Danh sách nhân vật trong Garena Free Fire – Học Điện Tử Cơ Bản

Số lượng đối tượng trong Free Fire tính tới thời khắc hiện nay là 34, kiên cố chúng tôi sẽ tiếp diễn bổ sung trong các bạn dạng cập nhật sau, mỗi đối tượng trong Free Fire đều có tên riêng và những bản lĩnh đặc trưng, cung cấp khách hàng tùy từng thời khắc, quyết định thắng thua trong các trận chiến .

Trong bài viết Học Điện Tử Cơ Bản bữa nay, chúng tôi sẽ cung ứng cho bạn đọc Danh sách các đối tượng trong Free Firecạnh tranh với các game bắn súng Battle Royale như PUBG Mobile, Fortnite và Apex Legends trên thị phần.

Tên và kĩ năng của các đối tượng trong Garena Free Fire

Nội dung:
1. Danh sách đối tượng trong Free Fire
2. Cấu hình của game Garena free
3. Link tải game Garena Free Fire

Danh sách các đối tượng trong Free Fire mới nhất

– Nhân vật Snowele: Nhân vật nữ mới trong OB25
– Eva: Nhân vật nữ trước hết, ko có kĩ năng hay nghệ thuật
– Ađam: 1 đối tượng nam mới mở màn, ko có kĩ năng hoặc nghệ thuật
– Dasha: Nó có bản lĩnh giảm thiệt hại do ngã, rút ​​ngắn thời kì hồi phục sau lúc ngã, giảm vận tốc chậm và giảm tái phát đáng kể.

– Nhân vật Jai: Sau lúc xoá sổ đối phương, băng đạn tự động nạp lại 30% giới hạn của súng (giới hạn ở Súng trường, súng ngắn, súng trường và súng ngắn)
– Nhân vật Alok: Bán kính 5m tăng 10% vận tốc chuyển di, 5HP / 5s
– Diễn viên Joseph: Di chuyển và chạy tăng 10% sau lúc bị thương
– Ký tự K: Kux hoạt động có 2 loại:
+ Chế độ Jiu-jitsu: Đối tác trong khoảng 6 phút tăng 500% tỉ lệ biến đổi EP
+ Chế độ chính: Xử lý 2HP / 3 giây lên tới 100EP

nhân vật vat trong trò chơi lửa miễn phí

Nhân vật trong game show Free Fire

– Nhân vật Clu: Tìm địch thủ trong khoảng 30m 1 cách khôn khéo ở độ cao 5 giây, thời kì hồi chiêu 50 giây
– Nhân vật Steffie: Nó tạo ra 1 vùng giảm sát thương nỏ đi 15%, súng 5% mất 5.
– Nhân vật Kapella: Tăng 10% hiệu quả hồi máu và 10% bản lĩnh hồi máu, giảm 20% lượng máu của đồng chí bị mất
– Diễn viên Jota: Sử dụng Súng tiểu liên hoặc Súng lục để xoá sổ chỉ tiêu 25HP ngay tức tốc
– Nhân vật Luqueta: Mỗi lần làm thịt thêm 8HP (tối đa 35HP.)
– Nhân vật Wolfrahh: Sát thương từ Headshot giảm 3% (tối đa 25%), sát thương gây ra cho địch thủ tăng 3% (tối đa 15%).
– Ghi chú đối tượng: Khi ở trong xe, nó chữa được 5HP / 4,5 giây (cỡ 200 giây
– Nhân vật Alvaro: Vết thương do nỏ tăng 6%, khuôn khổ thương tích tăng 7%
– Nhân vật Shani: Phục hồi 10 sức mạnh áo giáp sau mỗi lần xoá sổ, vượt quá sức mạnh áo giáp tối đa (cỡ lv3)

Tôi không nhận được một thùng trên lửa miễn phí

Tất cả các đối tượng người tiêu dùng trong Free Fire

– Nhân vật A124: Sở trường của A124 là chuyển Ep thành HP theo thời kì, mỗi cấp Ep đề xuất nhiều hơn và việc làm mát cũng tốn ít thời kì hơn.
– Nhân vật Raphael: Rafael có 1 sức mạnh vô hình, mất tích khỏi bản đồ trong 8 giây, sau lúc giảm nhiệt xuống đất.
– Diễn viên Laura: Khả năng tăng độ chuẩn xác của chỉ tiêu lên%.
– Nhân vật Hayato: Khi HP dưới 10%, Hayato được tiêm 7,5%.
– Nhân vật Moco: Khả năng tìm đối phương, đối phương và theo dõi trong vài giây.
– Nhân vật Wukong: Ngộ ra quyền ẩn, vâng chỉ trong 1 thời kì.

Hướng dẫn sử dụng Free Fire

– Diễn viên Antonio: HP của Antonio được + ở đầu trò chơi.
– Nhân vật Caroline: +% vận tốc chuyển di lúc sử dụng súng.
– Nhân vật của Miguel: + EP cho mỗi lần xoá sổ đối phương.
– Nhân vật Kelly: Kelly là 1 vận khích lệ bậc nhất và có thể tăng vận tốc chạy của mình theo từng cấp độ.
– Nhân vật An-đrây-ca: Andrew là 1 cảnh sát và có thể hạn chế thiệt hại cho áo vest (giảm độ chật của áo vest).
– Nhân vật Olivia: Những game thủ được gia hạn Olivia sẽ thu được nhiều HP hơn.

tên thùng trong lửa miễn phí

Hình ảnh các đối tượng người dùng trong Free Fire

– Nhân vật Ford: Ford có thể giảm thiệt hại nếu nó nằm ngoài vùng an toàn.
– Nhân vật Misha: Misha là 1 người chạy tài năng, người có thể tăng vận tốc lái xe tăng.
– Diễn viên Nikita: Nikita là 1 viên chức bảo vệ nhiều năm kinh nghiệm có bản lĩnh nạp ít súng liên thanh mau lẹ hơn các đối tượng khác.
– Diễn viên Paloma: Paloma là 1 tay buôn vũ khí, đạn AR sẽ ko thay thế được phát minh của đối tượng.
– Nhân vật Kla: Sát thương trước hết đối với những game thủ mạnh bạo, nghĩa là chấm trước hết có nhiều sát thương hơn các ký tự sau, sẽ nâng cao theo từng cấp độ của đối tượng.
– Nhân vật Maxim: Maxim có bản lĩnh giảm thời kì dùng thuốc và tăng hiệu quả của thuốc.

hình ảnh thùng trên lửa miễn phí

Trên đây là danh sách các đối tượng Free Fire nổi lên từ trước tới bây giờ, mỗi đối tượng đều có ưu điểm và điểm đặc trưng riêng. Thành ra, việc nắm bắt thông tin về chúng là rất quan trọng đối với mỗi game thủ. Thêm vào ấy, bạn dễ ợt Thay đổi tên của các đối tượng trong Free Fire bằng nhiều từ không giống nhau.

Khi trải nghiệm Garena Free Fire trên dế yêu nghĩa là bạn đang gặp phải 1 số trường hợp như bị delay, hay tìm mẹo chi tiết. sửa lỗi lag lúc chơi Free Fire của Học Điện Tử Cơ Bản tại đây, nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách bình luận bên dưới. Ngoài ra, bạn cũng sẽ thấy phần mềm Cấu hình game Garena Free Fire Xác minh 1 điều là thiết bị của bạn đủ điều kiện để chơi game.

Link tải game Garena Free Fire

Hiện tại, bạn hoàn toàn có thể tải và chơi Garena Free Fire trên các hệ quản trị Windows, Android và iOS. Garena Free Fire có chương trình đối tượng người tiêu dùng, map, vũ khí và chính sách chơi rất là điệu đàng.

=> Liên kết tải xuống Free Fire cho PC

=> Link tải Free Fire cho Android

=> Link tải iPhone Fire free

.

Thông tin thêm về Danh sách nhân vật trong Garena Free Fire

Số lượng đối tượng trong Free Fire tính tới thời khắc hiện nay là 34, kiên cố vẫn sẽ tiếp diễn thêm ở những bạn dạng cập nhật tiếp theo, mỗi đối tượng Free Fire đều có tên riêng và sở hữu những kĩ năng đặc trưng riêng cung cấp khách hàng ở những thời khắc nhất mực, quyết định thắng phụ trong các trận chiến.
Trong bài viết của Học Điện Tử Cơ Bản ngày bữa nay, chúng tôi sẽ cung ứng cho độc giả Danh sách nhận vật trong Free Fire, đối phương cạnh tranh của các game bắn súng Battle Royale như PUBG Mobile, Fortnite và Apex Legends trên thị phần.

Tên và kĩ năng đối tượng trong Garena Free Fire
 
Nội dung bài viết:1. Danh sách đối tượng trong Free Fire2. Cấu hình game Garena Free Fire3. Link tải game Garena Free Fire
Danh sách các đối tượng trong Free Fire mới nhất
– Nhân vật Snowelle: Nhân vật nữ mới trong trong OB25– Eve: Nhân vật nữ bắt đầu, ko có kĩ năng hoặc sở trường– Adam: Nhân vật nam bắt đầu, ko có kĩ năng hoặc sở trường– Dasha: Cô nàng có bản lĩnh giảm sát thương do ngã xuống, giảm thời kì phục hồi sau ngã xuống, giảm tỉ lệ vận tốc tăng giật và giảm độ giật tối đa
– Nhân vật Jai: Sau lúc hạ gục đối phương, băng đạn của súng tự động nạp lại 30% giới hạn của băng súng (giới hạn ở Súng Trường, tiểu liên, shotgun và súng ngắn)– Nhân vật Alok: Bán kính 5m tăng 10% vận tốc chuyển di, 5HP/5s– Nhân vật Joseph: Vận tốc chuyển di và chạy nước rút tăng 10% sau lúc nhận sát thương– Nhân vật K: Kux năng chủ động có 2 cơ chế:+ Chế độ Jiu-jitsu: Đồng minh trong 6m tăng 500% tỉ lệ biến đổi EP+ Chế độ Bậc Thầy: Phục hồi 2HP/3s tối đa 100EP

Các đối tượng trong game Free Fire
– Nhân vật Clu: Xác định địa điểm đối phương trong 30m khéo dài 5s, hồi 50s– Nhân vật Steffie: Tạo 1 khu vực giảm sát thương nỏ 15%, súng 5% kéo dài 5s.– Nhân vật Kapella: Tăng hiệu ứng item hồi máu 10% và kĩ năng hồi máu 10%, giải vận tốc mất máu của đồng minh 20%– Nhân vật Jota: Sử dụng súng Tiểu Liên hoặc Shotgun hạ gục chỉ tiêu nhận 25HP ngay tức tốc– Nhân vật Luqueta: Mỗi mạng hạ gục ngày càng tăng 8HP (tối đa 35HP– Nhân vật Wolfrahh: Sát thương nhận từ Headshot giảm 3% (tối đa 25%), sát thương nâng cao đối phương tăng 3% (tối đa 15%)– Nhân vật Notora: Khi ở trong xe hồi 5HP/4,5s (tối đa 200s– Nhân vật Alvaro: Sát thương nỏ ngày càng tăng 6%, khuôn khổ sát thương ngày càng tăng 7%– Nhân vật Shani: Phục hồi 10 độ bền áo giap sau mỗi lần làm thịt địch, vượt quá độ bền áo giáp nâng cấp (max lvl3)

Tất cả các đối tượng trong Free Fire
– Nhân vật A124: Sở trường của A124 là biến đổi Ep thành HP trong 1 khoảng thời kì nhất mực, mỗi cấp độ Ep cần sẽ nhiều hơn và thời kì hồi cũng mất ít hơn.– Nhân vật Rafael: Rafael có bản lĩnh tàng hình, mất tích khỏi bản đồ trong vòng thời kì 8 giây, sau lúc tăng màn chơi thời kì hồi chiêu giảm dần.– Nhân vật Laura: Kĩ năng tăng % độ chuẩn xác lúc bắn chỉ tiêu.– Nhân vật Hayato: Khi HP dưới 10%, Hayato được cộng 7,5% xuyên giáp.– Nhân vật Moco: Có bản lĩnh tìm đối phương, địch thủ và theo dõi họ trong vài giây.– Nhân vật Wukong: Wukong có bản lĩnh ngụy trang, đương nhiên là chỉ trong 1 khoảng thời kì nhất mực nhưng mà thôi.

– Nhân vật Antonio : HP Antonio được + lúc mở màn trện đấu. – Nhân vật Caroline : + % tốc độ chuyển di lúc sử dụng súng shotgun. – Nhân vật Miguel : + EP cho mỗi lần xoá sổ kẻ địch. – Nhân vật Kelly : Kelly là 1 vận khuyến khích chạy nước rút cao và cô đấy hoàn toàn có thể tăng tốc độ chạy nước rút của mình theo từng cấp. – Nhân vật Andrew : Andrew là 1 sĩ quan công an và anh ta hoàn toàn có thể làm giảm sát thương lên áo vest ( giảm độ bền của áo vest ). – Nhân vật Olivia : Người chơi được Olivia hồi sinh sẽ được thêm HP.

Hình ảnh các đối tượng trong Free Fire
– Nhân vật Ford: Ford có thể giảm sát thương lúc ở ngoài vùng an toàn.– Nhân vật Misha: Misha là 1 tay lái tài năng, có thể tăng vận tốc lái xe tăng.– Nhân vật Nikita: Nikita là 1 vệ sĩ nhiều năm kinh nghiệm, người có thể nạp đạn súng tiểu liên mau lẹ hơn đối tượng khác.– Nhân vật Paloma: Paloma là 1 đại lý vũ khí, đạn AR sẽ ko chiếm ko gian tồn kho của đối tượng.– Nhân vật Kla: Sát thương trước hết lên game thủ mạnh, nghĩa là viên đạn đầu có sức sát thương mạnh hơn các viên sau, tăng theo từng cấp độ đối tượng.– Nhân vật Maxim: Maxim có bản lĩnh giảm thời kì sử dụng thuốc chữa bệnh và tăng hiệu quả sử dụng thuốc.

Trên đây là danh sách các đối tượng trong Free Fire đã hiện ra cho tới thời khắc hiện nay, mỗi đối tượng đều có sở trường và đặc tài riêng. Chính thành ra việc nắm bắt các thông tin về họ là điều hoàn toàn nhu yếu đối với mỗi người chơi. Ngoài ra, các bạn cũng dễ ợt đổi tên đối tượng Free Fire sang nhiều tên không giống nhau.
Nếu trong công đoạn trải nghiệm Garena Free Fire trên dế yêu nhưng mà gặp phải 1 số trường hợp như giật lag, hay tham khảo 1 số mẹo giải quyết lag lúc chơi Free Fire của Học Điện Tử Cơ Bản tại đây, nếu bạn có thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách comment phần bình luận bên dưới nhé. Kế bên ấy, các bạn cũng nên xem đề xuất cấu hình game Garena Free Fire để kiên cố 1 điều là thiết bị của mình đủ điều kiện để chơi được game nhé.
Link tải game Garena Free Fire
Ngay khi này, bạn có thể tải và chơi Garena Free Fire trên các hệ quản lý Windows, Android và iOS. Garena Free Fire có hệ thống đối tượng, bản đồ, vũ khí và cơ chế chơi rất quyến rũ.
=> Link tải Free Fire cho PC
=> Link tải Free Fire cho Android
=> Link tải Free Fire cho iPhone

TagsGame Thủ thuật Garena Free Fire [rule_2_plain] [rule_3_plain] [ rule_2_plain ] [ rule_3_plain ]# Danh # sách # nhân # vật # trong # Garena # Free # Fire

  • Tổng hợp: Học Điện Tử Cơ Bản
  • #Danh #sách #nhân #vật #trong #Garena #Free #Fire

Source: https://final-blade.com
Category: Game