Tải game ZingSpeed Mobile – Trò chơi Đua xe dành cho người đam mê tốc độ | Hướng dẫn cách chơi

Là phiên bản Mobile của ZingSpeed, không những thừa hưởng các tính năng độc đáo của phiên bản PC mà còn có những cải tiến đột phá đầy mới lạ, hứa hẹn làm thoả mãn đam mê tốc độ của người chơi.

Kỹ năng là một điều tất yếu.

I. Thông tin Game

II. Gameplay

Game phong phú chính sách chơi : Đua xe – Đơn, Đua xe – Đội, Đạo cụ – Đơn và Đạo cụ – Đội, ngoài những khi đạt đủ Lever và thi những bằng lái, người chơi hoàn toàn có thể tham gia tham gia Đua Tranh Hạng đầy kịch tính .

Vượt qua đối thủ bằng cách thuộc địa hình.

Bắt đầu ở vạch đích, người chơi có thể đạp phanh để drift qua các đoạn cua để tích “nitro” và sử dụng nitro để tăng tốc.

Người chơi cần né những chướng ngại vật cũng như hạn chế va chạm để giữ vận tốc tốt nhất, sử dụng drift và nitro đúng lúc sẽ đem lại lợi thế cho người chơi. Việc này cần yên cầu những bạn cần phải rèn luyện thành thạo những kiến thức và kỹ năng như : ” Boost tiếp đất, Boost trên không, Dritf ngắn, … ” để đứng vị trí số 1 trong mọi cuộc đua .
Sẽ có nhiều map từ dễ đến khó để cho những bạn chinh phục và phá vỡ kỷ lục, tranh hạng để nhận được nhiều phần thưởng mê hoặc khi kết thúc mùa chơi .

Vinh danh người chơi chiến thắng sau mỗi cuộc đua.

III Đồ Hoạ – Âm Thanh

Đồ họa game phim hoạt hình, cử chỉ thô cứng, siêu xe phong phú, phục trang nhiều sắc tố tùy vào nhu yếu của bạn. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể có những phục trang đẹp và xe “ xịn ” mà không cần nạp tiền ở ZingSpeed Mobile .

Âm thanh sẽ là các bài nhạc được lồng chung với tiếng drift của xe mỗi khi drift qua đoạn cua và đặc biệt là bạn có thể chỉnh được nhạc. Đồng thời danh sách nhạc trong ZingSpeed Mobile được cập nhật liên tục các bài hát top bảng xếp hạng nên mình cực kì thích điều này.

Làm những sự kiện để nhận được những phục trang “ hot ” .

Làm các sự kiện để nhận được các trang phục “hot”.

IV. Cấu hình

1. Android

Android 4.4 trở lên

2. iOS

iOS 9.0 trở lên

ZingSpeed Mobile là trường đua đầy kịch với những màn đua đầy thử thách. Còn chờ gì mà không tham gia ngay ZingSpeed Mobile khẳng định chắc chắn ngôi vị ” vua vận tốc ” của mình. Hãy san sẻ những kinh nghiệm tay nghề cá thể cũng như những vướng mắc trong phần phản hồi dưới đây nhé .

Một số mẫu điện thoại chơi game ZingSpeed Mobile đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1

Source: https://final-blade.com
Category : Game