Top 4 hệ nhân vật Final Blade không thể bỏ qua (P2)

Tóm lại, đây là một hệ nhân vật mạnh, tuy nhiên ngoài việc bạn sắp xếp vị trí hợp lý, thì nó cần một chút may mắn để có thể kích hoạt được nội tại kịp thời.

3. Cung

Đây là hệ nhân vật sở hữu sức sát thương khá cao, có thể gây sát thương trên diện rộng, ngoài còn hiệu ứng khống chế đó là đánh ngã đối thủ khi áp sát, con bài này có thể đi PVP, hoặc PVE hoặc đi những nhiệm vụ hầm ngục khá phù hợp, tuy nhiên bạn cần lưu ý là phải có một tướng tanker đi cùng để có thể xả sát thương tốt từ đằng sau nhé.

Hiện nay có nhiều đội hình lên 1 sao max 2 con rồi mà thi thoảng trong một vài pha combat vẫn bị hạ gục, vì vậy nên cung là hệ tướng có thể sử dụng tốt khi team địch đã có 1 sao rồi. Đây được coi là dàn cung thủ chủ lực cho đội hình, theo như phân tích bên trên, cần có tướng tanker cực khỏe để chống chịu đủ lâu cho hàng chủ lực này xả sát thương từ phía sau. Nếu vị tướng tanker này không đủ mạnh thì khi đó team bạn sẽ bị hạ gục rất nhanh vì hệ nhân vật này vô cùng yếu máu, máu chỉ có thể hơn được hệ nhân vật buff mà thôi.

Khi cung lên 1 sao sẽ có thêm kỹ năng đi tháp tăng 100% sức mạnh và 100% máu, từ đó bạn có thể thấy rằng hệ nhân vật này phát huy sức mạnh khá tốt trong những nhiệm vụ săn boss, leo tháp và bạn đừng lo, cung cũng vẫn có sở trường 5 vs 5 với lượng sức mạnh được dồn đến đối thủ là vô cùng nhiều. Chỉ cần có tank là Cung có thể bắn nát team địch, nhưng kỹ năng 1 khi sử dụng sẽ dùng để đáng ngã đối phương, nhưng với lướng sát thương khủng sẵn có và skill đủ kết liểu 1 tướng địch khi ra skill.  Đối với kỹ năng thứ 2 thì nếu đủ năng lượng hoàn toàn chỉ cần 1 kỹ năng cũng đủ kết liễu được đối thủ trong vòng một nốt nhạc.

4. Sát Thủ

Cũng giống như Quạt, hệ nhân vật sát thủ sở hữu lượng dame khá, thủ khá, máu khá, hầu như những yếu tốt nếu để so sánh thì con bài này luôn nằm ở giữa, vì nó không mạnh nổi trội về một phía nào mà tất cả đều đồng đều, dẫn đến một lý do là nó không có gì mạnh để bạn tận dụng. Nhưng đối với hệ nhân vật này thì có một đặc điểm luôn lao lên trước để có thể kết liễu đối phương, nên trong một vài trường hợp sẽ nằm xuống đầu tiên, thế nên sát thủ nó là tướng yếu nhất trong dàn 6 sao.

Thế nhưng đừng vội coi thường, vì hệ nhân vật này khi lên 1 sao tím nội tại tăng 50% lượng sát thương, ngoài ra khi pvp 3vs3 thì con bài này lại tỏ ra cực kỳ hữu dụng trong chế độ 3vs3, với skill đánh 1 mục tiêu với lượng sát thương cực kỳ bá đạo những kỹ năng sẵn có, ngoài ra còn gây thêm hiệu ứng choáng. Khi bạn kích hoạt được nội tại sẽ gây choáng với tỷ lệ vô cùng cao.

Hệ phái sát thủ là hứa hẹn là trùm trong 3vs3 sắp tới. Bạn chỉ cần biết cách tận dụng, thì không có hệ nhân vật nào quá là phê cả. Và trong những nhiệm vụ đánh boss, hầm ngục hay leo tháp thì trong hệ nhân vật sát thủ, bạn có thể chọn con bài hồ ly, đảm bảo sẽ sở hữu một lượng sát thương vô cùng dồi dào.

Trên đây là 4 hệ nhân vật mà người chơi nào mới nhập môn đều nên biết, để có thể tạo dựng được cho mình một hệ nhân vật mạnh mẽ, ngoài ra cũng có thể theo sở thích của cá nhân cũng được. Nhưng cái chính là có thể hiểu được những điểm mạnh điểm yếu của từng hệ nhân vật, từ đó mới có những sự lựa chọn cho từng con bài trong mỗi hệ chính xác hơn.