Tải Age Of Empires: Definitive Edition – Game chiến thuật sử thi

20 năm sau khi tựa game RTS (chiến lược thời gian thực) kinh điển Age of Empires từng chinh phục vô số game thủ, Forgotten Empires đã làm lại Age of Empires với tên gọi Age of Empires: Definitive Edition. Hãy cùng tìm hiểu thêm về những điều thú vị khác liên quan tựa game này nhé!

I. Thông tin game

 • Thể loại: Chiến thuật, Trí tuệ
 • Đồ họa: 2D
 • Chế độ: Offline, Online, chơi đơn, nhiều người chơi
 • Độ tuổi: 12+
 • Nhà phát hành: Xbox Game Studios
 • Nền tảng: Windows
 • Ngày ra mắt game: 20/02/2018
 • Giá game: 115,000 VNĐ

II. Cốt truyện Age Of Empires: Definitive Edition

Age of Empires không có một diễn biến đơn cử. Trò chơi xoay quanh về lịch sử dân tộc châu u và châu Á cùng với những dân tộc bản địa có thật trong lịch sử vẻ vang. Đến với game show, game thủ sẽ trở thành người có đủ tư cách chỉ huy một dân tộc bản địa và trải 4 thời kỳ sơ khai tiên phong trong lịch sử dân tộc tăng trưởng của loài người : Đồ Đá ( Stone Age ), đồ Đá mới ( Tool Age – New Stone Age ), đồ Đồng ( Bronze Age ) và đồ Sắt ( Iron Age ) .

Tự tay gây dựng mọi thứ

Tự tay gây dựng mọi thứ

III. Gameplay Age Of Empires: Definitive Edition

1. Lối chơi

Lối chơi của Age Of Empires : Definitive Edition vừa tựa như như phiên bản cũ, gồm có sắp xếp, tích lũy và phân chia tài nguyên hài hòa và hợp lý ; vừa có nhiều tính năng mới nâng cấp cải tiến lối chơi cũ không còn bị rập khuôn hoặc “ ao làng ”. Trò chơi có toàn bộ 16 loại quân, mỗi loại mang một thế mạnh riêng. Bạn phải nắm được đâu là điểm mạnh, đâu là điểm yếu của từng loại quân để biết cách tận dụng lợi thế và phát huy sức mạnh tối đa của những loại quân ấy .
Để tránh xây nhầm nhà cũng như tăng cấp cho dân và quân tương thích, bạn nên khám phá kỹ ý nghĩa của từng loại nhà trong game để biết cách vận dụng vào cách chơi của mình sao cho hài hòa và hợp lý. Game có 2 chính sách chơi chính là Single Player và Multiplayer Mode, gồm có cả Classic Mode để bạn hoàn toàn có thể thưởng thức bản gốc ngay trên phiên bản này .

Lối chơi quen thuộc

Lối chơi quen thuộc

2. Nhiệm vụ

So với bản cũ, game phân phối cho tất cả chúng ta thêm 16 nền văn minh mới, 10 chiến dịch để chinh phục cùng hàng loạt trách nhiệm đi kèm, hứa hẹn sẽ mang lại những trận chiến hoành tráng nhất hoàn toàn có thể .

Đa dạng chiến dịch hơn so với phiên bản cũ

Đa dạng chiến dịch hơn so với phiên bản cũ

3. Nhân vật

Nhân vật chính trong game chính là bạn, cũng là chỉ huy của một đội quân, một hội đồng người dân. Ngoài ra còn có rất nhiều NPC khác, tuy ít đất diễn nhưng tạo cảm xúc quốc tế của Age Of Empires : Definitive Edition vô cùng chân thực và to lớn .

NPC trong game này không đóng vai trò quan trọng

NPC trong game này không đóng vai trò quan trọng

4. Kỹ năng

Mỗi một đội quân trong số 16 đều có những điểm mạnh riêng. Tùy theo loại quân mà bạn sẽ được nhận thêm từ 2 đến 5 thế mạnh / kiến thức và kỹ năng. Để chọn ra đội quân có kiến thức và kỹ năng tương thích với mình nhất, hãy đọc thật kỹ thông tin của từng đội quân trước khi mở màn .

Thế mạnh khác nhau tạo ra những cơ hội khác nhau

Thế mạnh khác nhau tạo ra những thời cơ khác nhau

5. Trang bị, Vũ khí

Bên cạnh việc kiến thiết xây dựng quân đội, bạn cũng cần góp vốn đầu tư cho những loại vũ khí cỡ lớn, có năng lực tiến công từ xa, sát thương cao hoặc công phá tường thành. Chúng sẽ là nguồn lực cực mạnh, tạo thời cơ lớn cho bạn dành thắng lợi. Ngoài ra, những đội thuyền cũng cần được chú ý quan tâm nếu chiến trận diễn ra trên biển .

Cây công nghệ khá phức tạp, đòi hỏi người chơi nắm vững kiến thức game

Cây công nghệ tiên tiến khá phức tạp, yên cầu người chơi nắm vững kỹ năng và kiến thức game

6. Kẻ thù

Đa phần quân địch chính là những đội quân đến từ những khu vực xung quanh. Họ thấy sự tăng trưởng và quy mô to lớn của bạn, vậy nên nổi lòng tham muốn chiếm lấy tổng thể. Để chống lại quân xâm lược, thiết kế xây dựng một đội quân hùng mạnh chính là chìa khóa. Hoặc trong chính sách Nhiều người chơi, đội quân của bạn sẽ chiến đấu cùng những người khác, để xem đội quân nào sống sót ở đầu cuối sẽ là người thắng lợi .

Chống lại các thế lực thù địch

Chống lại những thế lực thù địch

IV. Đồ họa và âm thanh của Age Of Empires: Definitive Edition

1. Đồ họa

So với phiên bản cũ, Age of Empires : Definitive Edition đang biểu lộ nhiều điểm ưu việt về đồ họa : độ phân giải lên đến 4 k, chi tiết cụ thể vật thể và cử động của từng người dân và lính được hoàn thành xong hết mức. Bạn hoàn toàn có thể thấy hình ảnh những ngôi nhà đã được biến hóa trọn vẹn, cảnh cháy nổ chính sách hủy hoại cũng được làm lại nhìn chân thực hơn. Chúng chi tiết cụ thể đến mức tuy là đồ họa 2D nhưng lại tạo cảm xúc như đồ họa 3D .

Một phiên bản được làm lại rất thành công

Một phiên bản được làm lại rất thành công xuất sắc

2. Âm thanh

So với bản cũ, nhạc nền game trong phần này đã được tăng cấp, khiến cho tất cả chúng ta cảm thấy hào nhoáng hơn và mang tính sử thi hơn. Các âm thanh như kiến thiết xây dựng, chiến đấu, kiến trúc đổ vỡ … đều phong phú và chân thực hơn bản cũ .

V. Cấu hình tối thiểu Age Of Empires: Definitive Edition

Windows

 • Hệ điều hành: Windows 10
 • CPU: 1.8 Ghz+ Dual Core hoặc Core I5 trở lên
 • VGA: Intel HD 4000 trở lên
 • RAM: 4GB
 • DirectX: Version 11

Mời bạn tham khảo một số mẫu laptop chơi Age Of Empires: Definitive Edition đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1
Với Age Of Empires : Definitive Edition, game thủ đã được thưởng thức 1 tựa game đế chế với phong thái chơi văn minh tương thích với phong thái game của những tựa game lúc bấy giờ. Giờ đây, mọi giải pháp đều hoàn toàn có thể được vận dụng, mọi cách chơi đều không bị ngăn cấm. Vì vậy đừng chần chừ nữa, hãy tải và chơi Age Of Empires : Definitive Edition ngay đi nào !

Source: https://final-blade.com
Category : Game