Hướng dẫn cách tìm kiếm nick, tài khoản Facebook qua số điện thoại

Hướng dẫn cách tìm kiếm nick, tài khoản Facebook qua số điện thoại

Hướng dẫn cách tìm kiếm nick, tài khoản Facebook qua số điện thoại

Vào đầu tháng 4 năm 2018 thì mạng xã hội facebook đã tắt công dụng tìm kiếm người dùng qua số điện thoại, đây là hành động của facebook khi liên qua đến bê bối làm lộ tài liệu của người dùng .

Hướng dẫn chuyển đổi danh sách số điện thoại ra uid facebook
Nếu như bạn đang muốn tìm Facebook của người khác qua số điện thoại nhưng lại không biết làm thế nào để tìm Facebook qua số điện thoại, setup tìm Facebook bằng số điện thoại như thế nào thì hãy dành chút thời hạn theo dõi thông tin cụ thể trong bài viết dưới đây nhé !

>>Xem thêm: Hướng dẫn tìm số điện thoại facebook qua tiện ích mở rộng của chorme hoặc cốc cốc, edge

Hướng dẫn cách tìm Facebook qua số điện thoại

Hướng dẫn cách tìm Facebook qua số điện thoại

Trong bài viết này, Chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn 2 cách tìm Facebook bằng số điện thoại 

Cách 1: Tìm Facebook bằng số điện thoại qua website quetsodienthoai.com

  • – Bước 1: Nhập số điện thoại trên ô tìm kiếm của trang chủ và tìm facebook Tại đây
  • – Bước 2: Nhận kết quả nick facebook trả về

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cụ thể cách tìm người quen trên Facebook qua số điện thoại mà những Facebooker hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và vận dụng khi cần. Hi vọng với những thông tin cụ thể trong bài viết này bạn sẽ không còn phải do dự vướng mắc về cách tìm thông tin Facebook qua số điện thoại như thế nào hay tìm tên trên Facebook bằng số điện thoại thế nào nữa nhé !

Cách 2: Tìm Facebook qua số điện thoại bằng ứng dụng Messenger của facebook

Có nhiều cách tìm nick Facebook qua số điện thoại. Nếu bạn chưa biết cách tìm Facebook qua số điện thoại như thế nào thì bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm cách tìm thông tin tài khoản Facebook qua số điện thoại bằng cách nhập đúng mực số điện thoại vào mục Tìm kiếm có trên Facebook .
Dưới đây là hướng dẫn cụ thể cách tìm thông tin tài khoản Facebook bằng số điện thoại bằng số điện thoại di động đúng mực mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và vận dụng khi cần tìm kiếm Facebook bằng số điện thoại. Các bước tìm nick Facebook bằng số điện thoại theo cách này như sau :

  • – Bước 1: Từ màn hình chính của điện thoại di động bạn mở ứng dụng Facebook lên
  • – Bước 2: Sau khi đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình, bạn nhấn chọn vào mục Tìm kiếm trên giao diện của ứng dụng.
  • – Bước 3: Tiếp đó, để tìm địa chỉ Facebook qua số điện thoại bạn nhập chính xác số điện thoại mình có vào ô Tìm kiếm này và nhấn vào biểu tượng Kính lúp để tìm kiếm.
  • – Bước 4: Hệ thống sẽ quét thông tin để hiển thị ra tài khoản Facebook tương ứng với số điện thoại mà bạn nhập vào. Vậy là bạn đã thực hiện cách tìm Facebook từ số điện thoại thành công!

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cụ thể cách tìm kiếm bằng số điện thoại trên Facebook mà bạn hoàn toàn có thể vận dụng để tìm Facebook qua số điện thoại. Hi vọng với cách tìm kiếm Facebook qua số điện thoại này bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tìm Facebook theo số điện thoại mình có để kết bạn được với bè bạn, người thân trong gia đình hay nhấn follow ( theo dõi ) người bạn yêu dấu .
Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm Facebook qua số điện thoại quốc tế, hoặc tìm kiếm địa chỉ Facebook qua số điện thoại hay muốn biết cách tìm trang Facebook bằng số điện thoại như thế nào thì hãy theo dõi những bài viết tiếp sau của chúng tôi nhé