Cây nỗ Genshin Impact: Vị trí & mẹo đánh bại Pyro Regisvine

Cây nỗ Genshin Impact là một trong những Boss khó có thể đánh bại.

Thế giới giả tưởng tuyệt đẹp trong game mobile Genshin Impact vẫn còn là điều bí ẩn đang chờ người chơi khám phá. Tựa game này được đông đảo game thủ quan tâm, mong muốn chinh phục hết các “cửa ải”. 

Chinh phục thành công xuất sắc Pyro Regisvine thật sự là một trong những cảm xúc đầy phấn khích nhất .

Cây nỗ Genshin Impact là gì?

Với thiết kế đồ họa và lối chơi ấn tượng, Geshin Impact đã chinh phục được rất nhiều người chơi trên thế giới. Đây là một trò chơi miễn phí, nhưng nếu muốn tăng lợi thế, bạn có thể nạp tiền để trải nghiệm game tốt nhất.

Trong quy trình chơi tựa game này, bạn sẽ lần lượt được gặp những nhân vật đầy sắc tố và có đậm chất ngầu riêng. Các nhân vật này sẽ là bạn sát cánh với người chơi trong cuộc hành trình dài của mình .
cây nỗ genshin impact
Có những nhân vật được cấp không lấy phí và những nhân vật phải quay thưởng mới có được. Cách chiến đấu và chiêu thức của chúng cũng khác nhau .
Bản đồ quốc tế mở trong tựa game Genshin Impact đưa ra rất nhiều trách nhiệm. Đây là cách game thiết kế xây dựng và link những câu truyện lại thành mạch chính .
Một trong số những tính năng điển hình nổi bật nhất trong game show này sẽ là trấn áp bảy nguyên tố tự nhiên gồm có : Hydro, Pyro, Electro, Anemo, Geo, Cryo, Dendro. Mỗi nhân vật sẽ thao túng một nguyên tố riêng của bản thân .

Vậy cây nỗ trong Genshin Impact là nguyên tố nào? Pyro chính là nguyên tố có liên quan đến một trong những nhiệm vụ chính của trò chơi cho đến thời điểm hiện tại. 

Pyro hay còn được gọi là cây nỗ Genshin Impact. Đây là một loài thực vật cực lớn hấp thu nguồn năng lượng từ ngọn lửa cổ xưa đang tuôn trào trong địa mạch.

Loài cây này luôn vĩnh cửu cùng ngọn lửa rực cháy, cuồng nộ. Đặc tính phát quang rực rỡ tỏa nắng từ những bông hoa có tính năng lôi cuốn kẻ địch, sức mạnh được tiềm ẩn trong lõi hay quả của bông hoa .

Đối với các bậc danh ca, thi nhân hay một số học giả khác sẽ cho rằng cảm xúc là thứ nằm bên trong Pyro Genshin Impact. Nếu đúng như vậy thì đó phải là thứ cảm xúc và khát khao rất mãnh liệt mới có thể khiến nó bùng cháy một cách dữ dội và không bao giờ tắt. 

pyro regisvine
Có lẽ nào vì muốn được tự do nên Pyro đang cố vùng vẫy để thoát ra khỏi sự gò bó của lòng đất. Vật vật phẩm ( Item Drops ) mà nguyên tố này đang chiếm hữu là :

 • EXP Mạo Hiểm
 • Mora
 • EXP Yêu Thích
 • Vụn Mã Não Cháy
 • Mảnh Mã Não Cháy ( Lv 40 + )
 • Miếng Mã Não Cháy ( Lv 60 + )
 • Mã Não Cháy ( Lv 75 + )
 • Ngọn Lửa Vĩnh Hằng ( Lv 30 + )
 • Dũng Sĩ Huyết Chiến
 • Giáo Quan ( Lv 20 + )
 • Người Tế Hỏa ( Lv 60 + )
 • Lễ Bế Mạc Của Giác Đấu Sĩ (Lv 40+)

 • Đoàn Hát Lang Đại Lục ( Lv 40 + )
 • Cuồng Chiến ( Lv 20 + )
 • Kẻ Lưu Đày ( Lv 20 + )
 • Thầy Thuốc ( Lv 20 + )
 • Cuồng chiến ( Lv 40 + )
 • Giáo quan ( Lv 40 + )
 • Thầy thuốc ( Lv 40 + )

Vị trí Pyro Regisvines trong Genshin Impact

Cây nỗ genshin impact được mệnh danh là con trùm ưu tú. Các boss này sở hữu sức mạnh vượt trội và có đấu trường rất riêng, người chơi rất khó đánh gục nếu không sở hữu một đội hình ở cấp độ cao.

Khi hạ gục được Cây nổ pyro genshin sẽ sinh ra một Ley Line Blossom. Người chơi có thể mở ra bằng cách sử dụng Nhựa nguyên chất (Resin) để lấy được các di vật quý hiếm và chiến lợi phẩm.

Tuy nhiên, nếu muốn, bạn hoàn toàn có thể vô hiệu những con trùm này tiếp tục miễn là có đủ Resin. Chúng sẽ Open trong 3 phút sau khi người chơi nhặt được chiến lợi phẩm .
cây nỗ trong genshin impact
Lưu ý, trách nhiệm hàng tuần của Geshin Impact đưa ra là bạn phải tàn phá được 10 con trùm mạnh. Đồng thời, bạn sẽ phải tiêu một lượng Resin nhất định mới hoàn toàn có thể vượt mặt được chúng .
Người chơi cần lấy kinh nghiệm tay nghề và vật phẩm lên trời quý và hiếm từ việc hủy hoại Boss. Đồng thời, bạn phải triển khai xong trách nhiệm mỗi tuần để nhận được phần thưởng Battle Pass .

Để xác định được vị trí chính xác của Cây nỗ genshin impact – Boss ưu tú trong trò chơi thì game thủ phải ghé thăm địa điểm nằm ngay phía Tây Bắc của Liyue thường xuyên. Nói một cách dễ hiểu hơn, Nguyên tố này gần như nằm trên dốc Cuijue Slope, phía Tây của Luhua Pool.

Mẹo đánh bại cây nỗ Pyro Regisvine

Nguyên tố này được giới game thủ đánh giá là khó đánh bại hơn những Boss hệ Lửa khác. Vì Pyro Regisvine có nhiều kiểu tấn công mạnh mẽ, bạn nên né các đòn đánh của chúng nếu không muốn nhân vật của mình bị tiêu diệt ngay lập tức.

Để đánh bại được Cây nỗ genshin impact, bạn cần nắm một số mẹo cũng như thủ thuật trong cách chơi. Hãy ghi nhớ những chỉ dẫn dưới đây để luôn thành công trên con đường tiêu diệt Boss ưu tú và lấy vật phẩm rơi ra từ nó để nâng cấp nhân vật hệ Lửa của mình.

Theo quy định của trò chơi thì 2 nguyên tố Cryo và Pyro luôn khắc chế nhau. Vì thế, nếu muốn hạ gục Boss Pyro Regisvine một cách nhanh chóng, bạn cần ít nhất 1 nhân vật DPS hệ Cryo trong đội hình của mình. 

Ngoài ra, một DPS hệ Electro hỗ trợ và một người hồi máu hệ Hydro là những nguyên tố không hề thiếu trong đội. Hai hệ này có trách nhiệm tạo ra phản ứng nguyên tố mạnh đồng thời tương hỗ cho nhân vật DPS khác .
cây nỗ pyro genshin
Người chơi hãy tập trung chuyên sâu dùng đòn tiến công nguyên tố để giảm HP của khối đó thật nhanh. Tiếp theo, ba Prism sẽ Open khi HP đủ thấp .
Việc bạn cần làm là hủy hoại 3 Prism này một cách nhanh nhất hoàn toàn có thể để làm vỡ tan khối cốt lõi. Nếu không phản ứng nhanh, nó sẽ hồi HP và tiến công bạn một lần nữa .
Người chơi cần tạo ra cuộc tiến công nhanh và mạnh bằng nhiều nguyên tố. Khi đó, ngọn lửa của Pyro Regisvine sẽ bị tê liệt và bạn hoàn toàn có thể vượt mặt cây nỗ .

Sau khi thành công vượt ải, người chơi nhận được Primogem. Bên cạnh đó là các phần thưởng bổ sung, xứng đáng cho công sức đã vượt qua một trong những “Boss mạnh”.

Kết luận

Với thông tin và mẹo đánh bại cây nỗ genshin impact, chúc bạn vượt ải thành công.

Giữa hàng loạt những game show giải pháp mới được phát hành dạo gần đây, Genshin Impact đã trở thành một trào lưu của giới trẻ và được nhiều người yêu thích .
Hãy lần lượt hạ gục những Pyro Regisvine để thấy được cái mê hoặc của game show này .

Source: https://final-blade.com
Category : Game