GFX Tool – Cải thiện đồ họa cho PUBG Mobile trên nền tảng Android

2600

Tác giả:

Có thể khẳng định rằng, PUBG Mobile đang là trò chơi sinh tồn trên di động được yêu thích nhất ở thời điểm hiện tại. Nhờ sự hấp dẫn và lôi cuốn cả về chất lượng đồ họa lẫn gameplay, PUBG Mobile trở thành cái tên được bàn tán và chơi nhiều nhất.

Tuy nhiên, nhu yếu đồ họa là một yếu tố quen thuộc mà người chơi hay gặp phải. PUBG Mobile chiếm hữu đồ họa 3D thích mắt nên nhu yếu thông số kỹ thuật thiết bị di động cũng là khá cao, điều này khiến cho những người chơi có máy tầm trung hoặc yếu không hề chơi quyến rũ. Hơn cả là thực trạng giật lag, treo máy nhiều không đếm xuể.

PUBG là game mobile hot trong thời gian gần đây

Hôm nay, Di Động Thông Minh sẽ chia sẻ với các bạn một ứng dụng có tên gọi Graphics Tool for PUBG (GFX Tool). Đây là một ứng dụng vô cùng hữu ích cho phép bạn mở khóa chế độ HD, 60 khung hình/ giây,… và thực hiện các điều chỉnh đồ họa khác nhau trong PUBG Mobile. Cách sử dụng ứng dụng này cũng rất đơn giản và nó còn cho phép người dùng cấu hình đồ họa trong cả 2 phiên bản Trung Quốc và Quốc tế.

 

Dưới đây là cách sử dụng từng bước ứng dụng Graphics Tool for PUBG ( GFX Tool ) cho những thiết bị Android. Bước 1 : Tải ứng dụng GFX Tool trên CHPlay Bước 2 : Mở ứng dụng lên và hãy bảo vệ game show đã đóng. Bước 3 : Thiết lập setup – Version : Chọn phiên bản mới nhất của PUBG Mobile trên Google Play – Graphics : Chọn chất lượng hình ảnh tương thích với máy điện thoại thông minh – Style : Chọn chính sách màu bạn ưa thích – Resolution : Chọn độ phân giải màn hình hiển thị tương thích với điện thoại thông minh của bạn – FPS : Tốc độ khung hình mong ước mỗi giây, ở đây lý tưởng nhất là để 60 fps

Bước 4: Sau khi thực hiện hết những thiết lập mong muốn, hãy ấn vào Accept. Ứng dụng sau đó sẽ xuất hiện video quảng cáo, sau khi kết thúc là các cài đặt đã được áp dụng, Tiếp tục chọn RUN GAME để mở PUBG Mobile và trải nghiệm độ mượt mà của game thông qua GFX Tool

Hiện tại, ứng dụng chỉ tương hỗ những thiết bị Android. Về kim chỉ nan, Graphics Tool for PUBG hoàn toàn có thể hoạt động giải trí tốt trên những thiết bị Android. Tuy nhiên, đôi lúc ứng dụng này hoạt động giải trí không như tất cả chúng ta mong ước. Nếu nó không hoạt động giải trí, bạn hãy nhấn vào nút Repair trong game show, đóng game show và mở lại rồi thử lại ứng dụng. Một số người sử dụng cho biết rằng họ bị mắc kẹt khi màn hình hiển thị hiển thị logo Tencent. Để khắc phục, bạn hãy thử xóa dữ liệu game show và đăng nhập lại từ đầu xem sao.

Lưu ý: Người chơi cần phải tải và cài đặt PUBG Mobile trên điện thoại trước khi cài đặt ứng dụng này nhé!

Source: https://final-blade.com
Category : Game