98 Exchange

 • Bước 1 – Truy cập vào trang web chính thức: https://exchange.coin98.com sau đó thực hiện kết nối ví ở Coin98 Extension.
 • Bước 2 – Ở màn hình chính của Coin98 Exchange, chọn vào mục Pancake New.
 • Bước 3 – Tìm kiếm POND coin.
 • Bước 4 – Điền số lượng POND coin tương thích mà bạn muốn swap.
 • Bước 5 – Điều chỉnh lại mức gas Gwei cùng với trượt giá (slippage) theo nhu cầu bản thân, sau đó Duyệt giao dịch (còn gọi là: Approve).

Các nơi có thể dùng lưu trữ đồng POND coin là gì?

POND coin là một loại Token mang tiêu chuẩn ERC-20, thế cho nên hoàn toàn có thể dùng những ví điện tử để dữ gìn và bảo vệ những đồng coin này. Có thể kể đến :

 • Ví lạnh: Ledger Nano S, Trezor,.. vô cùng an toàn, sử dụng các cụm từ dễ nhớ khi quên mật khẩu, khó mất mát khi không cần phải lưu trữ trực tuyến.
 • Ví nóng: có thể tham khảo các cái tên uy tín Coin98 Wallet, MyEtherWallet, Atomic Wallet, MetaMask, Mycrypto,…
 • Ví của Binance, Uniswap, Gate.io, Huobi Global: những sàn đã niêm yết đồng  POND Coin.

Trong những phương pháp tàng trữ, tôi khuyên mọi người nên sử dụng ví lạnh để tàng trữ POND coin. Bởi đây chính là một phương pháp tàng trữ không cần liên kết với Internet – nguồn cơn của những cuộc tiến công mạng được tạo ra bởi hackers .

Có thể bạn cũng quan tâm: Đồng CHR

Kết luận

Trên đây chính là toàn bộ những thông tin chi tiết về dự án Marlin Protocol và đồng tiền chính thức của nó – POND coin là gì. Qua đó, tôi cũng đã phân tích tiềm năng phát triển của đồng tiền này trong tương lai bằng cách dẫn dắt thông tin dự đoán giá POND coin trong thời gian tới từ các chuyên gia. Bên cạnh việc cung cấp các thông tin liên quan đến mua POND Coin và nơi lưu trữ đồng tiền này như thế nào cho an toàn. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn các kiến thức hữu ích và đừng quên theo dõi những bài viết về các đồng tiền điện tử trên thị trường ở các bài viết tiếp theo.

Hy vọng tất cả chúng ta liên kết, bạn thành công xuất sắc !
tin tức : tienaotructuyen.com