Top 10 đội hình cơ bản nhưng hiệu quả trong Final Blade

Xây dựng đội hình làm cho mạnh mẽ, vừa có khả năng phòng thủ, vừa có khả năng tấn công tốt là một trong những chức năng quan trọng nhất giúp hỗ trợ đội của bạn. Dựa trên từng Tướng trong đội hiện tại của bạn, việc chọn lựa một đội hình có sự cân bằng về nhiều mặt, chắc chắn sẽ đem lại cho bạn một lợi thế không hề nhỏ trong những giai đoạn từ nay về sau. Tải Final Blade về máy và cùng tìm hiểu nhé.

1. Đội hình La Hán

Đội hình này có mặt ngay từ đầu game, đây là một trong những đội hình có sự cân bằng tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Nhờ tăng Tần Suất Đánh, nên trường hợp tránh trật mục tiêu không thường xảy ra. Đây là một đội hình dễ sử dụng, những người chơi từ giai đoạn đầu game đã sở hữu đội hình này.

2. Đội hình Mai Phục

Đội hình tăng phòng thủ cho đội của bạn cũng là một lựa chọn tốt cho tiến trình đầu game. Đội hình này nhằm để hỗ trợ trong những chế độ săn boss, đi bàn khi những con bài này có khả năng hỗ trợ những vị tướng tuyến đầu khá tốt..

3. Đội hình Chống Ác Quỷ

Đây là một đội hình sở hữu khả năng hồi phục tốt, nhờ thế bạn có thể sử dụng đội hình này trong việc đi bàn, săn boss do tính trụ đường khá tốt. Sau khi thăng cấp đội hình lên LV. 50, sẽ nhận được lợi ích mới giúp Tăng Tỉ Lệ Hồi HP.

4. Đội hình Sắt Đá

Đội hình nhấn mạnh vào khía cạnh độc nhất. Đội hình tăng Xác Suất Chí Mạng khá cao và Thêm Xác Suất Chí Mạng từ Kỹ Năng Thủ Lĩnh. Đội hình này phù hợp với những người chơi ưa lối chơi nhanh, áp sát, dồn sát thương để hạ gục tướng địch nhanh gọn nhẹ. Ví dụ, Đội Hình Sắt Đá rất thích hợp cho Tháp Vô Tận. Xác Suất Chí Mạng cao nên việc vượt qua những nhiệm vụ khó cũng dễ dàng hơn nhiều.

5. Đội hình Kim Cương

Một Đội Hình khác của lối chơi Tấn Công Chí Mạng, đội hình này giúp tăng Sát Thương Chí Mạng. Nếu bạn sở hữu một vị tướng có khả năng gây chí mạng tốt, thì bạn có thể chọn đội hình Kim Cương. Tuy nhiên, sau khi đạt LV.50, đội hình giảm Xác Suất Tránh, khi đó cần thiết lập lại vị tướng chủ lực, bởi đội hình có nhiều sự thay đổi.

6. Đội hình Thập Tự

Đội hình này Tăng Tốc Độ Tấn Công, phù hợp với những vị tướng có lối chơi đánh nhanh, thiên về tốc độ đánh. Việc này sẽ rất có lợi cho đội hình hiện tại, vì vậy nên cân nhắc đến việc sử dụng đội hình này từ sớm. Hãy ưu tiên chọn đội hình Thập Tự.

7. Đội hình Gió

Đội hình Gió là một trong những đội hình tốt nhất hiện tại. Xác Suất Chặn chỉ hiệu quả với những Chiến Binh tuyến đầu. Đội hình này sẽ đạt được ngưỡng sức mạnh tốt nhất khi tuyến đầu bạn cần có 2 vị tướng tanker để hỗ trợ.

8. Đội hình Ảo Giác

Đội hình này có tính dễ sử dụng, không hề phức tạp trong việc kết hợp với những đội hình khác, Đội Hình Ảo Giác rất phù hợp cho mọi Chế Độ. Lợi ích của đội hình giúp Chế Độ Thám Hiểm cũng như PvP sẽ kích hoạt được nội tại dễ dàng hơn.

9. Đội hình Công Kích

Đội hình này rất thích hợp cho Sát Thủ, việc có khả năng tránh né cao, giúp cho đội hình sát thủ trụ trong game đấu dễ dàng hơn bao giờ hết. Nhưng đáng tiếc, sau khi đạt LV. 50, con bài sát thủ sẽ bị suy yếu nên không thể làm tướng chủ lực nữa.

10. Đội hình Giăng Lưới

Đội hình thích hợp nhất với những Tướng có khả năng hồi HP hoặc Lá Chắn như Nữ Thần Ashley, và Inrang Cuồng Nộ. Đội hình này sẽ mạnh trong giai đoạn cuối trận đấu.