Top 4 hệ nhân vật Final Blade không thể bỏ qua

Sau chuỗi thời gian Final Blade trình làng, game thủ đã có những kinh nghiệm nhất định để có thể sử dụng đội hình một cách hợp lý hơn. Có nhiều người đã nắm chắc những hệ tộc trong tựa game này, nhưng có những người vẫn chưa thể hiểu rõ hết về các hệ nhân vật, cũng như điểm mạnh điểm yếu của từng hệ để từ đó có thể xây dựng được cho mình một đội hình hoàn chỉnh. Dưới đây là những hệ nhân vật siêu mạnh mẽ, mà bất cứ người chơi nào cũng không nên bỏ qua trong đội hình nếu muốn dành chiến thắng trong các pha PVP hay PVE, hoặc đi nhiệm vụ bản đồ.

Tóm Tắt

1. Kiếm

Trâu nhất trong dàn 6 sao, bất kể con nào của 6 sao. Sở hữu lượng sức mạnh công kích vô cùng lớn, ngoài ra nội tại là khả năng buff dame cho cả đồng minh tăng thêm 18% mỗi người, con bài này trở thành một trong những nhân vật đáng gờm nhất thời điểm hiện tại. Ổn trên mọi hoạt động từ pvp đến pve, nhưng vì nó là tank nên bạn vẫn cần những trợ thủ đi kèm vị tướng này, tuyệt vời nhất là tướng có sát thương và một vị tướng đứng sau buff sẽ thành bộ ba vô cùng bá đạo.

Khi đã lên một sao tím – một bậc tướng khá cao trong game, khi đó bạn không còn lo ngại bất kì đối thủ nào nữa. Con bài với kỹ năng chủ yếu chỉ tập trung dồn dame vào 1 đối thủ, nhưng lượng sát thương cao và sát thương skill cũng cao nên trong một vài trường hợp đặc biệt, khi tấn công tạo ra khả năng nhảy dame, khiến cho đối thủ bị hạ gục trong một nốt nhạc, đặc biệt khi lượng máu còn dưới 50% máu thì con bài này còn sở hữu khả năng hút máu và tốc đánh. Với bản update 3vs3, kiếm đang là một hệ nhân vật khá bá đạo, skill khi lên 1 sao có thể tăng 10% sát thương khi đi map cho toàn team, nên việc bạn sử dụng con bài này trong những nhiệm vụ hầm ngục là vô cùng hợp lý.

Việc đi nhiệm vụ với con bài này cũng được coi là dễ dàng, khi sở hữu nội tại tăng sát thương cho toàn đội, nên với những nhiệm vụ lâu dài, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn con bài này làm chủ lực chính, ví dụ như nhiệm vụ săn boss, leo tháp hoặc hầm ngục (chuỗi nhiệm vụ hằng ngày).

2. Quạt

Hệ nhân vật này cũng tương tự như Kiếm, sở hữu lượng sát thương cao, thủ khá, lượng máu cũng khá nốt, chính vì thế, nó được coi là một đấu sĩ tay ngắn. Hệ nhân vật là tuy là toàn diện, nhưng lại thiếu hiệu ứng khống chế. Đi bản đồ hầm ngục khỏe, đi pvp nếu tướng đủ mạnh sống đủ lâu thì càng mạnh, hay nói cách khác.

Con bài này sở hữu sát thương tăng dần theo thời gian, nhưng vì đây là tướng tay ngắn lại không có khả năng khống chế tướng địch, nên nếu gặp những đội hình khống chế, đánh ngã thì rất khó tiếp cận, được coi là khắc chế của hệ Quạt. Khi ấy con bài này sẽ đứng lên ngồi xuống liên tục, không thể đánh được, khi nâng cấp lên bậc sao tím thì vị tướng này không còn gây sát thương trên diện rộng nữa, mà tập trung dồn dame vào một đối thủ duy nhất.

Nhưng khi có thể kích hoạt được nội tại, hệ nhân vật này sẽ có được 2 kỹ năng tấn công trên diện rộng khá mạnh mẽ, và kỹ năng tăng thêm khi 1 sao là 50% sát thương, nhưng trong chế đội chơi pvp 5vs5 ( 3vs3) thì không sử dụng được. Nhưng vì quạt phụ thuộc và kỹ năng nội tại nhiều nên nó cũng dạng hên xui khi pvp, nên vẫn có những trận đánh do không đủ may mắn dẫn đến bị thua trận.