Tải Hextech Mayhem: A League of Legends Story Việt Hóa [2GB]

Tải Hextech Mayhem: A League of Legends Story Việt Hóa Full cho PC về chiến nào anh em!! Gameplay hấp dẫn cực, hành động màn hình ngang nhẹ!

Hextech Mayhem: A League of Legends Story – Nhảy Audition?

Xin chào bạn bè ! ! Chào mừng đồng đội đã quay trở lại với Khí Phách blog game offline chất như nước cất cho đồng đội đây nha. Hôm nay ad lại liên tục trở lại với bạn bè với con game cũng bước ra từ quốc tế Liên Minh Huyền Thoại luôn nhé. Mới ngày trong ngày hôm qua con Ruined King rồi thì thời điểm ngày hôm nay nốt em Hextech Mayhem : A League of Legends Story .

Hextech Mayhem: A League of Legends Story - Nhảy Audition?

Phải nói rằng Riot dạo này hay làm game ngoài luồng ghê, mà công nhận game nào cũng mê hoặc và lối chơi độc lạ. Đặc biệt hơn ad cực kỳ thích mấy đoạn phim trong game tuyệt đẹp kk, Roit nên chuyển qua làm phim hoạt hình luôn : v .Game có gameplay không quá hấp dẫn và nhận được nhiều quan điểm trái chiều khác nhau. Nghe nhạc bấm phím để hành vi, nó là thế đấy kk. Không biết tới đây còn con nào thuộc seri A League of Legends Story này được ra đời không biết, nếu có thì luộc liền nha kk. Thôi không dài dòng nữa đi vào phần chủ yếu thôi nào !

Cấu hình yêu cầu chơi Hextech Mayhem

Cấu hình nhu yếu của em game offline này không cao đâu bạn bè khỏi lo nhé. Hextech Mayhem khá nhẹ và bên dưới là những thông số kỹ thuật thông số kỹ thuật nhu yếu của em nó mà ad lấy từ steam. Anh em tìm hiểu thêm qua để xem có bợ được không nhé !

Cấu hình yêu cầu chơi Hextech Mayhem

Cấu hình tối thiểu:

  • HĐH: Windows 10 64-bit
  • Bộ xử lý: Intel Core i3-4130
  • Bộ nhớ: 6 GB RAM
  • Đồ họa: GeForce GTX 650 or Radeon HD 7770 (2 GB VRAM required)

Cấu hình đề nghị:

  • HĐH: Windows 10 64-bit
  • Bộ xử lý: AMD Phenom II X4 965
  • Bộ nhớ: 6 GB RAM
  • Đồ họa: Radeon Vega 8

Link tải Hextech Mayhem: A League of Legends Story Full việt hóa

Ok sau khi khảo qua cái thông số kỹ thuật xong rồi thì tiếp theo đây ad sẽ mang tới cho bạn bè link tải Hextech Mayhem : A League of Legends Story nhé. Game nhẹ có 2GB thôi bạn bè chịu khó tải một xíu là có chơi rồi ha. Nếu link có hỏng bạn bè nhớ báo để ad fix sớm nhé ! !

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Sau khi bạn bè tải về thì làm theo một vài hướng dẫn bên dưới để thiết lập nhé !

Link tải Hextech Mayhem: A League of Legends Story Full việt hóa

Bước #1: Mount file ra ổ đĩa ảo hoặc xài winrar giải nén vẫn được nhé!

Bước #2: Chạy file setup.exe để bắt đầu cài đặt. Lựa chọn đường dẫn và tick vào ô Copy conent of CODEX như hình dưới.

Hướng dẫn cài đặt Hextech Mayhem: A League of Legends Story

Bước #3: Nhấn install và chờ đợi, xong thì nhấn Finish và vào game thôi! Sau khi vào game chỉnh tiếng việt ở setting nhé!!

Và trên đây ad đã mang đến cho tất cả anh em cái con game đặc sắc Hextech Mayhem: A League of Legends Story này rồi nhé. Nếu bác nào thấy gameplay bánh cuốn thì tải về để chiến thư giản nha. Đừng quên theo dõi Khí Phách thường xuyên để cập nhật những tựa game hay hơn nữa nha. Xin cảm ơn anh em rất nhiều!! Hẹn gặp lại ở những kỳ tới nhé!

4/5 – ( 1 bầu chọn )

Source: https://final-blade.com
Category: Game