Top 9 Game Thú Cưng Hay Nhất Dành Cho Android Hiện Nay, Game Nuôi Thú Cưng Ảo 4+

Đối với những bạn yêu thú cưng thì các game nuôi thú cưng là một phần không thể thiếu. Game thú cưng là một cách tuyệt vời để luôn có một người bầu bạn và đây là một cách hoàn hảo để chuẩn bị cho việc sở hữu một con vật cưng thực sự.

Bạn đang xem : Top 9 game thú cưng hay nhất dành cho android lúc bấy giờ

Bạn có thể chọn: từ những chú cún và “mèo méo meo” đến những vật nuôi hoang dã nhất bạn có thể tưởng tượng. Bạn đã bao giờ ước mình có thể chăm sóc một chú cún?

Bây giờ bạn hoàn toàn có thể ! Chỉ cần truy vấn shop Google Play để tải về game và khởi đầu hành trình dài chăm nom .Top 9 Game thú cưng hay nhất dành cho AndroidTop 9 Game thú cưng hay nhất dành cho AndroidTrong bài viết thời điểm ngày hôm nay, bdkhtravinh.vn Computer sẽ ra mắt top list những game thú cưng cưng nhất và kỳ quặc nhất mà bạn hoàn toàn có thể tải xuống cho điện thoại cảm ứng Android của mình .
TÓM TẮT NỘI DUNG

1. My Tamagotchi Forever – Game nuôi thú dễ thương lạc lối

Game Tamagotchigame nuôi thú cưng kinh điển. My Tamagotchi Forever là ứng dụng miễn phí mà bạn có thể sử dụng để chăm sóc một Tamagotchi dễ thương ngay từ khi nó được sinh ra. Game mang đến trải nghiệm thú cưng ảo tuyệt vời và hàng giờ vui vẻ. Bạn sẽ chịu trách nhiệm chăm sóc cho thú cưng ảo của mình (cho ăn, chơi, đảm bảo thú cưng đi tắm và đi vệ sinh, đưa đi ngủ, v.v.). Bạn thậm chí có thể trang trí nhà cho thú cưng của mình và cải thiện thị trấn nơi nó sống, mở khóa nhiều hoạt động và niềm vui hơn.

*My Tamagotchi Forever – Game nuôi thú đáng yêu và dễ thương lạc lốiMy Tamagotchi Forever là một game show đáng yêu, không lấy phí và bạn hoàn toàn có thể sử dụng máy ảnh của điện thoại cảm ứng để truy vấn những tính năng thực tiễn tăng cường. Bạn có muốn nhận nuôi một trong những con vật cưng này không ?

2. AiKo – Game chăm sóc thú cưng trên Android hay

Nếu thay vì một con vật cưng, bạn muốn chăm nom một bé trên điện thoại thông minh của mình, hãy down ngay AiKo. Với đồ họa tuyệt đẹp sẽ làm hài lòng những người hâm mộ anime, ứng dụng này được cho phép bạn tùy chỉnh phong cách thiết kế thú cưng của riêng mình. Bạn hoàn toàn có thể tạo bé trai hoặc bé gái của bạn đến chi tiết cụ thể sau cuối. Game trong AiKo đúng chuẩn là những gì bạn mong đợi ở một tựa game nuôi thú ảo hay. Nó có nhiều game show nhỏ được cho phép bạn mặc quần áo, cho ăn, tắm rửa hoặc chơi với đứa con ảo của mình. Sử dụng chúng để mở khóa tổng thể những level, ví dụ điển hình như nhân vật mới, phụ kiện và vật phẩm để trang trí hoặc san sẻ thú cưng .*AiKo – Game chăm nom thú cưng trên Android hayCung cấp mang đến giờ chơi vô tận, AiKo là một game show tuyệt vời nếu bạn muốn thực hành thực tế nuôi thú cưng ảo trên điện thoại cảm ứng của mình. Hơn nữa, Aiko trọn vẹn không tính tiền .

3. Dogotchi – Game nuôi thú cưng ảo phong cách retro

Bạn có khi nào hoài niệm về chú chó thời thơ ấu của mình không ? Bạn đã luôn muốn một con chó ? Chắc chắn, bạn sẽ yêu game Dogotchi ! Chỉ với phong cách thiết kế 8 – bit đơn thuần nhưng đáng yêu của những thú cưng ảo tiên phong trên thị trường, Dogotchi mang đến cho bạn một chú cún đáng yêu để bạn chăm nom .*Dogotchi – Game nuôi thú cưng ảo phong thái retro

Dogotchi có 12 giống chó khác nhau, nhưng chỉ có ba giống chó có sẵn khi bạn bắt đầu trò chơi (OES, Husky và Pug). Để mở khóa những giống còn lại, bạn phải chơi trò chơi và giữ cho chú cún của mình vui vẻ, điều này nói thì dễ hơn làm! Bạn sẽ phải cho nó ăn, đi dạo và chăm sóc nó và đảm bảo nó luôn vui vẻ. Nếu bạn làm điều đó tốt, bạn sẽ thấy con chó của bạn đến tuổi trưởng thành, nhưng nếu bạn bỏ bê chúng thì…. chúng tôi không muốn nói điều gì sẽ xảy ra sau đó đâu J

4. Hellopet – Game mô phỏng chăm sóc thú cưng cực hay

Hellopet trở nên sống động không chỉ khi bạn chơi game và thú cưng có thể hoạt động ngay cả trên màn hình điện thoại của bạn để bạn có thể liên tục tương tác với thú nuôi.

Trong Hellopet , cũng như trong tất cả các trò chơi nuôi thú ảo hay, điều đầu tiên bạn sẽ làm là nuôi một thú cưng đồng hành đáng yêu. Có tất cả các loại, từ mèo và chó đến gà con, vẹt và thậm chí cả tê tê. Thú cưng của bạn sẽ có phòng riêng để bạn có thể cho chúng ăn, chơi với chúng, tắm cho chúng, v.v., nhưng điều sáng tạo của Hellopet là chúng có thể xuất hiện từ ứng dụng. Bạn sẽ thấy thú cưng lướt qua màn hình và chúng sẽ chúi mũi vào các cuộc trò chuyện trên WhatsApp của bạn hoặc cho bạn biết bạn còn bao nhiêu pin hoặc ai đang gọi đến điện thoại của bạn.

*Hellopet – Game mô phỏng chăm nom thú cưng cực hayHellopet là một ứng dụng đáng yêu với đồ họa thích mắt và thật khó để cưỡng lại sự cám dỗ để tải xuống. Hạn chế duy nhất ? Vì game luôn chạy ở chính sách nền nên chúng sẽ nhanh hao pin .Xem thêm : Cách Trả Lời Câu Hỏi Nguyên Nhân Bạn Chọn Doanh Nghiệp, Lựa Chọn Câu Trả Lời Chuẩn Trong Phỏng Vấn

5. My Boo – Game chăm sóc thú ảo vui nhộn

My Boo phân phối mọi thứ bạn hoàn toàn có thể mong ước ở một thú cưng ảo. Bạn hoàn toàn có thể nhận nuôi một thú nuôi coi đó là người bạn thân thương, chăm nom, chơi, xem chúng lớn lên và tận thưởng những khoảnh khắc khó quên trên điện thoại cảm ứng của bạn. Điều khiến cho My Boo trở nên được thương mến, đó là không phải một chú cún hay chú mèo theo hình dạng thường thì, thú cưng lại hiện hữu một quả bóng nhỏ vui nhộn .My Boo – Game chăm sóc thú ảo vui nhộnMy Boo – Game chăm nom thú ảo vui nhộnMặc dù My Boo không phải là một game show đặc biệt quan trọng phát minh sáng tạo, nhưng được phong cách thiết kế rất tốt. Thực sự mê hoặc và đồ họa rất là đáng yêu. Khi chơi những game show nhỏ của nó, bạn hoàn toàn có thể mở khóa những tính năng bổ trợ cho thú cưng của mình, ví dụ điển hình như quần áo, phụ kiện hoặc phục trang từ những bộ phim nổi tiếng như Frozen .

6. Neko Atsume – Game cho người yêu thích Mèo Kitty

Khi mới ra đời Neko Atsume nhanh gọn trở thành một trong những game được tải về nhiều nhất trên Google Play. Neko Atsume nhận được sự yêu quý chính do bạn không phải chăm nom một con vật theo nghĩa truyền thống cuội nguồn. Tại đây, bạn sẽ phải tạo ra khung cảnh và món ăn rất đầy đủ đến những con vật cưng tự đến với sân chơi của bạn .*Neko Atsume – Game cho người yêu thích Mèo KittyTheo thời hạn, tùy thuộc vào những vật phẩm bạn đã trồng, bạn sẽ tích lũy mèo con và xem chúng sống và hòa thuận thế nào trong sân của bạn. Neko Atsume là một game show với đồ họa tuyệt đẹp. Nó đặc biệt quan trọng được khuyến khích nếu bạn đã chán với những game show nuôi thú ảo theo kiểu cổ xưa .

7. Godville – Trò chơi nuôi thú cưng ảo theo phong cách mới

Godville là một game show nuôi thú ảo theo phong thái mới. Thay vì có một thú cưng để chăm nom và bảo vệ, bạn có vẻ như chỉ cần đặt tên và đọc nhật ký hoạt động giải trí của chúng. Không cần phải theo sát hành trình dài 1 ngày, việc cần làm là mở nhật ký và biết chúng đang làm gì trong một ngày .*

8. Pou – Game chăm sóc thú cưng ảo Pou

Godville – Trò chơi nuôi thú cưng ảo theo phong thái mớiNếu bạn là một fan hâm mộ của thú cưng ảo, chắc như đinh bạn đã từng nghe đến Pou, tạo hình thú cưng ngoài hành tinh nổi tiếng đã điệu đàng hàng nghìn người dùng Android. Bạn sẽ chịu nghĩa vụ và trách nhiệm chăm nom nó, cho nó ăn, tắm cho nó và tất yếu là dành cho nó rất nhiều tình cảm .Pou – Game chăm sóc thú cưng ảo PouPou – Game chăm nom thú cưng ảo PouNếu bạn chăm nom tốt Pou của bạn, nó sẽ lớn lên khỏe mạnh và niềm hạnh phúc. Thêm những phụ kiện và vật phẩm để làm cho nó trở nên độc lạ và đặc biệt quan trọng. Ngoài ra, ứng dụng còn có những game show nhỏ vui nhộn và một mạng lưới hệ thống độc dược mê hoặc mà bạn hoàn toàn có thể phân phối cho Pou của mình .Một trong những điều mê hoặc nhất về Pou là bạn hoàn toàn có thể chơi với bạn cũng đã thiết lập ứng dụng này. Bằng cách đó, thú cưng của bạn hoàn toàn có thể gặp gỡ thú cưng của bè bạn và chúng hoàn toàn có thể đấu với nhau trong những game show thuận tiện, vui nhộn .

9. Cthulhu Virtual Pet – Game nuôi chó hay ho

Như bạn có thể đã tưởng tượng, bạn sẽ nuôi một chú cún từ khi còn nhỏ cho đến khi trưởng thành. Bạn sẽ chịu trách nhiệm cho ăn và chơi với pet của mình và đảm bảo rằng tất cả những người đã chứng kiến ​​sự tồn tại của nó vẫn còn sống để kể câu chuyện. Nếu bạn là một người hâm mộ Lovecraft hoặc luôn mơ ước có một chú cún nhỏ thì đây là cơ hội cho bạn.

Cthulhu Virtual Pet – Game nuôi chó hay hoCthulhu Virtual Pet – Game nuôi chó hay ho

Chúng tôi hy vọng bạn thích các game thú cưng mà bdkhtravinh.vn Computer đã giới thiệu. Nếu bạn muốn bổ xung thêm game thứ 10 vào danh sách này hãy comment để bdkhtravinh.vn biết nhé!

Source: https://final-blade.com
Category: Game