Top 5 vấn đề ai cũng phải biết trong Final Blade (P2)

Nếu nâng cấp trang bị, trang bị có tuổi đời càng cao thì khi gỡ ra khỏi tướng sẽ càng mất nhiều tiền hơn.

 

3. Tiến độ qua màn 

Chế độ chính trong Final Blade là Adventure. Đây là chế độ sẽ cho bạn trải nghiệm storyline, tức là bạn sẽ chơi theo cốt truyện của game, có cơ hội đi sâu hơn vào cốt truyện, cũng như việc bạn hoàn thành những nhiệm vụ trong chế độ này, sẽ nhận được nhiều phần quà tương ứng và dĩ nhiên có cả điểm kinh nghiệm. Có thể chế độ tự động nhiều quá sẽ làm giảm đi sự thú vị của tựa game, nhưng ở một điểm nào đó thì nhưng bù lại giúp bạn tăng trưởng nhanh chóng, bạn vẫn cần chạm vào màn hình để nhặt spirit và sapphires, ngoài ra bạn cũng có thể rảnh tay hơn khi sử dụng chế độ này.

Thêm vào đó là khả năng sử dụng bộ kỹ năng của tướng cũng chuẩn xác hơn. Độ khó sẽ tăng dần qua từng màn, vì vậy khi cảm thấy bạn không thể đảm bảo chiến thắng 3 sao khi chơi tự động nữa hãy chuyển sang tự điều khiển. Thông qua chiến đấu, bạn sẽ nhận được nhiều điểm kinh nghiệm và trang bị, nhưng hãy chắc chắn rằng bạn muốn sử dụng chúng để nâng cấp cho vị tướng nào, cũng như nâng cấp cho món trang bị nào thì sẽ phù hợp nhất.

 

4. Kiểm soát tốt kho đồ của bản thân

Bạn sẽ liên tục nhận được các vật phẩm mới trong quá trình chơi, hoặc khi đã hoàn thành xong bất kể một nhiệm vụ gì, tiếp sau đó sẽ nhanh chóng cảm thấy cần thêm chỗ trống trong kho đồ của mình. Đôi khi việc để quá nhiều món đồ không cần thiết trong tủ đồ cũng khiến cho việc nhận được những món đồ mới sau khi hoàn thành nhiệm vụ là vô cùng khó khăn, hay nói cách khác bạn không thể hoàn thành được nhiệm vụ chỉ vì không còn chỗ trong tủ đồ để nhận quà.

Để tránh tình trạng túi đồ bị quá tải, hãy bán bớt các vật phẩm các vật phẩm cấp thấp hoặc bạn không muốn sử dụng. Bạn cần chừa ít nhất khoảng 5 – 10 khoảng trống trong mỗi thời điểm, để bạn có thể nhặt những vật phẩm rơi ra trong quá trình PVP, hoặc sau hoàn thành nhiệm vụ. Bạn cũng có giới hạn về số tướng có thể sở hữu. Hãy giữ các tướng cấp 4 và 5 để nâng cấp dần lên level, còn với những tướng yếu hơn, bạn có thể giữ lại 1 – 2 tướng là quá đủ trong trường hợp bạn thấy tướng đó thật sự hữu dụng, còn lại, bạn cần bán đi để có thể làm rộng ngăn chứa đồ của mình.

 

5. Hàng ngày trong Final Blade

Khi bạn  chơi ở chế độ adventure và lên level mới, bạn sẽ mở khóa các chế độ game để nhận các phần thưởng thêm. Ngoài ra, bạn cần vào game mỗi ngày để hoàn thành chuỗi nhiệm vụ hằng ngày. Thời gian ước tính cho mỗi ngày rơi vào khoảng tầm 90′ để bạn có thể hoàn thành hết những nhiệm vụ xoay tua. Ở cấp 22, tất cả các chế độ sẽ được mở khóa và bạn cần dành thời gian để cày và kiếm được càng nhiều phần thưởng càng tốt nhé. 1 trong những chế độ đầu tiên mà bạn cần lưu ý là Daily Dungeon.

Mỗi ngày bạn sẽ traning tại một hầm ngục khác nhau để tiêu diệt quái vật, cái này khá giống như những game săn boss, phó bản. Chế độ này khá quan trọng vì bạn sẽ nhận được khá nhiều phần thưởng từ đây. Level của hầm ngục càng cao thì cũng yêu cầu cấp độ tối thiểu của bạn để có thể mở khóa, mỗi lv cũng sẽ có hầm ngục tương ứng vì vậy bạn chỉ cần có chỉ số lv bằng là đã có thể thực hiện nhiệm vụ dễ dàng rồi.