Akita coin là gì? Tìm hiểu về Akita Inu & Akita coin từ A-Z

Akita Inu là 1 thí nghiệm cộng đồng theo hình thức phi tập trung dựa vào meme. Bên cạnh đó đã tuyên bố 100% rằng ½ của mã thông báo đã gửi tới Vitalik Buterin và 1 nửa còn lại bị khóa vào 1 nhóm Uniswap cũng như những phím bị đốt cháy. Nó tương tự như Shiba Inu tuy nhiên với những mã thông báo khác nhau. Để hiểu rõ hơn về dự án này, cách thức mua bán và tạo ví akita coin, hãy tìm hiểu cùng beatdautu.com qua bài viết sau.

Tìm hiểu về Akita Inu và Akita coin

Hiện tại Akita Inu là 1 loại meme token theo hình thức phi tập trung và được xây dựng dựa trên mạng Ethereum.

Tìm hiểu về Akita Inu

AKITA coin đặt ra mục đích cốt lõi là được sử dụng trong những tương tác giữa những người dùng tại nền tảng truyền thông theo hình thức phi tập trung cùng với sự ẩn danh 1 cách tuyệt đối.

Trên thị trường crypto trong thời gian vừa qua Akita Inu đã tạo ra được tiếng vang lớn đi cùng sự phát triển rất nhanh chóng của cơn sốt về “token thú cưng”.

>>> Có thể bạn quan tâm: AST coin là gì? Tìm hiểu về dự án AirSwap (AST) & AST coin

Đặc điểm nổi bật của AKITA coin

Với những thông tin tổng quan về Akita Inu, vậy hiện tại AKITA coin có những đặc điểm gì nổi bật?

Theo đó trên thị trường hiện nay, tổng nguồn cung là 100.000.000.000.000 token AKITA đã tách thành 2 phần, trong đó 50% nguồn cung đã gửi tới ví của Vitalik Buterin và trong khi đó 50% còn lại đã bị khóa trong những Pool Uniswap. Bên cạnh đó private key cũng đã bị loại bỏ nhằm đảm bảo được tính phi tập trung tại dự án này.

Đặc điểm nổi bật của AKITA coin trên thị trường hiện nay

Bên cạnh đó đã có lên tới hơn 35.000 người trên Etherscan nắm giữ đối với đồng tiền điện tử akita coin này và con số này dường như đã và đang tăng lên cùng với tốc độ vô cùng nhanh chóng khi hiện tại ngày càng có nhiều người biết tới giá cả phải chăng đối với Akita Inu.

Sự hình thành của đồng AKITA coin

Trên thị trường hiện nay akita coin là 1 loại coin meme theo hình thức phi tập trung và được ra đời từ cảm hứng của Dogecoin. Ban đầu đồng tiền điện tử akita này được tạo ra như 1 trò giải trí và cộng đồng sau đó đã biến cho nó trở thành 1 loại tiền điện tử trên thị trường thực sự.

Cho dù có sự ủng hộ từ tỷ phú Elon Musk đã giúp nâng Dogecoin lên, trở thành xu hướng chính. Tuy nhiên cũng không thể nào phủ nhận được tầm quan trọng cũng như vai trò tới từ cộng đồng ủng hộ, đã đưa Dogecoin vươn lên trở thành 1 trong những đồng tiền điện tử thuộc top 5 trên thị trường.

Đối với AKITA điều tương tự như hiện tại cũng đang xảy ra khi đang được ca tụng là 1 “ little brother ” của Doge Coin .
Sự hình thành của đồng AKITA trên thị trường

Sự phát triển của Akita là như thế nào?

Như vậy trên đây là những thông tin tổng quan về đồng xu tiền điện tử này trên thị trường lúc bấy giờ. Có thể thấy được rằng Akita Inu là 1 thí nghiệm hội đồng theo hình thức phi tập trung chuyên sâu dựa vào meme. Bên cạnh đó sự tăng trưởng của Akita là nhờ vào :

  • Dựa vào cộng đồng

Hiện tại Akita đã và đang được tăng trưởng dựa vào hội đồng. Theo đó đây chính là 1 trong những thử nghiệm tại hội đồng phi tập trung chuyên sâu. Bên cạnh đó sẽ không có những mã thông tin nhóm và cũng không có người sáng lập. Nhóm này đặt ra mục tiêu đó chính là phân chia những kiến thức và kỹ năng trong hội đồng trực tiếp vào những vai trò thích hợp so với sự tăng trưởng của ATIKA, đồng thời cũng thống nhất về những quyết định hành động của AKITA cho tương lai .

  • Dựa trên Meme

Meme tựa như như tiền điện tử được sinh ra trên internet, cạnh bên đó đã đi từ rìa tới khuynh hướng thông dụng. Như vậy chúng được sử dụng để hoàn toàn có thể thôi thúc dành cho việc đồng ý với tiền điện tử, báo hiệu cho sự giảm giá hoặc tăng giá so với một số ít gia tài hay đồng xu tiền điện tử nhất định của những nhà thanh toán giao dịch và thậm chí còn sẽ là tăng giá trị của những mã thông tin
Sự phát triển của Akita là dựa trên Meme

  • Dựa vào lòng tin

Hiện tại Token Akita đã khóa là 50 % trên tổng nguồn cung Uniswap và đã loại bỏ đi chìa khóa, đồng thời 50 % còn lại sẽ được đốt cho Vitalik Buterin. Bên cạnh đó đội ngũ tăng trưởng của Akita đã tin rằng tổng thể mọi người cũng nên có thời cơ để sở hữu Akita bình đẳng và không có mã thông tin nhóm. Tất cả mọi người phải mua tại thị trường mở, chính điều này đồng nghĩa tương quan với việc những nhà tăng trưởng sẽ không hề tự ý in token Akita thêm .

>>> Có thể bạn quan tâm: Zen coin là gì? Tìm hiểu về dự án Horizen (ZEN) & Zen coin

Một số những thông tin cơ bản của token AKITA

Như vậy trên đây là những thông tin tổng quan về dự án akita này trên thị trường hiện nay, có thể thấy được rằng 1 thí nghiệm cộng đồng theo hình thức phi tập trung dựa vào meme. Để có thể hiểu được rõ hơn về dự án này, hãy cùng theo dõi thông tin về giá akita coin dựa theo thời gian thực ngay sau đây.

Token Key Metrics Akita

Để hiểu được rõ hơn về đồng xu tiền điện tử này trên thị trường lúc bấy giờ, dưới đây là thông tin tổng quan về Token Key Metrics Akita :

  • Token name là: Akita Inu token
  • Token Symbol là: AKITA
  • Blockchain là: Ethereum Erc-20
  • Token supply là: 100.000.000.000.000 AKITA
  • Contract Address là: 0x3301ee63fb29f863f2333bd4466acb46cd8323e6

Mua bán đồng AKITA ở đâu?

Những sàn giao dịch trên thị trường hiện nay hỗ trợ giao dịch đối với đồng tiền điện tử akita này đảm bảo độ an toàn và uy tín có thể kể đến như sàn giao dịch Uniswap, sàn OKEx, sàn ZT, sàn Gate.io và sàn giao dịch  Hotcoin Global,…

Mua bán đồng AKITA ở đâu?

Lưu trữ đồng AKITA coin ở đâu?

Hiện tại AKITA là 1 token ERC-20 do đó có thể thực hiện lưu trữ đối với đồng tiền điện tử này trên những ví hỗ trợ cùng với tiêu chuẩn cụ thể này. Theo đó bạn hoàn toàn có thể lưu trữ tại hầu hết những ví trên thị trường hiện nay có thể kể đến như ví Metamask Wallet, ví Trust Wallet, ví Leger Nano và ví Coin98 Wallet,…

Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn tàng trữ đồng xu tiền điện tử này tại những sàn thanh toán giao dịch trên thị trường hiện đang niêm yết đã được liệt kê ở trên .
Ngoài ra nếu như tiếp tục triển khai thanh toán giao dịch hay chỉ trade lướt sóng thì trọn vẹn hoàn toàn có thể tàng trữ luôn tại sàn thanh toán giao dịch và sẽ trọn vẹn không bị tính bất kể 1 khoản phí nào .

Có nên đầu tư AKITA coin hay không?

Akita Inu là 1 thí nghiệm hội đồng theo hình thức phi tập trung chuyên sâu dựa vào meme. Đây là 1 trong những nền tảng khá tương tự như với Shiba. Bên cạnh đó token Akita đã công bố 100 % rằng ½ của mã thông tin đã gửi tới Vitalik Buterin và 1 nửa còn lại bị khóa vào 1 nhóm Uniswap cũng như những phím bị đốt cháy. Như vậy Akita chính là đồng coin đã được lấy cảm hứng từ Dogecoin và Elon Musk .
Có nên đầu tư AKITA coin hay không?
Là 1 trong những đồng coin tựa như với Doge coin, và Shiba cũng đều là đồng coin hiện tại có tổng nguồn cung rất lớn. Chính thế cho nên bạn cần phải xem xét 1 cách kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định hành động góp vốn đầu tư .

>>> Có thể bạn quan tâm: ZBG là gì? Review về sàn giao dịch tiền điện tử ZBG từ A-Z

Như vậy qua bài viết trên Beat Đầu Tư đã cung cấp những thông tin chi tiết nhất về đồng tiền điện tử akita coin trên thị trường hiện nay. Theo đó đầu tư vào việc đầu tư vào những đồng tiền điện tử như thế này có thể gặp biến động rất lớn trên thị trường, x10 và chia 10 đều là những trường hợp hoàn toàn có thể xảy ra. Chính vì vậy trước khi quyết định tham gia đầu tư, bạn cũng cần phải cân nhắc 1 cách kỹ lưỡng.

5/5 – ( 1 bầu chọn )