Tập gõ 10 ngón siêu nhanh với Mario Teaches Typing – Monica

Mario Teaches Typing, sự kết hợp khéo léo giữa game Mario huyền thoại và những bài tập gõ phím 10 ngón. Sự kết hợp này đã gia tăng sự thú vị cho các bài luyện gõ phím và vẫn giữ được những nét cơ bản của trò chơi, do đó người chơi có thể vừa học vừa chơi và không cảm thấy việc học đánh chữ này tẻ nhạt.

Mario Teaches Typing

Trong mỗi cách thức học và bài luyện Mario Teaches Typing sẽ giới thiệu những cách chơi riêng cho bạn, như đếm thời gian gõ, số kỹ tự đã được gõ và số ký tự gõ sai. Ban sẽ biết được tốc độ đánh máy của mình, tính chính xác đạt được bao nhiêu phần trăm. Hãy cùng Monica tìm hiểu xem tốc độ đánh máy của bạn sẽ được cải thiện như thế nào qua trò chơi này nhé.

Bạn đang xem: Tập gõ 10 ngón siêu nhanh với Mario Teaches Typing

Những bài luyện gõ phím 10 ngón qua Mario Teaches Typing

1. Luyện gõ đúng phím với vận tốc nhanh

Mario Teaches Typing

Phương thức gõ này chàng trai Mario của chũng ta sẽ phải triển khai xong trách nhiệm tàn phá quái rùa như trong game Mario gốc và phá vỡ những viên gạch trên đầu khi gặp phải trên đường đi. Những viên gạch và những con quái rùa sẽ được gắn một ký tự ở trên bàn phím, bạn chỉ cần bấm phím để Mario đi qua. Cách gõ phím này đơn thuần nhưng ở Lever khó thì cũng yên cầu bạn phải nhanh tay lẹ mắt thì mới đạt được điểm trên cao đấy.

2. Gõ văn bản nhanh

Mario Teaches Typing

Khi đã rèn luyện khá với những những ký tự riêng lẻ bạn hoàn toàn có thể chuyển qua màn chơi của Mario dưới nước, hãy cố bơi thật nhanh để thoát khỏi con quái vật đằng sau bạn. Tốc độ bơi của Mario sẽ được tính bằng những đoạn văn bản dài với những ký tự hoa, thường, dấu câu, nhu yếu bạn cần gõ đúng mực để qua màn. Lưu ý một điều là bạn phải tắt Unikey đi để tăng vận tốc gõ, vì phần văn bản trong game trọn vẹn bằng tiếng Anh, nên tắt đi để tránh bị gõ sai những ký tự bỏ dấu, khiến tác dụng sau cuối không đúng mực

3. Luyện gõ văn bản với những câu từ dài

Mario Teaches Typing

Về cơ bản thì cách gõ này giống hết với bài gõ văn bản nhanh, chỉ khác một điều là phần chơi này bạn sẽ đi trên cạn và những từ ở trong văn bản là những từ dài hơn.

4. Gõ văn bản với 10 ngón tay

Mario Teaches Typing

Trong mỗi bài tập gõ bạn sẽ nhìn thấy đều có hình hai bàn tay màu trắng, tại mỗi thời gian sẽ có một ngón tay được tô màu, đó chính là ngón tay mà bạn cần sử dụng để gõ ký tự đang hiện lên trên màn hình hiển thị. Đó là cách mà Mario Teaches Typing hướng dẫn bạn gõ phím. Đây là một cách hay để bạn hoàn toàn có thể luyện phản xạ tốt nhất khi gõ phím. Ở cuối màn chơi hiệu quả gõ phím của bạn sẽ hiện ra, nó sẽ gồm có số ký tự đã gõ, số lỗi, số từ gõ trên phút, Phần Trăm đặt được, thời hạn triển khai màn chơi.

Mario Teaches Typing

Trên đây Monica đã tổng hợp lại những bài gõ và cách gõ trên Mario Teaches Typing, game mang phong cách đồ họa, nhân vật âm nhạc ở những đầu thập kỷ 90. Rất thú vụ. Quan trọng là nó sẽ giúp bạn cải thiện tốc độ đánh máy mà không bị nhàm chán khi luyện gõ trên máy tính.

Tải về Mario Teaches Typing Đăng bởi : Monica. vn Chuyên mục : Tổng hợp

Source: https://final-blade.com
Category: Game