Cardano (ADA) là gì ? nền tảng Cardano (ADA) có gi nổi bật ? – https://final-blade.com

Các nhà tăng trưởng tiền điện tử Cardano gọi đứa con ý thức của họ là thế hệ gia tài kỹ thuật số thứ ba hay “ Ethereum nâng cấp cải tiến ”. Thế hệ tiên phong là Bitcoin đương đầu với một yếu tố nghiêm trọng về năng lực lan rộng ra mạng. Thế hệ thứ hai là Ethereum, nền tảng được cho phép lan rộng ra việc sử dụng không chỉ token mà còn cả hợp đồng mưu trí. Dự án thế hệ thứ ba Cardano phân phối một ứng dụng thoáng đãng hơn nữa của hạ tầng tiền điện tử, năng lực thích hợp và không thay đổi toàn thế giới cũng như tăng năng lực lan rộng ra .Mọi người đều đã quen với đồng xu tiền ảo Ethereum vì nó thông dụng trên toàn quốc tế nhờ vào nền tảng blockchain của nó với tính năng hợp đồng mưu trí được tích hợp sẵn. Ngày nay, có một số lượng lớn những dự án Bất Động Sản mở màn gọi là những giải pháp blockchain hay “ Ethereum nâng cấp cải tiến ”. Trong số này có Cardano đã chinh phục thị trường châu Á và lọt vào TOP 10 loại tiền điện tử tốt nhất. Hôm nay tất cả chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn về đồng xu tiền ảo Cardano, một trong những dự án Bất Động Sản số 1 tạo ra “ blockchain thế hệ thứ ba ” và có năng lực cạnh tranh đối đầu trực tiếp với Ethereum, EOS và NEO. Vậy Cardano là gì ? Ưu điểm và triển vọng của nó là gì ? Tại sao góp vốn đầu tư vào Cardano ?Cardano là một dự án Bất Động Sản blockchain tiền điện tử công cộng phi tập trung chuyên sâu mã nguồn mở. Cardano đang tăng trưởng một nền tảng hợp đồng mưu trí nhằm mục đích mục tiêu cung ứng nhiều tính năng nâng cao hơn bất kể giao thức nào đã tăng trưởng. Cardano được phong cách thiết kế theo hai tầng tách biệt sổ cái thông tin xác nhận để chuyển giá trị từ thông tin tài khoản này sang thông tin tài khoản khác. Sự tách biệt này được cho phép sử dụng linh động hơn những hợp đồng mưu trí được viết trên nền tảng .

Cardano là công nghệ Blockchain mới nhất được tạo ra để xây dựng một nền kinh tế phi tập trung mới và dân chủ hóa tài chính ở các thị trường mới nổi. Cardano sẽ cho phép các ứng dụng và hợp đồng phi tập trung được xây dựng theo cách không tốn kém, an toàn và có thể mở rộng.

Đặc điểm của Cardano là gì ?

Cardano là một dự án Bất Động Sản mở, phi tập trung chuyên sâu nhằm mục đích mục tiêu tạo ra một nền tảng hợp đồng mưu trí, nhờ đó nó sẽ hoàn toàn có thể tiến hành những công dụng thậm chí còn còn phức tạp hơn những công dụng hiện đang sống sót trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Một đội ngũ quy mô lớn gồm những nhà nghiên cứu, chuyên viên và kỹ sư đang thao tác trong dự án Bất Động Sản .
Trang web chính thức của dự án Bất Động Sản : https://www.cardano.org
Dự án Cardano quản lý và vận hành với token ADA hoàn toàn có thể được sử dụng để trao đổi gia tài kỹ thuật số. Với sự trợ giúp của nó, bạn hoàn toàn có thể chuyển bất kỳ dữ liệu nào, vì chúng sẽ được bảo vệ một cách đáng đáng tin cậy bằng giải pháp mã hóa mật mã. Token ADA là tương lai của gia tài tiền tệ. Cardano không chỉ là tiền mặt kỹ thuật số, nó còn là một nền tảng tiền điện tử công nghệ tiên tiến mà trên đó những công cụ và chương trình kinh tế tài chính khác nhau hoàn toàn có thể hoạt động giải trí :

 • những thứ được công dân sử dụng trong cuộc sống bình thường của họ;
 • những thứ giúp lưu giữ hồ sơ của doanh nghiệp;
 • ứng dụng tài chính cấp chính phủ.

Cardano có cấu trúc phân lớp giúp cho việc quản trị linh động và dễ thích ứng. Nó sẽ dựa trên những hợp đồng mưu trí và những thỏa thuận hợp tác kỹ thuật số hợp pháp, sử dụng mà bạn hoàn toàn có thể tạo những ứng dụng phi tập trung chuyên sâu ( DApps ) của riêng mình. Các dịch vụ được cung ứng bởi người dùng sẽ không nhờ vào vào sự trấn áp của bất kể bên đơn cử nào, chúng sẽ chạy trên một blockchain .
Cardano là một dự án Bất Động Sản mở, phi tập trung chuyên sâu nhằm mục đích mục tiêu tạo ra một nền tảng hợp đồng mưu trí, nhờ đó nó sẽ hoàn toàn có thể tiến hành những tính năng thậm chí còn còn phức tạp hơn những công dụng hiện đang sống sót trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Một đội ngũ quy mô lớn gồm những nhà nghiên cứu, chuyên viên và kỹ sư đang thao tác trong dự án Bất Động Sản .

Các lợi ích chính chính của tiền điện tử Cardano:

 • Sử dụng ngôn ngữ lập trình Haskell được coi là an toàn nhất trên thị trường;
 • Hợp tác với các cơ quan quản lý và cơ quan chính phủ, nhờ đó token ADA là phương tiện thanh toán chính thức hơn hẳn các đồng tiền ảo khác.
 • Daedalus Wallet là một trong những ví tiền điện tử an toàn nhất;
 • Sử dụng thuật toán PoS bảo mật mới Ouroboros.

Lịch sử hình thành Cardano

 • Vào cuối năm 2014, nhà phát triển blockchain có kinh nghiệm về Ethereum Charles Hoskins đã quyết định tập hợp một nhóm để tạo ra một giải pháp mới có tên là blockchain Cardano có khả năng mở rộng sẽ tích hợp tiền điện tử vào nền kinh tế thực, thực hiện các giao dịch vi mô và tạo ra các ứng dụng phi tập trung một cách đơn giản và cách an toàn.
 • Cardano Foundation, một cơ quan tiêu chuẩn độc lập có trụ sở tại Thụy Sĩ có trách nhiệm chính trong việc hỗ trợ cộng đồng người dùng Cardano và làm việc với các cơ quan chức năng về các vấn đề pháp lý và thương mại.
 • Công ty thứ hai do Cardano cung cấp là IOHK, một công ty nghiên cứu và phát triển tiền điện tử hàng đầu có hợp đồng phát triển nền tảng này cho đến năm 2020.
 • Đối tác kinh doanh cuối cùng là Emurgo, công ty đầu tư vào các công ty khởi nghiệp và giúp các doanh nghiệp xây dựng chuỗi khối của họ trên Cardano.

Sau một thời gian, một nhóm chuyên gia đã được tập hợp và Cardano được chia thành ba phần:

 • Cardano IOHK: trung tâm nghiên cứu và phát triển blockchain;
 • Emurgo: trung tâm phát triển dApps thương mại;
 • Cardano Foundation là một tổ chức chịu trách nhiệm thúc đẩy sự phát triển của nó. Cardano Foundation cũng tương tác với cộng đồng và giải quyết các vấn đề về quy định;

Các đối tác chính

Có ba tổ chức triển khai chính đang góp phần vào sự tăng trưởng của Cardano : Đầu tiên là Cardano Foundation, một cơ quan tiêu chuẩn độc lập có trụ sở tại Thụy Sĩ, có nghĩa vụ và trách nhiệm chính trong việc tương hỗ hội đồng Cardano và người dùng, đồng thời cũng thao tác với những cơ quan cơ quan chính phủ về những yếu tố pháp lý và thương mại .

Đối tác thứ hai làm việc với Cardano là IOHK, một công ty nghiên cứu và phát triển tiền điện tử hàng đầu có hợp đồng phát triển nền tảng này cho đến năm 2020.

Đối tác kinh doanh thứ ba là Emurgo, công ty đầu tư vào các công ty khởi nghiệp và giúp các doanh nghiệp thương mại phát triển trên Cardano Blockchain.

Token Cardano ( ADA )

Tiền điện tử Cardano đã nhanh gọn lọt vào TOP 10 những dự án Bất Động Sản có vốn hóa cao nhất, Token ADA chiếm vị trí thứ 7 đầy tự tin với chỉ số là 4,9 tỷ đô la .

 • vốn hóa thị trường của tiền xu – $ 6.236.497.547;
 • khối lượng giao dịch hàng ngày – $ 481,710,000;
 • tổng cộng có 25,927,070,538 ADA đang lưu hành;
 • tổng lượng phát thải sẽ lên tới 45 tỷ ADA.

ICO Cardano

Để  đưa tầm nhìn blockchain Cardano vào cuộc sống, vào tháng 9 năm 2015 Cardano đã tung ra một chương trình ICO gồm 4 giai đoạn. Trong thời gian ICO, nhóm dự án đã tiến hành mở rộng quốc tế và làm việc để tạo ra phiên bản alpha cho sản phẩm của họ. Vào tháng 1 năm 2017, ICO đã được hoàn thành với 26 tỷ token ADA được bán ra và thu hút được 63 triệu đô la. Token ADA nhanh chóng trở nên phổ biến ở các quốc gia châu Á và gần như ngay lập tức lọt vào tầm ngắm của các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, điều này thực sự không phải may mắn mà nó chính là một con rồng lớn trong làng tiền điện tử !

Phân phối và khai thác tiền xu

Tổng cộng 45 tỷ ADA coin sẽ được tạo và phân phối như sau :

 • 58% đã được bán bởi ICO đầu tiên trên Cardano;
 • 12% được trao cho các nhà phát triển;
 • 30% dành cho thợ đào.

Phần thưởng cho mỗi khối được tìm thấy sẽ là 2000 ADA và ¾ sẽ được nhận trực tiếp bởi những thợ đào và ¼ sẽ được chuyển vào một quỹ dự án Bất Động Sản đặc biệt quan trọng để duy trì hoạt động giải trí của nó và hỗ trợ vốn cho những chương trình mới được tạo trải qua bỏ phiếu nội bộ .

Lưu trữ Cardano ở đâu?

Daedalus là một ví tiền đa nền tảng an toàn cao cho các token ADA. Bạn chỉ cần cài đặt phiên bản mới nhất của nó trên máy tính của mình và mở ứng dụng. Daedalus Wallet có nhiều tính năng, nhờ đó bạn có thể:

 • quản lý và lưu trữ ADA;
 • phân tích toàn bộ lịch sử chuyển tiền của bạn;
 • sử dụng trợ lý Cardano-Block-Explorer để tìm hoạt động mong muốn;
 • xem thông tin về trạng thái khóa;
 • tạo các khóa được mã hóa và số lượng mật khẩu cần thiết để bảo vệ lưu trữ cao;
 • ví có thể được chuyển đổi thành một chứng chỉ giấy, sẽ cung cấp sự bảo vệ đáng tin cậy cho việc lưu trữ lạnh các token của bạn;
 • người dùng có thể định cấu hình giám sát trạng thái các giao dịch của họ một cách độc lập để hiểu khi nào chúng sẽ trở nên không thể đảo ngược.

Tại sao nên đầu tư vào Cardano?

Cardano đang được tăng trưởng bởi một nhóm những chuyên viên đứng vị trí số 1 bởi Charles Hoskins là một trong những nhà tăng trưởng chuỗi khối Ethereum tiên phong. Hơn nữa, nhiều vương quốc châu Á đã sử dụng token ADA làm phương tiện đi lại giao dịch thanh toán chính thức có nghĩa là hàng tỷ người châu Á hoàn toàn có thể khởi đầu góp vốn đầu tư vào Cardano điều này sẽ ảnh hưởng tác động trực tiếp đến sự tăng trưởng của đồng xu tiền ảo này. Cardano là dự án Bất Động Sản tiền điện tử duy nhất có trách nhiệm quản trị, nhưng mọi thứ vẫn trọn vẹn phi tập trung chuyên sâu. Nó là một loại hỗn hợp của tính năng blockchain, bảo mật thông tin hợp đồng mưu trí và tính hợp pháp fiat. Đây là nguyên do tại sao nhóm Cardano gọi loại sản phẩm của họ là “ blockchain thế hệ thứ ba ” nghĩa là có tính năng, bảo đảm an toàn và hợp pháp .

Kết luận

Dự án Cardano đã được khởi chạy gần đây và đang ở tiến trình tăng trưởng rất sớm. Vẫn chưa thể kiến thiết xây dựng bất kể dự báo khách quan nào, nhưng có 1 số ít góc nhìn tích cực đồng nhất được cho phép tất cả chúng ta nhìn nhận một cách sáng sủa về triển vọng của dự án Bất Động Sản này :

 1. Vốn hóa của nó là $ 4,947,170,256.
 2. Triển khai thành công giao thức bằng chứng cổ phần sáng tạo của Ouroboros, giao thức chưa bao giờ bị tổn hại bởi một cuộc tấn công thành công.
 3. Bản đồ đường chi tiết và có thẩm quyền.

Trong khi tỷ giá tiền tệ Cardano rất dễ dịch chuyển – nó phản ứng với bất kể thông tin nào tương quan đến sự tăng trưởng của dự án Bất Động Sản, mọi tin tức xấu đi hoặc tích cực đều khiến nó biến hóa. Đó là nguyên do tại sao những nhà tăng trưởng liên tục thông tin cho người dùng về những tăng trưởng và thành tựu mới nhất của họ. Ngay cả lộ trình dự án Bất Động Sản cũng được hiển thị trên website với đồng hồ đeo tay đếm ngược .