Cách làm web miễn phí không thời hạn với 000webhost | Đạt Nguyễn TV

Cách làm web không tính tiền không thời hạn

Để cung ứng nhu yếu học tập, vọc vạc của đồng đội thì thời điểm ngày hôm nay mình chia sẽ một website cung ứng dịch vụ hosting và domain trọn vẹn không tính tiền và không thời hạn nhé, tuy nhiên do nó là không lấy phí nên sẽ có một số ít hạn chế nhất định, xin mời đồng đội xem chi tiết cụ thể bên dưới để rõ hơn !

Cách làm web miễn phí không thời hạn với 000webhost

000 webhost là gì

000webhost là một trong nhiều các nhà cung cấp dịch vụ hosting trên thế giới. Điều khiến người ta nhớ đến họ gắn liền với gói dịch vụ hosting miễn phí. Trải qua nhiều năm, gói dịch vụ hosting miễn phí đó vẫn duy trì và giải quyết được nhiều nhu cầu cá nhân của mọi người.

Tên website của nhà cung cấp hosting miễn phí này thoạt nhìn cũng thấy khá ngộ. Nó nói lên đúng bản chất dịch vụ của họ chủ yếu tập trung vào hosting miễn phí. Tuy nhiên, bên cạnh đó, họ cũng có nhiều sự lựa chọn khác với giá không khác hosting miễn phí là mấy. Chúng ta hãy thử xem.

000webhost thuộc sở hữu của Hostinger

Có thể các bạn đã biết, đứng đằng sau nhà cung cấp hosting miễn phí này là Hostinger. Đây cung là một trong nhiều nhà cung cấp các dịch vụ hosting hiện nay. Và có lẽ, với 000webhost, đây là chiến lược sử dụng các gói hosting miễn phí của Hostinger để thu hút khách hàng tiềm năng.

Về bản thân Hostinger, họ cũng có khá nhiều dịch vụ khác “ hạng sang ” hơn so với 000 webhost. Ở Hostinger có vẻ như không hoặc ít có khái niệm hosting không tính tiền. Thay vào đó, nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ này, hãy tìm đến 000 webhost. Điều này tránh việc người mua sẽ nhìn nhận Hostinger là một website chuyên cung ứng những dịch vụ hosting không lấy phí. Như vậy hoàn toàn có thể sẽ làm tác động ảnh hưởng đến tên thương hiệu của họ .

Ngoài hosting miễn phí ra còn có các gói trả phí

Đặc sản ở 000webhost là hosting miễn phí. Nhưng cũng không khó để tìm cho mình một dịch vụ hosting trả phí ở đây. Điều đáng ngạc nhiên là cho dù gắn mác hosting trả phí nhưng về bản chất, giá của nó cũng không khác hosting miễn phí là mấy.

Chỉ với chưa tới 1 USD là bạn đã hoàn toàn có thể chiếm hữu cho mình một gói hosting ở đây rồi. Đương nhiên, số lượng giới hạn dung tích là điều chắc như đinh. Về cơ bản, gói trả phí thấp nhất này cũng tương tự với gói hosting không lấy phí. Chỉ khác là bạn sẽ nhận được thêm tương hỗ từ 000 webhost mà thôi .
Tính đến thời gian hiện tại, gói hosting trả phí cao nhất tại 000 webhost chỉ dừng lại ở 3.19 USD / tháng. Rõ ràng nó chỉ tương thích cho những nhu yếu cá thể hơn là kinh doanh thương mại. Nếu như vậy thì xem ra, hosting không tính tiền vẫn tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn nhiều đúng không nào ?

Hosting miễn phí là một trong nhiều lựa chọn tại 000webhost

Tạo một website tại 000 webhost

Truy cập: https://vn.000webhost.com/

Video hướng dẫn chi tiết cụ thể :