FTX Review | Đánh giá sàn FTX mới nhất 2021

Nội dung đánh giá:

thị trường tiền điện tử đang hoạt động giải trí rất sôi sục trong thời hạn gần đây. Vì vậy hàng loạt những ông lớn trong thị trường này nổi lên như một hiện tượng kỳ lạ trong đó phải kể đến sàn Binance, sàn Mitrade, sàn MXC, … Tuy sinh sau đẻ muộn nhưng sàn FTX cũng đang được giới trình độ nhìn nhận khá cao. Vậy hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết đánh giá sàn FTX để xem chúng có gì độc lạ và liệu mức độ uy tín của sàn này ra làm sao nhé !

Tổng quan về sàn giao dịch tiền điện tử FTX

 • Sàn giao dịch tiền điện tử FTX được ra mắt vào tháng 4/2019 tại Hồng Kông. Cha đẻ của sàn giao dịch này là Sam Bankman – Fried được biết đến là một trong những nhà đầu tư tiền ảo có tiếng. Đồng thời ông còn là một trong những nhà sáng lập lên Alameda Research – một trong những quỹ FTX được ra đời vào tháng 4/2019 tại Hồng Kông. Cha đẻ của sàn giao dịch này là Sam Bankman – Fried được biết đến là một trong những nhà đầu tư tiền ảo có tiếng. Đồng thời ông còn là một trong những nhà sáng lập lên Alameda Research – một trong những quỹ góp vốn đầu tư tiền điện tử lớn nhất trên quốc tế .
 • Sàn FTX là một trong những sàn giao dịch chuyên cung cấp các sản phẩm phái sinh có liên quan đến tiền điện tử như Move Contracts,Futures,spot, Leveraged Tokens,…

FTX chính là cái tên góp mặt mới trên thị trường giao dịch tiền điện tử

 • Sàn FTX cũng được biết đến là sàn giao dịch tiền điện tử mà những nhà đầu tư kiến thiết xây dựng cho những nhà đầu tư. Vì vậy, sàn FTX luôn được nhìn nhận là một trong những sàn giao dịch đồng cảm tâm ý người mua nhất. Bên cạnh đó sàn FTX luôn luôn tăng trưởng và làm mới bản thân nhằm mục đích mang đến cho người mua những thưởng thức tuyệt vời nhất khi góp vốn đầu tư vào sàn giao dịch tiền điện tử FTX .
 • Được biết sau khi xây dựng thì đến tháng 7/2019 thì FTT token được sinh ra – đây được coi là mã token chính thức của sàn giao dịch tiền điện tử FTX.
 • Chỉ sau 2 năm ra đời nhưng sàn FTX đã dần chứng minh và khẳng định được vị trí của mình trên thị trường trường điện tử với những thành công xuất sắc khá ấn tượng .

Mức độ uy tín sàn giao dịch tiền điện tử FTX

 • Vấn đề pháp lý

Sàn FTX được sáng lập bởi Sam Bankman – Fried vào năm 2019. Tuy nhiên thì hầu hết những vương quốc trên quốc tế đều có lao lý rất ngặt nghèo, khắt khe so với những loại sản phẩm phái sinh tương quan đến tiền điện tử .Do Hoa Ký là vương quốc có lao lý rất khắt khe về tiền điện tử, nên FTX không cung ứng dịch vụ giao dịch so với công dân có quốc tịch Hoa Kỳ .Tượng tự như Hoa Kỳ, Trung Quốc cũng chưa được cho phép sàn FTX hoạt động giải trí tại vương quốc này. Vì vậy sàn FTX cũng không cung ứng giao dịch với đồng nhân dân tệ Trung Quốc .Được biết FTX đã được Đức cấp cho giấy phép hoạt động giải trí tại vương quốc này ,

 • Khối lượng giao dịch

So với những sàn giao dịch tiền điện tử như Binance hay Kucoin thì sàn giao dịch tiền điện tử FTX được coi là một sàn giao dịch sinh sau đẻ muộn trên thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, bằng thiên chức của mình sàn FTX vẫn là một sàn giao dịch được những nhà đầu tư nhìn nhận khá cao .Khối lượng giao dịch đạt đượ của sàn FTX luôn ở số lượng khá ấn tượng với một sàn giao dịch mới xây dựng .Vì vậy mà sàn FTX đang là một trong số những sàn giao dịch tiền điện tử có số người tham giao ngày càng nhiều .Tuy là sàn mới nhưng khối lượng giao dịch cũng không hề thấp bé

 • Vấn đề bảo mật 

Sàn FTX được sáng lập bởi Sam Bankman – Fried, ông từng là một kỹ sư ứng dụng có tiếng tại Google, đồng thời là nhà sáng lập của Alameda Research. Vì vậy ông đã có khá nhiều kinh nghiệm tay nghề trong yếu tố bảo mật thông tin tài liệu nên những nhà đầu tư khá yên tâm khi góp vốn đầu tư vào sàn giao dịch FTX .Được xây dựng từ năm 2019 đến nay, sàn FTX chưa ghi nhận một vụ tiến công nào từ hacker. Tính đến thời gian hiện tại thì FTX cũng chưa ghi nhận những cáo buộc về việc đánh mất tài liệu của những nhà đầu tư .Nhận được tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin nên sàn giao dịch tiền điện tử FTX đã cho kích hoạt mạng lưới hệ thống bảo mật thông tin 2 lớp ( 2FA ) so với thông tin tài khoản được ĐK. Khi sử dụng mạng lưới hệ thống bảo mật thông tin này bạn sẽ phải xác định thông tin tài khoản trải qua Google Authenticator và tin nhắn SMS.Hệ thống bảo mật hoàn toàn không có một lỗ hổngDo đó hoàn toàn có thể thấy rằng sàn giao dịch tiền điện tử FTX có mạng lưới hệ thống bảo mật thông tin bảo đảm an toàn nên những nhà đầu tư hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm khi triển khai những giao dịch trên sàn FTX.Bên cạnh đó, sàn FTX cũng đang cố gắng nỗ lực kiến thiết xây dựng mạng lưới hệ thống bảo mật thông tin thật tốt để hoàn toàn có thể trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử có mạng lưới hệ thống bảo mật thông tin vững chãi để bảo vệ quyền hạn cho những nhà đầu tư .Để bảo vệ bảo đảm an toàn cho những tài liệu của bạn trên sàn FTX, khi tạo thông tin tài khoản hãy setup cho thông tin tài khoản của mạng lưới hệ thống bảo mật thông tin bảo đảm an toàn nhé những bạn, hoàn toàn có thể những hacker hoàn toàn có thể xâm nhập bất kể khi nào. Vì vậy bạn nên thận trọng trong việc bảo mật thông tin thông tin tài khoản trên sàn FTX bạn nhé

Sản phẩm giao dịch của sàn giao dịch tiền điện tử FTX

Như đã đề cập ở mục trên thì sàn giao dịch tiền điện tử FTX là sàn giao dịch phân phối những loại sản phẩm phái sinh. Vì vậy sàn giao dịch tiền điện tử FTX cung ứng những loại sản phẩm giao dịch sau :

 • Hợp đồng tương lai ( Futures )
 • Leveraged Tokens ( Token đòn kích bẩy )
 • Hợp đồng MOVE
 • OTC
 • FTT token
 • Bitcoin option
 • Spot market ( thị trường giao ngay )
 • Prediction markets

Nền tảng giao dịch sàn giao dịch tiền điện tử FTX

Để thuận tiện cho việc giao dịch của những nhà đầu tư thì sàn giao dịch tiền điện tử FTX đã tương hỗ những nền tảng giao dịch thông dụng trên Website ( máy tính ) và app ( thiết bị di động ). Về ấn tượng bắt đầu khi truy vấn vào nền tảng giao diện của sàn FTX, hoàn toàn có thể thấy rằng giao diện khá đẹp mắt, dễ sử dụng cho những người mới tham gia và cả những nhà đầu tư lâu năm .

Đối với nền tảng trên Website: 

Giao diện website thân thiện

 • Khi sử dụng nền tảng giao diện trên website, FTX được nhìn nhận là dễ sử dụng cho người dùng. Bên cạnh đó giao diện trên website còn có một giao diện khá đặc biệt quan trọng đó là được cho phép sắp xếp những tính năng trên màn hình hiển thị giúp những nhà đầu tư thuận tiện cho việc sử dụng
 • Bạn còn hoàn toàn có thể setup những thị trường giao dịch mà bạn chăm sóc đến trên phần trang chủ của website để thuận tiện cho việc theo dõi giao dịch .
 • Việc sử dụng đồ thị trên nền tảng giao dịch website cũng được nhìn nhận là mưu trí và khoa học. Việc update đồ thị sẽ giúp những nhà đầu tư hoàn toàn có thể đưa ra những quyết định hành động đúng mực nhất khi giao dịch .

Đối với nền tảng trên thiết bị di động:

Theo dõi thị trường và nhanh chóng điều chỉnh lệnh trên nền tảng di động

 • Đối với các nhà đầu tư lâu năm thì việc cài đặt sàn FTX trên thiết bị di động là điều vô cùng cần thiết. Thay vì phải truy cập vào website, thì chỉ cần một vài thao tác đơn giản chúng ta đã có thể sử dụng nền tảng giao dịch này trên thiết bị di động.

 • Về cơ bản thì nền tảng giao dịch trên di động trọn vẹn tương đương với nền tảng giao dịch trên website thế cho nên bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm sử dụng nhé .

Đòn bẩy, phí giao dịch và hạn mức giao dịch sàn giao dịch tiền điện tử FTX\

Đòn bẩy của sàn giao dịch tiền điện tử FTX

Mức đòn bầy tại sàn là 101 x

Phí giao dịch sàn giao dịch điện tử FTX

Hiện tại thì lượng phí giao dịch của FTX được nhìn nhận là khá thấp nếu so sánh với 1 số ít sàn giao dịch tiền điện tử khác .

 • Đối với Maker : bạn sẽ chỉ mất 0.02 % phí giao dịch
 • Đối với Taker thì bạn sẽ mất một khoản phí cao hơn một chút ít đó là 0,07 %
 • Tuy nhiên so với những nhà đầu tư đang sở hữu FTT thì bạn sẽ được giảm mức phí giao dịch xuống còn 0,003 % .

Hạn mức giao dịch sàn điện tử FTX

Khi tham gia góp vốn đầu tư vào một sàn giao dịch tiền điện tử, những nhà đầu tư luôn chăm sóc đến phí giao dịch của sàn giao dịch tiền điện tử đó để xem xét về việc góp vốn đầu tư. Trong thị trường tiền điện tử, mỗi sàn giao dịch lại pháp luật một mức phí giao dịch khác nhau. Vậy hãy xem mức phí giao dịch của tiền điện tử FTX được tính như thế nào nhé .Đối với sàn FTX, hạn mức giao dịch sẽ phụ thuộc vào vào Lever xác định danh tính của người mua khi tham gia mở thông tin tài khoản ( hay được gọi là quá trình KYC )Đối với việc xác định danh tính này người ta sẽ chia ra ra như sau :

 • Khi bạn chỉ xác định danh tính của mình bằng thông tin tài khoản email thì hạn mức giao dịch tối đa sẽ là 1000 USD .
 • Khi bạn xác định danh tính bằng tên, Quốc gia, Vùng / tỉnh và email thì bạn sẽ có hạn mức giao dịch là 2000 USD trên một ngày .
 • Khi bạn xác định danh tính với vừa đủ họ và tên, ngày tháng năm sinh, vương quốc, nơi sinh ra, chứng minh thư, và ảnh chứng minh thư thì bạn sẽ được giao dịch không số lượng giới hạn .
 • Nếu bạn có sao kê thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước thì bạn sẽ được giao dịch không số lượng giới hạn về cả tiền điện tử và tiện pháp định ( USD, VND, …. )

Chương trình khuyến mãi của sàn giao dịch tiền điện tử FTX

Nhằm mang đến những thưởng thức tốt nhất cho những nhà đầu tư, sàn giao dịch tiền điện tử FTX luôn mang đến cho người mua những chương trình khuyễn mãi thêm đặc biệt quan trọng .FTX luôn khuyến khích những nhà đầu tư sử dụng FTT tokens. Khi sử dụng FTT tokens bạn sẽ được không tính tiền giao dịch trên sàn FTX .Khi sở hữu FTT, bạn hoàn toàn có thể còn nhận được hoa hồng từ sàn điện tử tử FTX. Ngoài ra bạn còn hoàn toàn có thể sử dụng FTT để phát hành IEO nếu nó Open trong tương lai .

Chính sách, phí nạp/ rút tiền sàn giao dịch tiền điện tử FTX

Một trong những ưu điểm mà sàn giao dịch điện tử FTX được nhìn nhận cao hơn so so với sàn giao dịch tiền điện tử Kucoin đó là được cho phép giao dịch với đồng xu tiền pháp định như USD, EUR, VND, … Vì vậy khi bạn muốn nạp tiền vào sàn FTX bạn hoàn toàn có thể nạp và rút tiền về bằng thẻ ghi nợ, thẻ ngân hàng nhà nước, hoặc nạp tiền điện tử .

 • Đối với một số ít sàn giao dịch tiền điện tử thì bạn sẽ được không tính tiền khi nạp tiền và phải phải mất phí khi rút tiền. Tuy nhiên, khi thực thi giao dịch trên sàn FTX bạn sẽ được không lấy phí cả về phí nạp tiền và phí rút tiền .

Ngoài ra bạn cần quan tâm 1 số ít yếu tố sau để tránh mất thời hạn

 • Trong trường hợp rút tiền Fiat : Nếu bạn rút tiền tiền dưới 10.000 USD thì bạn sẽ mất một khoản phí là 75 USD
 • TFX có lao lý là chỉ giải quyết và xử lý những giao dịch vào buổi tối nếu chuyển khoản qua ngân hàng bằng thẻ ngân hàng nhà nước .
 • USD là đơn vị chức năng tiền tệ tiêu chuẩn của FTX dùng để giao dịch. Vì vậy khi bạn nạp vào sàn FTX một đơn vị chức năng tiền tệ khác không phải là USD thì FTX triển khai quy đổi sang USD theo tỷ giá ở thời gian hiện tại .

Chính sách chăm sóc hỗ trợ khách hàng sàn giao dịch tiền điện tử FTX

 • Tuy là một sàn giao dịch mới tuy nhiên FTX đã thiết kế xây dựng được một mạng lưới hệ thống chăm nom người mua cực kỳ chuyên nghiệp, tận tâm .
 • Khi gặp một số ít vướng mắc cần được xử lý ngay, người mua hoàn toàn có thể liên hệ với TT tương hỗ người mua như thể gọi điện thoại cảm ứng trực tiếp, hay chat qua website của sàn giao dịch điện tử .
 • Ngoài ra, người mua hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi qua những kênh thông tin như facebook. instagram, twitter, hoặc telegram, …
 • Mặc dù sàn giao dịch tiền điện tử FTX xuất hiện ở rất nhiều vương quốc khác nhau điều này đồng nghĩa tương quan với việc sẽ có rất nhiều múi giờ khác nhau. Tuy nhiên đội ngũ chăm nom người mua của sàn FTX tương hỗ rất nhiệt tình, hoạt động giải trí 24/7. Chúng tôi nhìn nhận cao sự chuyên nghiệp của bộ phận chăm nom người mua của sàn FTX .
 • Ngoài ra để thuận tiện cho việc giao dịch của những nhà đầu tư, sàn FTX đã tương hỗ rất nhiều ngôn từ khác nhau từ tiếng anh, tiếng trung, tiếng nhật, tiếng hàn, tiếng việt, … .

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX có thực sự đáng tin cậy để đầu tư hay không?

Ra đời vào năm 2019, tuy nhiên sàn FTX đưa ra những san sẻ nào về những thủ tục pháp lý tuy nhiên từ khi ra đời đến nay FTX chưa vướng vào những vụ lùm xùm nào tương quan đến việc bị hacker xâm nhập hay làm mất tài liệu của những nhà đầu tư. Về cơ bản thì sàn FTX được nhìn nhận là khá bảo đảm an toàn, vì thế nếu bạn có nhu yếu góp vốn đầu tư vào một sàn giao dịch tiền điện tử thì bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm đến sàn giao dịch tiền điện tử FTX.Hiện nay sàn FTX tương hỗ khá nhiều ngôn từ trên quốc tế để mọi người yên tâm sử dụng .

Ngoài ra thì sàn giao dịch FTX có hỗ trợ tiếng Việt trên nền tảng giao dịch rất thuận tiện cho việc thực hiện các giao dịch tại Việt Nam bạn nhé.

PHẦN KẾT

Là một trong những sàn giao dịch còn non trẻ trong thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, sàn giao dịch tiền điện tử FTX đang chứng tỏ rằng là một trong những sàn điện tử có sức ảnh hưởng tác động khá lớn trong thời hạn gần đây. Nếu bạn còn đang do dự về sàn giao dịch FTX thì hãy tìm hiểu thêm bài viết sau đây của chúng tôi nhé. Bên cạnh đó đừng quên để lại nhìn nhận, nhận xét của bạn về sàn giao dịch tiền điện tử FTX nhé .Bài viết tương quan :