Liên Minh Huyền Thoại: Tiết lộ danh sách các trang phục Huyền Thoại sắp ra mắt, có tên Pyke

Sau cơn bão Vệ Binh Tinh Tú, người hâm mộ LMHT chuẩn bị được đón thêm nhiều trang phục cấp bậc Huyền Thoại ngay trong năm 2022.

Mới đây, trên kênh Twitter của Big Bad Bear ( BBB ) – một người chuyên leak trước những tin tức về LMHT đã bật mý về việc, sẽ có hai hoặc ba phục trang lịch sử một thời được ra đời trong thời hạn tới, trong đó có cả dòng phục trang mới với tên gọi Inferno Neon .

QUẢNG CÁO

Phiên bản 12.14 sẽ có dòng trang phục mới:

Cụ thể, theo nội dung video Big Bad Bear công bố Quân Đoàn Thép sẽ có thêm thành viên mới. Các phục trang còn lại trong phiên bản 12.14, nhiều năng lực sẽ thuộc dòng loại sản phẩm mới Inferno Neon ( tạm dịch : Hoả Ngục Chói Sáng )

Cốt truyện Vệ Binh Tinh Tú sẽ được nối tiếp:

Theo Big Bad Bear, dòng trang phục Hỏa Ngục Chói Sáng sẽ xuất hiện tiếp nối với sự kiện Vệ Binh Tinh Tú 2022 trong phiên bản hiện tại. Danh sách các tướng tham gia “quân đoàn” Hoả Ngục vẫn chưa được công bố, tuy nhiên BBB cho biết Pyke sẽ có một vị trí trong quân đoàn với cấp bậc Huyền Thoại. Đây chắc chắn là sự ưu ái của Riot Games dành cho Pyke, vì “Sát Thủ Vùng Nước Đỏ” vừa có trang phục gần nhất vào cuối tháng 3 với tên gọi – Pyke Hiệp Sĩ Tro Tàn, cấp độ Thần Thoại.

Pyke Hiệp Sĩ Tro Tàn – phục trang Thần Thoại của Pyke vừa ra đời không lâu

Camille gia nhập Quân Đoàn Thép:

Ngoài Pyke, Camille cũng được BBB tiết lộ “chỗ làm mới” ở Quân Đoàn Thép, với cấp độ Huyền Thoại. Bên cạnh đó, BBB cho biết anh tìm thấy những dòng code liên quan đến “Cao thủ kiếm đạo” Irelia, tuy nhiên thông tin chi tiết về dòng trang phục và cấp độ chưa được xác minh đầy đủ. Chắc hẳn, người hâm mộ của Irelia rất mong chờ bộ “cánh mới” dành cho cô, vì lần gần nhất Irelia có vinh dự này đã là từ hơn 1 năm trước (sự kiện Đại Suy Vong).

Kết:

Số lượng trang phục dự kiến của Riot Games cần đạt được trong năm 2022 phải vượt mốc 140, vì vậy từ thời điểm hiện tại cho đến hết năm người hâm mộ LMHT chắc chắn sẽ được chứng kiến thêm nhiều “siêu phẩm” nữa ra mắt. KDN Game sẽ cập nhật đầy đủ thông tin về các bộ trang phục này, đến quý độc giả trong thời gian sớm nhất.

[ kdn-source src = ” https://game4v.com/lmht-lo-danh-sach-trang-phuc-huyen-thoai-sap-ra-mat-pyke-duoc-goi-ten-898135.g4v ” alt_src = ” ” name = ” Game4V ” ]

Source: https://final-blade.com
Category : Game