Tân Giang Hồ Truyền Kỳ: Hướng dẫn nạp tiền vào game – VTC Pay Blog

Tân Giang Hồ Truyền Kỳ là tựa game thuộc thể loại MMORPG trên mobile đang được cộng đồng game thủ Việt Nam yêu thích trong thời gian gần đây. Hãy cùng tìm hiểu về những cách nạp game thuận tiện, giúp người chơi tiết kiệm chi phí trong bài viết dưới đây. 

Hiện nay Tân Giang Hồ Truyền Kỳ mới được nhà phát hành Sungame phát hành trên nền tảng Android và người chơi sử dụng điện thoại cảm ứng IOS phải triển khai tải bản APK về máy. Do vậy ở thời gian hiện tại chỉ những người chơi sử dụng điện thoại cảm ứng Android mới hoàn toàn có thể sử dụng hình thức nạp tiền trực tiếp trong game .

Các bước Nạp Tân Giang Hồ Truyền Kỳ trên điện thoại Android cụ thể như sau:

Bước 1: Nếu bạn là người chơi mới và chưa từng nạp tiền thì sau khi đăng nhập vào game bạn chọn “ Nạp lần đầu

Bước 2 : Chọn “ Nhận ngay ”

Bước 3 : Chọn gói vàng cần nạp

Bước 4: Chọn thanh toán qua ví VTC Pay

Để có thể lựa chọn phương thức thanh toán là ví VTC Pay tại bước này, bạn cần thực hiện liên kết ví VTC Pay với Google Play. Khi liên kết ví VTC Pay với Google Play Bạn có thể nạp tiền cho mọi tựa game được tải về từ CH Play. Đồng thời mua phim, mua ứng dụng, mua thêm dung lượng Driver,… nhanh chóng.

Trên đây là 4 bước nạp Tân Giang Hồ Truyền Kỳ trực tiếp trong game. Với cách nạp này bạn có thể chủ động nạp vàng mà không cần thoát game. Đối với những người chơi tải game về máy tính thông qua các phần mềm giả lập Android thì cũng có thể sử dụng hình thức nạp này.

  • Nạp Tân Giang Hồ Truyền Kỳ trên web

Nạp vàng vào game trải qua trang nạp của nhà phát hành cũng là cách nạp được nhiều game thủ lựa chọn. Tại trang nạp phân phối nhiều phương pháp thanh toán giao dịch tương hỗ người chơi nạp tiền vào game nhanh gọn hơn. Các bước thực thi đơn cử như sau :
Bước 1 : Bạn truy vấn vào đường link : https://tgh.sungame.vn/
Bước 2 : Thực hiện đăng nhập vào thông tin tài khoản game sau đó lựa chọn thông tin server và nhân vật trong game và chọn “ Tiếp tục ”

Bước 3 : Chọn phương pháp thanh toán giao dịch

Tại đây bạn có thể lựa chọn phương thức thanh toán là số dư ví, online banking, thẻ Zing hoặc thẻ Gate. Đối với phương thức thanh toán qua thẻ Zing hoặc Gate bạn cần thực hiện mua thẻ game trước để có được mã thẻ và thanh toán. Mua thẻ Zing, thẻ Gate và các loại thẻ game khác tại đây để được giảm giá 5%

Bước 4: Chọn số lượng vàng cần nạp

Bước 5: Xác nhận giao dịch và phương thức thanh toán sau đó chọn “Nạp”

Với phương pháp nạp vàng trên web này thì người chơi sử dụng điện thoại thông minh Android hay IOS đều hoàn toàn có thể thực thi được
Hi vọng với hai cách nạp game được nêu trên thì những game thủ của Tân Giang Hồ Truyền Kỳ hoàn toàn có thể thuận tiện nạp tiền vào game bất kỳ khi nào, bất kể nơi đâu .

Source: https://final-blade.com
Category: Game