Game thủ nghĩ gì về Naruto 3D trong ngày đầu ra mắt ?

Đúng 10h00’ ngày hôm nay 06/02/2015, NPH Soha Game đã chính thức ra mắt tựa gMO 3D nhập vai Naruto 3D trên cả hai nền tảng iOSAndroid. Do đã cho phép game thủ tải về trò chơi từ trước đó nên game thủ đã có thể nhanh chóng tham gia Naruto 3D mà không gặp phải vấn đề quá tải đường truyền.

[​IMG]

Song dù trò chơi đã hào phóng mở hai máy chủ “Làng Lá” Và “Làng Cát” nhằm tránh tình trạng giật, lag tối đa dành cho game thủ nhưng theo GameHub.vn ghi nhận, nhiều trường hợp phàn nàn của game thủ trên fanpage của trò chơi về việc bị văng ra khỏi game khi đang chơi vẫn diễn ra.

[​IMG]

Cùng với đó với số lượng VIP Code khá có hạn khiến game thủ Naruto 3D rơi vào tình trạng săn lùng các loại code trong game bằng cách tham gia event trên fanpage của game hoặc ở các trang tin. Tuy nhiên, việc phát code bừa bãi khiến cho việc khó kiểm soát lượng code được chuyển đến tay game thủ. Chúng tôi đã ghi nhận một số trường hợp rao bán các loai Code trong Naruto 3D bằng thẻ điện thoại. Ngoài ra, theo phản ánh của game thủ dù nhận được code nhưng họ không thể nhập được do có thông báo “code đã được sử dụng”.

[​IMG]

Trong ngày đầu tiên ra mắt, Naruto 3D ghi nhận sự tham gia đông đảo của game thủ Việt. Với hệ thống cốt truyện và nhân vật bám khá sát nguyên gốc, game thủ tỏ ra khá hào hứng với việc sưu tầm các nhân vật trong game. Với việc quay ra các loại thẻ tướng trong game, người chơi sẽ có cơ hội được sở hữu những nhân vật quý hiếm và có sức mạnh vượt trội trong Naruto 3D.

[​IMG]

Theo đánh giá chung của game thủ, hiệu ứng kĩ năng của nhân vật là điểm gấy ấn tượng lớn nhất trong Naruto 3D. Với việc sử dụng công nghệ 3D tân tiến, các nhân vật trong bộ truyện tranh Naruto sẽ trở nên sống động và đáng yêu hơn bao giờ hết với các hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt khiến người chơi khá thích thú.

Một hạn chế nhỏ của game đó khi chưa hỗ trợ độ phân giải lớn, vì vậy nếu bạn chơi trên các thiết bị di động có màn hình lớn hoặc máy tính bảng, game sẽ hơi bị nhòe đi khiến chất lượng đồ họa của game bị giảm xuống.

[​IMG]

Bên cạnh đó, lối chơi của Naruto 3D lại không được game thủ đánh giá cao do không có sự khác biệt quá nhiều với các sản phẩm có lối chơi tương đồng hiện nay. Nhiệm vụ chính của người chơi vẫn là tìm kiếm, thu thập, chiêu mộ các ninja và sắp xếp đội hình chiến đấu hợp lý. Mặt khác, dù có cải tiến trong lối chơi đánh theo lượt turn-based của mình song sự khác biệt của Naruto 3D là không thật sự mới mẻ đủ để hấp dẫn game thủ.

[​IMG]

Một hạn chế khác của Naruto 3D khi Thể Lực trong game khá ít và lên cấp khá lâu. Chỉ với 25 điểm Thể Lực, nếu như không sử dụng các vật phẩm thì rất khó cho người chơi có thể “cày,kéo” nhân vật của mình lên cấp liên tục.

[​IMG]

Về các hoạt động khác trong game, Naruto 3D mang lại cho game thủ một số tính năng như như Kỳ ngộ, Tranh đoạt, Tỷ thí, Pet, Trợ thủ, Quân đoàn… dù chưa thật sự quá mới mẻ nhưng cũng khiến game thủ bớt nhàm chán khi tham gia các hoạt động PvE liên tục trong game.

[​IMG]

Ngay từ bây giờ, game thủ có thể tải về miễn phí gMO Naruto 3D để có thể trực tiếp trải nghiệm sản phẩm để có cái nhìn trực quan nhất tại địa chỉ:

Fanpage: http://facebook.com/Na3D.SohaGame

Một số hình ảnh khác:

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

Source: https://final-blade.com
Category: Game