Top 4 tướng chủ lực mạnh nhất Final Blade

Trong bài viết này chúng ta hãy cùng xem nhanh qua các Tướng Final Blade có một sức mạnh vô cùng bá đạo khi có thể gánh team bạn, cụ thể là tướng Yuki, Yorn, Slayer, Watch. Bài viết sẽ tập trung đánh giá về xuất thân, sức mạnh, cũng như vị trí của các vị tướng này.

1. Thông tin tướng Yuki

Giới Thiệu:
“Một thủ lĩnh, một chiến binh, Yuki là một vị tướng có xuất thân từ một gia tộc danh giá, cũng là một người công chúa kế thừa ngôi vị, Yuki phải chấp nhận số mệnh của cô là trở thành người kế thừa Cung Điện Băng. Và đổi lại, để có thể là người kế thừa, cô cần chứng minh được thực lực bản thân đủ khả năng gồng gánh ngôi vị trên vai mình.”

Trên Chiến Trường:
Đánh Giá: “Trong cuộc phiêu lưu của mình, Yuki sẽ dùng khả năng của mình để hỗ trợ những người đồng đội. Với sự duyên dáng và khả năng di chuyển nhanh nhẹn, Yuki đã sở hữu lượng sát thương vô cùng đáng kể, thêm vào đó, khả năng đặc biệt của cô nàng chính là dùng thanh gươm để đóng băng kẻ thù”.

Tổng Lực: “Bạn cần một sát thủ với khả năng khống chế? Vị tướng này chính là những gì bạn cần. Với đội có những kỹ năng phòng thủ thích hợp, vị tướng này sẽ phát huy được những tiềm năng vốn có”

So Sánh: “Là một sát thủ, máu giấy, vì vậy cần những vị tướng tanker cứng cáp để đứng thu hút sát thương.”

2. Thông tin tướng Yorn

Giới Thiệu:
“Khi trưởng thành, Yorn là Chúa Tể Thung Lũng Gió, đây là một vị tướng theo phe phản diện, khi bị ngôi đế vương và lòng tham làm hắn mờ mắt. Yorn đã giữ được chức vị của mình nhờ thủ đoạn hối lộ và tham nhũng.”

Trên Chiến Trường:
Đánh Giá: Yorn là một trong những vị tướng pháp sư mạnh mẽ nhất thời điểm hiện tại. Anh ta là đồng minh đáng tin cậy, nhưng cũng là một kẻ có sát khí, sẵn sàng dùng mọi thủ đoạn để có thể hạ gục kẻ địch, như một Assasin sát thủ, Yorn khá mỏng manh, tuy rằng khả năng gây sát thương vô cùng mạnh mẽ, nhưng cũng cần những vị tướng tanker đứng đầu hỗ trợ.

Tổng Lực: Khi tuyến đầu phòng thủ vững chắc, thì đó là lúc Yorn có thể phát huy hết sức mạnh của bản thân.

So Sánh: Một vài nhân vật Lớp Sát Thủ có thể lao thẳng đến hàng ngũ kẻ địch khiến Yorn bị hạ gục dễ dàng, cần một hỗ trợ đứng cạnh bảo kê và bộ đôi này sẽ làm bá chủ thiên hạ..

3. Thông tin tướng Slayer

Giới Thiệu:
” Thề sẽ bảo vệ Hoàng Tử bằng cả mạng sống, đây là một vị tướng có vai trò cận vệ trong cốt truyện. Tướng Xích Hổ là một bậc thầy võ thuật.”

Trên Chiến Trường:
Đánh Giá: Một Mãnh Tướng tiên phong sử dụng đại đao, có khả năng gây sát thương trên diện rộng. Sự hiện diện của anh có nội tại tăng thêm sức mạnh cho những đồng minh xung quanh.

Tổng Lực: Xích Hổ Slayer giống như một đấu sĩ cứng cáp, phù hợp với những trận chiến cần sự càn quét trâu bò. Kỹ năng của anh có thể gây sát thương diện rộng và những hiệu ứng tăng của một tank.

So Sánh: Mặc dù anh ta mạnh mẽ, nhưng cần nâng cấp một số trang bị để vị tướng này có thể trụ trong một trận đấu lâu nhất có thể.

4. Thông tin tướng Watch

Giới Thiệu:
“Bạch Hổ là một tước hiệu đặc biệt được trao cho những Cẩm Vệ của đế chế. Bằng khả năng của chính bản thân mình, vị tướng này đã được phong vương: Bạch Hổ Watch”.

Trên Chiến Trường:
Đánh Giá: “Một trong ba Cẩm Vệ Taemoon, dây là một vị tướng có khả năng đánh tầm xa, nhưng cũng chính vì vậy mà khi bị áp sát, vị tướng này sẽ nhanh chóng bị hạ gục. Cô nàng cần giữ khoảng cách xa và dội mưa tên lên kẻ thù của mình.”

Tổng Lực: “Bạch Hổ Watch chỉ cần đứng sau cùng của đội hình là đủ”.