Top tướng mạnh nhất Liên Quân mùa 18 ở vị trí xạ thủ để leo rank?

Mùa mới của Liên Quân đã khởi đầu một thời hạn nhưng đâu là top tướng mạnh nhất Liên Quân mùa 18 để leo hạng ?
Vốn luôn là một vị trí cực kỳ quan trọng trong Liên Quân, xạ thủ hoàn toàn có thể tỏa sáng trong mọi quy trình tiến độ và đáng giá nhất về cuối game khi toàn bộ mọi người đều đã “ bá đạo ” với đủ trang bị. Chúng tôi sẽ trình làng đến những bạn một loạt cái tên trong top tướng mạnh nhất Liên Quân mùa 18 để giúp quy trình leo rank của bạn thuận tiện hơn .

Capheny

Vốn là một trong các vị tướng xinh đẹp nhất của Liên Quân, Capheny cũng là một nhân vật đáng gờm trong tay các kiện tướng Liên Quân xuất sắc. Những ưu điểm về độ cơ động, khả năng cấu rỉa tầm xa và sát thương cực lớn trong giai đoạn cuối trận giúp cô trở thành một trong top tướng mạnh nhất Liên Quân mùa 18.

Top tướng mạnh nhất Liên Quân mùa 18

Khi dùng Capheny trong mùa 18, bạn nên mang bộ phù hiệu có năng lực công kích cao tương hỗ tốt cho xạ thủ, ví dụ điển hình THáp Quang Minh và Thành Khởi Nguyên. Ở đầu game bạn nên nâng Đại Bác / Đại Liên và dùng đại bác để dọn lính nhanh và hiệu suất cao hơn. Về giữa và cuối game, Mưa Liên Thanh hoàn toàn có thể gây sát thương rất lớn cho nhiều kẻ địch cùng lúc giúp tạo lợi thế trước khi giao tranh khởi đầu .
Combo được nhiều game thủ ưa thích là Mưa Liên Thanh + Đại Bác / Đại Liên + Pha Phản Lực / Pha Động Lực. Đừng quên vừa bắn vừa chuyển dời để giảm lượng sát thương phải chịu .

Hayate

Người thứ hai trong list top tướng mạnh nhất Liên Quân mùa 18 là Hayate. Ninja này là mẫu xạ thủ vừa đa năng vừa cực kỳ cơ động. Khi chọn chơi Hayate, vai trò của kiện tướng là nỗ lực tự lực cánh sinh để cho Trợ Thủ của mình đi trấn áp hay tương hỗ những vị trí khác .

Top tướng mạnh nhất Liên Quân mùa 18

Ngoài độ cơ động cao, rất khó bị bắt lẻ nếu người chơi thuần thục những kỹ năng và kiến thức, Hayate đặc biệt quan trọng nguy khốn nhờ vì anh là vị tướng duy nhất có chí mạng theo sát thương chuẩn giúp thuận tiện hạ cả tanker. Tuy nhiên điểm yếu kém của Hayate là những đội hình có nhiều kiến thức và kỹ năng khống chế mạnh, nên người chơi cần nhìn kỹ đối thủ cạnh tranh có gì trước khi lựa chọn Hayate .
Ở đầu game Hayate cần nỗ lực lên đồ để tranh chấp rồng và dùng Chuỗi Phi Tiêu để kéo máu đối thủ cạnh tranh. Dùng nội tại Phản Ứng Dây Chuyền giúp dọn lính nhanh. Cuối game là lúc Hayate hoàn toàn có thể tìm thời cơ nhảy vào giữa đội hình địch rồi dùng Bão Phi Tiêu để dứt điểm kẻ địch, nhưng phải quan tâm tính sát thương bởi nếu ulti xong mà kẻ địch không chết thì Hayate cũng lên đường.

Violet

Violet là xạ thủ không thay đổi nhất trong Liên Quân Mobile bởi sau nhiều lần update chỉnh sửa cô nàng vẫn giữ được vị trí trong những trận đấu xếp hạng lẫn chuyên nghiệp. Trong tình hình meta hiện tại, Violet rất mạnh nhờ tầm bắn xa hơn trụ, tính cơ động và năng lực cấu rỉa cực tốt sau khi có được 2 đến 3 trang bị. Các đặc tính trên khiến Violet xứng danh là một xạ thủ nằm trong top tướng mạnh nhất Liên Quân mùa 18 .

Top tướng mạnh nhất Liên Quân mùa 18

Để phát huy hết sức mạnh của Violet, bạn nên nhờ đồng đội chơi một Hỗ trợ có năng lực bảo vệ tốt bởi Violet luôn là tiềm năng ưu tiên số 1 của những tướng trinh sát. Ngoài ra, người chơi cần phải thuần thục sử dụng kiến thức và kỹ năng Đạn Xuyên Thấu để phát huy hết sự linh động và sát thương của Violet. Về phù hiệu, Violet cần Vực Hỗn Mang làm phù hiệu chính và Thành Khởi Nguyên, Tháp Quang Minh làm phụ .
Ở đầu trận, Violet cần tránh giao tranh và tập trung chuyên sâu farm bởi tiến trình này cô gái rất yếu. Đến giữa và cuối trận, sát thương của Violet rất có ích khi cần phá trụ hoặc ăn rồng. Sự độc lạ giữa Violet giỏi và gà mờ là năng lực trấn áp khoảng cách với tiềm năng khi nhào lộn bằng Đạn Xuyên Thấu .

Moren

Sau nhiều mùa liên tục giữ tỉ lệ thắng cao, Moren liên tục là một trong top tướng mạnh nhất Liên Quân mùa 18. Nội tại Tinh chuẩn giúp Moren dai sức nhờ chiếm hữu năng lực hút máu. Kỹ năng Súng Thần Công giúp cho Morenn hoàn toàn có thể bắn cùng lúc 2 phát đạn đồng thời tăng cho Moren cả vận tốc vận động và di chuyển và giáp. Chiêu thức này sẽ giúp cho Đại Sư Cơ Khí trở nên vô cùng trưởng thành .

Top tướng mạnh nhất Liên Quân mùa 18

Phù hiệu Moren nên mang là Tháp Quang Minh, Thành Khởi Nguyên, tích hợp cùng bảng ngọc tăng vận tốc đánh và tỉ lệ chí mạng. Khi phối hợp cùng những trang bị có chỉ số hút máu, Moren sẽ thực sự trở thành một con quái vật vào cuối game, gần như là một tanker nửa mùa trong khi có nguyên vẹn sát thương của xạ thủ .

Để phát huy hết sức mạnh của Moren, bạn phải nhớ khẩu quyết là cày, cày nữa, cày mãi. Giai đoạn đầu và giữa game hãy cắm đầu farm lính, không nên quá hổ báo để tránh bị gank. Khi sống qua được giai đoạn yếu ớt này, về cuối game khi đã đủ trang bị thì Moren có thể thoải mái bắn bất kỳ kẻ nào trong giao tranh.

Bạn thấy bài viết này thế nào:

Mọt Game Channel vào 12h00 thứ 3 – 5- 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.

Cuối cùng bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine? UPDATE NGAY lịch đăng video mới trênvào 12 h00 thứ 3 – 5 – 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào. Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpagekhu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme / video … vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.Cuối cùng bạn có sẵng sàng ” tám ” xuyên biên giới tại, nơi có những thiên tài như Elon Musk, huyền bí như Dr. Strange và lịch sự như Constantine ?

Source: https://final-blade.com
Category: Game