Ví Binance Smart Chain là gì? Cách cài đặt và sử dụng ví

Bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác (tiền mã hoá) ngày càng được nhiều người quan tâm đến, và việc lựa chọn tham gia đầu tư thì đồng nghĩa đến việc cần phải có nơi lưu trữ tài sản của bạn. Trong bài viết này, Final Blade sẽ giới thiệu đến Ví Binance Smart Chain, được phát triển bởi Binance để bạn có thể biết thêm một nơi có thể cất giữ tài sản kỹ thuật số uy tín.

Binance Smart Chain là gì?

Ở mức độ cơ bản thì chúng ta cần đi tìm hiểu xem Binance Smart Chain là gì?

Theo trang web Binance, Binance Smart Chain là một blockchain được tạo ra để cho phép giao dịch nhanh chóng và phi tập trung. Nó là một blockchain hiệu suất cao tập trung vào khả năng lập trình hợp đồng thông minh với mục đích giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng đã gây khó khăn cho cộng đồng blockchain

Tiền được sử dụng để giao dịch trong blockchain là một kết quả quan trọng của blockchain và chúng ta cần phải có ví để lưu trữ nó. Ví Binance Smart Chain có thể giúp bạn điều này.

Binance Smart Chain (BSC) là gì?(Hiểu hơn về Binance Smart Chain)

Binance Smart Chain (BSC) là ví tiền mã hóa của Binance để truy cập Binance Smart Chain, Binance Chain và Ethereum. Bạn có thể gửi và nhận tiền trên Binance Chain, Binance Smart Chain và chuyển khoản chéo giữa cả hai blockchain của Binance.

Trong tương lai, Ví BSC lan rộng ra sẽ tương hỗ cho chuỗi khối Ethereum và được cho phép truy vấn vào những ứng dụng phân tán hoặc “ Dapps ” trong trình duyệt của bạn .
BSC được tương hỗ trong mục tiện ích trên trình duyệt Firefox và Chrome .

Những tính năng khiến Ví Binance Smart Chain trở nên độc đáo?

Mới nhìn thì ví BSC trông có vẻ giống với các ví khác. Tuy nhiên, có hai thuộc tính độc đáo khiến Binance Smart Chain trở nên khác biệt so với phần còn lại. Nếu đã có tài khoản Binance, bạn sẽ dễ dàng liên kết ví của mình với Wallet Direct. Tính năng này tiện lợi ở chỗ: nó giúp bạn không cần copy và paste địa chỉ khi chuyển tài sản kỹ thuật số giữa hai địa chỉ.

Binance Smart Chain (BSC) DeFi Landscape(Binance Smart Chain có những điểm rất đặc biệt)Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng thông tin tài khoản Gmail của mình để ĐK ví trải qua tKey. Nếu mất quyền truy vấn, bạn hoàn toàn có thể Phục hồi nó bằng hai trong ba cách sau :

 • Thông qua đăng nhập Gmail
 • Bằng cách sử dụng thiết bị cục bộ của bạn
 • Với mật khẩu tài khoản của bạn đã được tạo trong quá trình thiết lập

Giữ cho những mật khẩu của bạn được bảo đảm an toàn và bảo mật thông tin là điều cực kỳ quan trọng. Vì vậy sử dụng tKey sẽ rất hữu dụng .
Hai tính năng này làm cho ví BSC ( Ví Binance Smart Chain ) thuận tiện sử dụng cho người mới khởi đầu .
Cách sử dụng ví Binance Smart Chain(Sử dụng Binance Smart Chain đơn bằng điện thoại)

Cách cài đặt và sử dụng ví Binance Smart Chain (ví BSC)

Chỉ trong vài phút, bạn có thể thiết lập ví và có thể sử dụng BSC.

Cách thiết lập và sử dụng Binance Smart Chain trên điện thoại

 1. Đầu tiên, các bạn cần phải tải Binance Chain wallet trên app store hoặc CH Play. Nếu như bạn đã có sẵn Binance Chain Wallet, hãy đảm bảo rằng ứng dụng của bạn được cập nhật.
 2. Chọn 1 trong 2 tuỳ chọn. Ở đây mình chọn “I do not own a wallet” để hướng dẫn bạn tạo ví nhé!
 3. Tạo mật khẩu mới, rồi bấm “Continue”.
  Sau đó, nó sẽ yêu cầu bạn sao lưu Seed Phrase. Bạn nên chắc chắn rằng đã được ghi chép lại (tốt nhất là ghi vào cuốn sổ và cất nó đi) vì nó sẽ giúp bạn khôi phục tài khoản nếu bạn mất quyền truy cập vào tài khoản.
  Lưu ý: Bất kỳ ai biết được Seed Phrase của bạn đều có thể chuyển tiền vào và rút tiền của bạn ra khỏi ví của bạn. Bởi thế nên chắc chắn việc sao lưu seed phrase và cất ở nơi chỉ có bạn mới biết.
 4. Nhấn “Click to Copy”. Nó sẽ sao chép Seed phrase vào khay nhớ tạm và bạn có thể paste vào bất cứ đâu để ghi nhớ.
 5. Click “Continue” và xác nhận Seed Phrase bằng cách nhập lại lần nữa.
 6. Lúc này bạn đã có thể gửi, nhận và hoán đổi (swap) tài sản trên ví rồi đó

Lưu ý : BNB là bắt buộc để thực thi bất kể thanh toán giao dịch nào trên Binance Smart Chain

Sử dụng Binance Smart Chain Dapps

 1. Đối với phần này, người dùng iOS sẽ cần trình duyệt Dapp. Người dùng Android có trình duyệt Dapp được cài đặt mặc định.
 2. Khi bạn đã nạp đủ tiền vào ví, hãy mở trình duyệt Dapp bằng cách nhấn vào bốn hình vuông ở cuối ứng dụng.
 3. Điều hướng đến Binance Smart Chain Dapp như PancakeSwap hoặc BurgerSwap.
 4. Sử dụng Dapp và chơi thôi.

Các điểm bắt buộc cần xem xét khi tạo ví BEP20

Với sự phổ cập ngày càng lớn của những sàn thanh toán giao dịch tiền mã hoá, ví tiền mã hoá đã trở thành một lựa chọn không hề thiếu với những nhà đầu tư và thương nhân trong quốc tế tiền mã hóa .
Vì những ví tiền mã hóa này đã trở nên thông dụng thoáng đãng, chúng cũng rất dễ bị tác động ảnh hưởng bởi những hành vi xâm hại. Do đó, bất kể quá trình tăng trưởng ví tiền mã hoá mới nào, ví dụ điển hình như tăng trưởng ví BEP20 nên xem xét những yếu tố như năng lực thích hợp với thiết bị, tính năng bảo mật thông tin hàng và năng lực sử dụng .

Kết luận:

Thế giới của blockchain đã và đang có sự thay đổi chóng mặt, và sẽ không sai khi nói rằng những gì được coi là khía cạnh sáng tạo nhất của công nghệ này một năm trước có thể sẽ bị coi là lỗi thời bây giờ. Do đó, điều quan trọng đối với các công ty là phải có tầm nhìn rộng để bắt kịp với cơ sở thay đổi này.

Trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin về Ví Binance Smart Chain là gì? Cách cài đặt và sử dụng ví. Chúng tôi hy vọng những thông tin này sẽ thật sự hữu ích đối với bạn trong việc đưa ra quyết định đầu tư vào giao dịch tiền mã hóa. Nếu bạn muốn tận dụng ví Binance Smart Chain, chúng tôi hoàn toàn có thể giúp bạn. Chúng tôi cung cấp các giải pháp tùy chỉnh để xây dựng ví có giám sát phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn. Mỗi ví mà chúng tôi phát triển đều được tăng cường bảo mật cấp tổ chức, giao diện thân thiện với người dùng và các tính năng dẫn đầu thị trường để mang lại hiệu suất cao. Liên hệ ngay với chúng tôi để chia sẻ nhu cầu kinh doanh của bạn, bạn sẽ nhận được sự tư vấn hoàn toàn miễn phí tới từ các chuyên gia của chúng tôi. Qua đó sẽ có lựa chọn phù hợp và đúng đắn nhất cho riêng mình.