Tình yêu cuồng nhiệt sau khi kết hôn

Tình yêu cuồng nhiệt sau khi kết hôn

20171228

Tên gốc : 婚后热恋
Tác giả : Nhất Cái Mễ Bính

Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, cưới trước yêu sau, HE

Editor :
AM ( arumaetamong.wordpress.com )
Edit : Động Bàng Geii ( dongbanggei.wordpress.com )
Nguồn : qtdammy
Độ dài : 40 chương + 2 PN
Tình trạng : Hoàn ( 40 c + 2PN ) ( 17/12/2017 )
— — — — — — — — –
Giới thiệu ( arumaetamong.wordpress.com )
Phần lan rộng ra của truyện ‘ Đá xay sữa bò đậu đỏ ’ / Cưới rồi mới yêu của hai bạn trẻ chồng chồng .
Cả câu truyện đều là viết thêm vào, tuyến thời hạn rối loạn, đa phần là trình diễn ngược, một phần kể xen vào .
Hy vọng mọi người không nên để ấn tượng khởi đầu giữ vai trò chủ yếu. ( Chưa từng xem nguyên văn thì không cần làm gì hết, nếu đã đọc nguyên văn thì đề xuất hãy mất trí nhớ trước đã, ha ha ha ha ) .
Không bảo vệ rằng không có sai sót về nhân vật .
Nguy hiểm, cẩn trọng trước khi nhảy hố .
Đôi lời editor :

  1. In nghiêng phần giới thiệu là lời của tác giả.
  2. Nội dung truyện là cuộc sống sau cưới của cặp đôi chồng chồng kết hôn theo hợp đồng, rất ngọt ngào; CP chính: Ngạo kiều biệt nữu tổng tài công x ôn nhu rộng lượng tiểu minh tinh thụ.
  3. Truyện này là phần mở rộng của truyện ‘Đá xay sữa bò đậu đỏ’.
  4. Chỉ ghi nhận và tiếp thu ý kiến lịch sự, còn khinh khỉnh thì mình xem như chưa từng nhìn thấy gì hết nhé, và nếu quá đáng hơn nữa thì mình sẽ lẳng lặng xóa bình luận.

— — — — — — — — –
Đánh giá tìm hiểu thêm của editor ( dongbanggei.wordpress.com )
Đây là một câu truyện kể về anh công mặt than thầm mến em thụ từ cái nhìn tiên phong, nhưng không dám nói ra, trải qua một hồi sống gió mới rước được em về nhà. Là một tên công mạnh miệng không được tự nhiên, siêu dấm chua, còn là một tên nghiện đồ ngọt thích giả cool ngầu =)) ( riêng edit cực thích anh công này, siêu manh luôn ). Em thụ là kiểu người ôn nhu hiền lành mưu trí nhưng tuyệt đối không phải là người nhu nhược dễ bị ức hiếp : ) Dạng như ai chọc vào ẽm thì ẽm mới cắn lại ấy. Nói tóm lại tác giả viết văn hay, còn ngọt, là một tác phẩm đáng đề cử !
Thật ra ai đã từng đọc “ Đá xay sữa bò đậu đỏ ” thì đây chính là phần lan rộng ra của bộ đó : 3 Không cần phải nói nhiều thêm ^ ^ Ngoài ra đây cũng là bản dịch phi doanh thu và chưa có sự được cho phép của tác giả cho nên vì thế mấy bạn đừng mang đi đâu lung tung nha. Chân thành cảm ơn luôn ^ ^
— — — — — — –
Review ( by Review Đam mỹ – Ngôn tinh )
Thoạt đầu, mình đọc “ Đá xay sữa bò đậu đỏ ” trước cơ, thấy cũng ngọt ngọt, cũng đáng yêu và dễ thương nhưng xúc cảm lại đẩy chưa tới, mọi chuyện được xử lý nhanh quá. Sau đó vô tình lướt thế nào lại gặp được bản lan rộng ra này, vốn đã vừa lòng với diễn biến bên kia nên mình liền nhảy hố này luôn, và còn nhảy một cách đầy sung sướng .
Nói về diễn biến, thì đây vẫn là đời sống nhật thường điềm điềm mật mật giữa chàng minh tinh thụ và tồng tài công thôi, không có cụ thể gì quá gay cấn hay đặc biệt quan trọng .
trái lại, mình ấn tượng với tính cách công thụ hơn .
Bàn về bạn thụ, Thẩm Thư Kiệt hiền lành lắm luôn, ngoan lắm luôn, nhưng không hiểu sao trong mắt mình, cậu ý lại là kiểu “ ngầm phúc hắc ”. Xuất thân là một người thợ làm bánh. Thẩm Thư Kiệt quen biết công trong một lần chuẩn bị sẵn sàng tiệc cho mái ấm gia đình anh. Ngay khoảnh khắc đó, anh công đã liêu xiêu vì cậu mà chính chủ không hề hay biết. Sau này, vì không cẩn thận của mình mà tiệm bánh nơi Thẩm Thư Kiệt thao tác cháy. Cậu được anh cứu ra, ý kiến đề nghị một hợp đồng kết hôn giả, sau đó khi công tạo điều kiện kèm theo để bạn trở thành diễn viên .
Toát lên ở con người Thẩm Thư Kiệt là một bộ dáng thản nhiên đến mức tự nhiên, trọn vẹn thư thả tự tại, có vẻ như không thứ gì khiến cậu phải đắn đo hay khát khao nhiều. Bên công như những người đồng đội, khi anh đưa ra lời đê nghị kì khôi, cậu cũng hơi giật mình nhưng vì anh đã cứu mình một mạng nên cậu đã dứt khoát đồng ý. Sống cạnh công lâu ngày, dù chỉ là hợp đồng, Thẩm Thư Kiệt vẫn làm trọn nghĩa vụ và trách nhiệm tình cảm. Và khi tình yêu đến như một lẻ tự nhiên, như “ lửa gần rơm lâu ngày cũng bén ”, cậu đồng ý nó và yêu anh, chiều anh bằng toàn bộ sự chân thành .
Thế “ phúc hắc ” ở đâu ra ? Thẩm Thư Kiệt là một người mưu trí, không ít thì nhiều, cậu hoàn toàn có thể cảm nhận được tình cảm của công dành cho mình. Nhưng quan trong là cậu vờ như không hiểu những cái ngầm ám chỉ đó của anh, giữ rất tốt mối quan hệ bạn bè – vợ chồng hợp đồng. Sau đó, từng bước từng bước buộc được ông chồng “ biệt nữu ” nhà cậu nói ra lời yêu, thẳng thắng thừa nhận tình cảm. Thậm chí, có nhiều lúc, cậu còn bày trò trêu chọc công vì cái sự “ trong ngoài bất nhất ” ấy nữa !
Bạn công Giang Hạo Phong thì dễ thương và đáng yêu thôi rồi, gọi là siêu manh ý. Trong lòng yêu Thư Kiệt muốn chết, ăm dấm chua muốn chết nhưng ngoài miệng, ngoài mặt cấm không một tia biểu cảm nào. Điều đáng yêu nhất mà mình thích ở bạn ý là Giang Hạo Phong làm một fan siêu cuồng của Thẩm Thư Kiệt. Anh lén lập một nick ảo trên mạng theo dõi sát sao, tất tần tật mọi hoạt động giải trí của Thư Kiệt. Có điều, bất kể ngôi sao 5 cánh nào có dính dáng thân thương đến cậu đều bị anh anti không thương tiếc. Đến mức, nick của anh trở thành chủ đề hot mà ai ai cũng biết. Có người còn gọi nick đó thật ra là anti trá hình, fan nhà Thư Kiệt cũng không thèm nhận quen. Hài hước là khi hai người đã lưỡng tình tương duyệt rồi, Giang Hạo Phong vẫn lén lút như vậy sau sống lưng cậu, thậm chí còn mức độ chỉ hơn mà không kém .

Thư Kiệt biết không? Biết chớ, nhưng cậu lại thấy thú vị mà dung túng cho hành động ấu trĩ đó của đức lang quân nhà mình. (Nên mới bảo bạn phúc hắc)

Nói chung, một người nhu hòa như nước, một người si tình bền chắc chân chất như đất, ấy thế mà tạo thành một đôi hợp tác ăn ý vô cùng .
Túm lại, những ai đã đọc Đá xay rồi thì đọc Tình yêu cuồng nhiệt vẫn được, chưa đọc luôn thì càng tốt, cứ nhảy bộ này ngay và luôn đi cho toàn vẹn xúc cảm : “ >
— — — — –
Review ( reviewdammy.com )
Câu chuyện quen thuộc của giới vui chơi : tổng tài bao dưỡng minh tinh. Có điều bộ này là biệt nữu tổng tài công x phúc hắc minh tinh thụ a ~ ~ ~
Công, như mọi anh công khác, đẹp trai nhà giàu, đại khái là ngầu lòi đi. Chỉ khác ở điểm là ảnh thích ăn bánh ngọt, thích được dỗ dành, thích nói có là không nói không là có : ) ) )
Bé thụ nhà nghèo ngoan ngoãn, lúc còn làm trong tiệm bánh thì từng đến nhà công một lần. Kiểu nhà tư bản thi thoảng hay tổ chức triển khai tiệc tùng ấy, nên phải thuê cửa tiệm đến làm bánh một hôm .
Họ đã gặp nhau lần tiên phong trong bữa tiệc hôm ấy .
Chỉ liếc mắt một cái, đã nghĩ tới cả đời .
Công thích người ta muốn chết, nhưng cứ cứng miệng chẳng nói ra, chỉ bí mật xử lý hết những trở ngại hoàn toàn có thể sẽ ảnh hưởng tác động đến thụ .
Rồi cố ý tổ chức triển khai vài bữa tiệc, hoặc làm mấy trò ấu trĩ như giả giọng gọi giao bánh ngọt, rồi thì đến mua thế nọ thế kia .
Cho đến một ngày, cửa tiệm kia bị cháy. Anh cõng cậu ra khỏi đám lửa ngút trời, lại bịa đặt nguyên do ý kiến đề nghị cậu ký hợp đồng kết hôn, đổi lại anh sẽ thay cậu bồi thường tiền cho chủ tiệm .
Những năm sau, anh nghĩ mình nhầm rồi .
Trong lòng rõ ràng rất thích, lại dùng cách này để đến bên nhau .
Thực ra bé thụ là người tự trọng lắm, nếu người ta không có ý với anh, làm thế nào lại tin vào lí do anh bịa đặt. Làm sao lại ký tên mình vào bản hợp đồng kia, ràng buộc những năm năm ròng .
Nên tui mới tự tiện gắn tag ngụy tiên hôn hậu ái, ngụy cưới trước yêu sau. Vì tui nghĩ thực ra hai bạn trẻ đều thầm mến người kia từ lâu rồi mà đối phương không biết ấy. Bản hợp đồng, có chăng cũng chỉ là cái cớ để hai bạn danh chính ngôn thuận đến với nhau thôi : ) ) )
Lại nói, lâu lắm mới đọc một bộ mà thụ chiều công, sủng công vô bờ bến, tâm tình của một đứa công khống như tui thật sự là dạt dào đến nỗi cứ ngoác miệng ra cười suốt. Truyện không tiểu tam, không cẩu huyết, ngọt mà đọc hoài không ngán ~ vì anh công đáng yêu quá thôi, mà bé thụ cũng ngoan ngoãn hay trêu trêu chứ không có ý đồ quá đáng ~
Còn nữa, tui thấy giới showbiz trong này cứ như chỉ làm nền cho hai bạn trẻ phát đường thôi ấy. Anh công ăn cả giấm chua với fans của thụ, còn lập clone lên mạng cãi nhau với fans, nên bị cả fandom nhớ mặt : ) ) )
“ @ Nhìn-trộm-vợ-của-người-ta-thật-là-đáng-ghét, ha ha, em gái lại tới rồi à, ngày nào cũng hoàn toàn có thể nhìn thấy em, thời nay anti mà cũng siêng năng như vậy à ! ”
“ Ha ha ha ha, tôi cảm thấy vợ nhỏ không phải anti của Thư Thư đâu, rõ ràng là anti của tất cả chúng ta ! ”
“ Tôi cũng cảm thấy như vậy, nhưng mà tại sao cô ta lại đáng ghét như vậy chứ, Thư Thư là của mọi người chứ không phải của riêng cô ta, ngày nào cô ta cũng oán giận tất cả chúng ta, chẳng lẽ tất cả chúng ta không hề chửi lại sao ? ”
“ Chán ghét + 1, Thư Thư là của mọi người. ”
Đến khi come out rồi thụ lui giới, bé thụ mới hỏi anh công thế này :
“ Vì sao anh cứ cãi nhau với fan của em ? ”
Giang Hạo Phong tâm lý một lát rồi nói : “ Bọn họ rất thích em. ”
Chỉ có anh mới hoàn toàn có thể thích em .
Aizzzz ngạo kiều công ấu trĩ công mặt than biệt nữu dễ tạc mao công gì đó thực sự manhhhh rất là ! ! Nhắc lại lần nữa là không sóng gió rung trời lở đất gì hết, cứ ngọt ngọt ngọt quài thôi ( xen kẽ vài chương H : 3 ). Nên nhảy hố ngay và luôn nha. Bạn editor edit cũng dễ thương và đáng yêu nữa 😀

————————

Link AM edit : https://arumaetamong.wordpress.com/2017/12/24/tinh-yeu-cuong-nhiet-sau-khi-ket-hon-nhat-cai-me-binh/
Link wattpad CHÍNH CHỦ AM edit : https://www.wattpad.com/story/130076574
Link Động Bàng Geii edit : https://dongbanggei.wordpress.com/2017/11/30/tinh-yeu-cuong-nhiet-sau-hon-nhan/