Tặng 500 giftcode game Thương Khung Chi Kiếm Funtap

Nhân dịp game Thương Khung Chi Kiếm Funtap ( Thuong Khung Chi Kiem ) ra đời mà NPH Funtap đã gửi khuyến mãi đọc giả 2 game 500 giftcode giá trị .Tặng 500 giftcode game Thương Khung Chi Kiếm Funtap 0Còn lại : 112

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Thương Khung Chi Kiếm: Vào trang https://playfun.vn/ chọn game Thương Khung Chi Kiếm. Sau đó Đăng nhập tài khoản và vào mục “Giftcode” chọn “Đổi code”, tiếp tục chọn Server và nhân vật muốn đổi code. Cuối cùng là nhập giftcode, nhấn nhận quà rồi vào game kiểm tra thư.

Sau một thời gian dài chuẩn bị kỹ càng và chu đáo, tựa game kiếm hiệp chân nhân đầu tiên tại Việt Nam cũng đã chính thức ra mắt vào ngày hôm nay, 29/12. Quả thực cũng đã quá lâu rồi làng game Việt ko tề tựu đông đủ quanh “bàn tiệc” mà “món ăn chính” là Thương Khung Chi Kiếm – một món ăn tinh thần hấp dẫn cho dịp cuối năm này.

Tặng 500 giftcode game Thương Khung Chi Kiếm Funtap 1
Thương Khung Chi Kiếm – Kiếm Hiệp Chân Nhân thuộc thể loại game MMORPG nhập vai lấy đề tài kiếm hiệp vốn đã vô cùng quen thuộc với hội đồng game thủ Việt. Trong game, game thủ sẽ hóa thân thành một người mê hồn võ thuật, từng bước rèn luyện và lĩnh ngộ tuyệt đỉnh công phu võ học, vươn tới quý phái kiếm hiệp chân nhân – võ thuật cao ráo, tinh thông vạn sự trong thiên hạ .
Tặng 500 giftcode game Thương Khung Chi Kiếm Funtap 2
Với nền tảng đồ họa thích mắt ngay từ những phút giây tiên phong ở màn hình hiển thị tạo nhân vật, Thương Khung Chi Kiếm mang đến cho người chơi một bữa tiệc tổng hòa của đồ họa chân thực và gameplay mê hoặc. Hành trình tu luyện của những kiếm hiệp chân nhân cũng nhờ đó mà sinh động hơn rất nhiều : Vượt muôn trùng thử thách, lĩnh ngộ tuyệt học, vượt mặt những thế lực đối địch … để vươn lên nắm giữ vận mệnh võ lâm .
Tặng 500 giftcode game Thương Khung Chi Kiếm Funtap 3

Trong khoảng 1 tiếng đầu tiên trải nghiệm, người chơi sẽ dần dần vượt qua bước tân thủ, làm quen với Thương Khung Chi Kiếm, các hoạt động chủ đạo cũng như những tính năng quan trọng. Sau khi đạt đủ cấp độ, người chơi sẽ có lựa chọn chuyển chức cho nhân vật và chọn thiên hướng kỹ năng phù hợp với lối chơi của mình.

Tặng 500 giftcode game Thương Khung Chi Kiếm Funtap 4
Đây cũng chính là quá trình mà những thử thách quyết liệt lần lượt Open, người chơi cần tập trung chuyên sâu và biểu lộ bản lĩnh của mình để hoàn toàn có thể vượt qua những “ chướng ngại vật ” này. Các hoạt động giải trí PK / PVP phong phú và quyết liệt sẽ là “ thuốc thử ” cho kiến thức và kỹ năng của người chơi : Quần hùng tranh bá, Tam giới phân tranh, Quốc chiến, Bang chiến, Boss chiến liên server, Thành chiến liên server … và rất nhiều hoạt động giải trí khác .
Tặng 500 giftcode game Thương Khung Chi Kiếm Funtap 5
Tựu trung lại, Thương Khung Chi Kiếm chính là siêu phẩm kiếm hiệp cuối năm mà hội đồng game thủ Việt tuyệt đối không nên bỏ lỡ. Gameplay chuẩn kiếm hiệp hấp dẫn, đồ họa chân thực, hoạt động giải trí phong phú và đa dạng và phong phú – đó là chưa kể tới sự kiện đua top nhận iPhone 12 Pro Max, Airpod Pro … chính là những nguyên do để hội đồng game thủ Việt khởi đầu hành trình dài chinh phục đỉnh cao võ học, trở thành kiếm hiệp chân nhân !

Tải game: https://thuongkhungchikiem.playfun.vn/pr
Fanpage: https://www.facebook.com/thuongkhungchikiemfuntap

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Facebook

Source: https://final-blade.com
Category : Game