TPBank tung gói Super Zero miễn phí dịch vụ

Từ nay tới 30/6, người mua ĐK mở tài khoản Super Zero của TPBank sẽ được không lấy phí dịch vụ, hoàn tiền 1 % khi tiêu tốn bằng thẻ .Super Zero – Chuyển tiền không số lượng giới hạn, không tính tiền dịch vụ trọn đờiChị Trang ( nhân viên cấp dưới văn phòng tại TP. Hà Nội ) cho biết : ” Là người hay shopping trực tuyến, một tháng, tôi triển khai đến 20 thanh toán giao dịch với những mức phí từ cao nhất 3.300 đồng cho giao dịch chuyển tiền trong mạng lưới hệ thống và 11 Nghìn đồng cho thanh toán giao dịch ngoài mạng lưới hệ thống ” .

Với gần 10 loại phí có giá chỉ khoảng vài nghìn đồng một tháng, chị Trang có thể mất tới vài trăm triệu cho cả đời sử dụng dịch vụ.

Hướng đến quyền lợi người mua, Ngân hàng TMCP Tiên Phong ( TPBank ) tiến hành gói loại sản phẩm ” Super Zero – Chuyển tiền không số lượng giới hạn ” dành riêng cho tài khoản giao dịch thanh toán với nhiều loại phí dịch vụ được miễn đến trọn đời. Theo đó, người mua hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí tới hơn 200 triệu nếu sử dụng mẫu sản phẩm trọn đời nhờ được miễn những loại phí như : phí chuyển tiền trong – ngoài ngân hàng nhà nước, phí gửi tin nhắn thông tin đổi khác số dư tài khoản, phí gửi mã OTP, phí quản lý tài khoản …

polyad
Từ 30/6, người mua mở tài khoản ngân hàng nhà nước TPBank sẽ được không tính tiền dịch vụ tới trọn đời

Không chỉ vậy, khi mở tài khoản giao dịch thanh toán của TPBank, mọi dịch vụ thanh toán giao dịch như thanh toán giao dịch tiền điện, tiền Internet, nạp tiền điện thoại cảm ứng triển khai trên ứng dụng ngân hàng nhà nước điện tử TPBank eBank cũng được không lấy phí. Nhà băng cũng tiếp tục link với những doanh nghiệp để mang lại những tặng thêm mê hoặc dành cho người mua như hưởng chiết khấu khi thanh toán giao dịch bằng thẻ TPBank, đổi quà khuyến mãi ngay …

Hoàn tiền khi chi tiêu

Không chỉ không tính tiền tới trọn đời, TPBank còn hoàn tiền cho những giao dịch thanh toán tiêu tốn qua thẻ Visa Debit .Gói loại sản phẩm Super Zero là sự tích hợp giữa tài khoản giao dịch thanh toán và thẻ Visa Debit. Khi ĐK mở tài khoản theo gói mẫu sản phẩm này, người mua sẽ được TPBank cùng lúc mở tài khoản giao dịch thanh toán và thẻ Visa Debit .

Phí thường niên của thẻ TPBank Visa Debit là 99.000 đồng một năm và khách hàng được miễn phí này năm đầu tiên. Với mỗi giao dịch thanh toán chi tiêu bằng thẻ Visa Debit của TPBank, khách hàng được hoàn 1% giá trị giao dịch, số tiền hoàn trực tiếp về tài khoản thanh toán của ngân hàng vào đầu tháng sau. Khách hàng có thể đăng ký sử dụng gói tài khoản này tại tất cả các điểm giao dịch và LiveBank của TPBank trên toàn quốc.

Đại diện TPBank cho biết, mỗi loại sản phẩm, dịch vụ mà TPBank tiến hành đều triển khai tiềm năng mang lại quyền lợi và thưởng thức tốt cho người mua. Đây cũng là một trong những hoạt động giải trí giúp TPBank nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ và chăm nom người mua của nhà băng .

Ngân Anh