Đăng ảnh khoe nhan sắc ở tuổi 19, Linh Ka khiến fan sững sờ, không tin nổi với màn lột xác khác lạ

Kể từ khi khởi đầu Open, cái tên Linh Ka khi nào cũng nhận được rất nhiều sự chú ý quan tâm của hội đồng mạng. Từ chỗ là một nàng hot girl gây ra rất nhiều tranh cãi, cũng từng gặp phải nhiều chỉ trích vì hình ảnh có phần hơi quyến rũ quá đà so với lứa tuổi, nhưng giờ đây, hình ảnh của Linh Ka trong mắt hội đồng mạng đã tích cực hơn rất nhiều. Tuy nhiên, yếu tố nhan sắc của nàng hot girl thì lại luôn là một trong những chủ đề tạo ra nhiều tranh cãi trái chiều. Đặc biệt là mới gần đây thôi, khi cô nàng này lại vừa khiến vô số người phải sốc nặng với màn lột xác ấn tượng .Đăng ảnh khoe nhan sắc ở tuổi 19, Linh Ka khiến fan sững sờ, không tin nổi với màn lột xác khác lạ - Ảnh 1.Linh Ka từ lâu đã là một trong những hot girl nhận được rất nhiều sự quan tâmĐăng ảnh khoe nhan sắc ở tuổi 19, Linh Ka khiến fan sững sờ, không tin nổi với màn lột xác khác lạ - Ảnh 2.Nhưng đồng thời cũng là cái tên gây ra rất nhiều tranh cãi trái chiều về nhan sắc và tầm vóc của mình

Theo đó, mới đây thôi, Linh Ka đã khiến cộng đồng mạng và ngay cả các fan cứng của mình không khỏi đứng hình khi khoe nhan sắc cực kỳ đằm thắm, mặn mà khác hẳn so với hình ảnh ngây thơ, đáng yêu trước đó của cô nàng. Có thể nói, nàng hot girl vừa có màn lột xác hoàn toàn về hình tượng mới đúng.

Đăng ảnh khoe nhan sắc ở tuổi 19, Linh Ka khiến fan sững sờ, không tin nổi với màn lột xác khác lạ - Ảnh 3.Nhan sắc đằm thắm, trưởng thành hơn rất nhiều so với trước kia của Linh KaĐăng ảnh khoe nhan sắc ở tuổi 19, Linh Ka khiến fan sững sờ, không tin nổi với màn lột xác khác lạ - Ảnh 4.

Thậm chí là khác rất nhiều so với hình ảnh tại một sự kiện gần nhất

Tất nhiên, vẫn như mọi khi, những hình ảnh mới này của Linh Ka nhanh gọn trở thành một trong những chủ đề cực hot tại nhiều forum. Gần như toàn bộ đều tỏ ra cực kỳ giật mình, ngỡ ngàng trước màn đổi khác nhanh chóng này của nàng hot girl. Mặc dù rất nhiều người bày tỏ sự khen ngợi với việc lột xác theo phong thái có phần trưởng thành, mặn mà và điệu đàng hơn này nhưng cũng không ít quan điểm cho rằng ở độ tuổi 19, Linh Ka vẫn hợp với phong thái trang điểm và thời trang tươi tắn, năng động như trước hơn .Đăng ảnh khoe nhan sắc ở tuổi 19, Linh Ka khiến fan sững sờ, không tin nổi với màn lột xác khác lạ - Ảnh 5.

Nhiều người cho rằng Linh Ka vẫn hợp với hình ảnh nữ tính, ngây thơ nhẹ nhàng như trước hơn

Đăng ảnh khoe nhan sắc ở tuổi 19, Linh Ka khiến fan sững sờ, không tin nổi với màn lột xác khác lạ - Ảnh 6.Những hình ảnh trong quá khứ của Linh Ka được rất nhiều fan khen ngợiTất nhiên, bất kể sự đổi khác nào của Linh Ka cũng đều sẽ dẫn tới những tranh cãi – điều không hề tránh khi bản thân cô nàng cũng liên tục gắn liền với không ít thị phi ngay từ khi Open. Dù vậy, khá nhiều người tin rằng sau một quãng thời hạn dài ” ở ẩn “, nàng hot girl năm nào giờ đây đã trưởng thành, điềm đạm hơn .