Cách bắt đầu sử dụng Binance Code? | Binance Blog

Các nội dung chính

  • Binance Code tạo điều kiện kèm theo cho việc chuyển và thanh toán giao dịch tiền mã hóa nhanh gọn bằng cách sử dụng mã bảo đảm an toàn .
  • Các doanh nghiệp hoàn toàn có thể tích hợp với API của Binance Code và lan rộng ra dịch vụ của họ, gồm có những chương trình thanh toán, thanh toán giao dịch và phần thưởng bằng tiền mã hóa .
  • Hãy trở thành đối tác chiến lược đã xác định của Binance Code ngay thời điểm ngày hôm nay và doanh nghiệp của bạn hoàn toàn có thể được niêm yết trên trang nhất của chúng tôi .

Khám phá Binance Code—cổng chuyển tiền mã hóa mới nhất của chúng tôi dành cho người dùng hàng ngày và các doanh nghiệp sử dụng hoặc không sử dụng tiền mã hóa.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách thuận tiện, đơn thuần để bước vào quốc tế tiền mã hóa thì gần đây chúng tôi đã khởi chạy một cổng tiền mã hóa cho cả doanh nghiệp và người dùng. Sử dụng mã bảo đảm an toàn và được mã hóa, Binance Code cho phép bạn thực thi giao dịch thanh toán bằng tiền mã hóa, rút tiền và gửi tiền đơn thuần cũng như trao đổi tiền mã hóa bên ngoài hệ sinh thái Binance với mức phí thấp .Ngoài việc giúp tiền mã hóa dễ sử dụng hơn cho đời sống hàng ngày, Binance Code còn đi kèm với một giải pháp API đắc lực dành cho những doanh nghiệp, dù sử dụng hay không sử dụng tiền mã hóa, muốn lan rộng ra dịch vụ của họ và tiếp cận nhiều người mua hơn. Hãy liên tục đọc để tò mò những dịch vụ tiền mã hóa khác nhau mà bạn hoàn toàn có thể mang đến cho người mua của mình bằng Binance Code, từ những chương trình phần thưởng cho đến thanh toán giao dịch tiền mã hóa đáng đáng tin cậy .

Lý do nên chọn Binance Code?

Dù bạn là một công ty khởi nghiệp hay một doanh nghiệp, sàn giao dịch tiền mã hóa hay thương nhân peer-to-peer (P2P), Binance Code đều có thể đáp ứng mọi nhu cầu, bao gồm chuyển tiền mã hóa, giao dịch P2P, thanh toán tiền mã hóa, phần thưởng dành cho khách hàng và nhiều nhu cầu khác. 

Đối với các nhà phân phối

Các shop trực tuyến, nền tảng thẻ quà khuyến mãi hoặc bất kể doanh nghiệp nào có mạng lưới hệ thống người mua thân thương đều hoàn toàn có thể hưởng lợi từ dịch vụ của chúng tôi. Tạo hàng loạt mã Binance ngay tức thì và bán chúng cho người mua của bạn dưới dạng thẻ quà Tặng Ngay tiền mã hóa hoặc phân chia chúng dưới dạng phần thưởng cho người mua thân thiện. Ví dụ : Một công ty hàng không hoàn toàn có thể thuận tiện quy đổi dặm bay của người mua sang mã Binance .

Đối với các nền tảng môi giới trên các sàn giao dịch

Nếu doanh nghiệp của bạn đã hoạt động giải trí trong quốc tế tiền mã hóa với tư cách là một sàn thanh toán giao dịch, nền tảng môi giới hoặc thương nhân P2P thì Binance Code hoàn toàn có thể đem lại cho người dùng của bạn sự linh động hơn. Người dùng của những sàn thanh toán giao dịch và người dùng của những nền tảng môi giới hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch nhanh hơn với phí thấp hơn trên nền tảng của bạn. Đồng thời, thương nhân P2P hoàn toàn có thể sử dụng nhiều phương pháp giao dịch thanh toán và nội tệ hơn để mua và bán tiền mã hóa .

Đối với các thương nhân

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một giải pháp API đáng tin cậy để chấp nhận thanh toán bằng tiền mã hóa thì Binance Code sẽ cho phép bạn giao dịch với nhiều loại token với số lượng tùy chỉnh, dù nhỏ hay lớn. 

Trở thành đối tác của Binance Code 

Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để khởi đầu chưa ? Hãy ĐK ngay giờ đây và trở thành đối tác chiến lược ngay ngày hôm nay. Sau khi được xác định, bạn sẽ có thời cơ được nằm trong list đối tác chiến lược của Binance Code đã xác định trên trang nhất của chúng tôi .Để biết thêm thông tin về Binance Code, bạn hoàn toàn có thể đọc những bài viết hữu dụng dưới đây của chúng tôi :