Hướng dẫn mua bán đồng coin trên sàn binance cơ bản

Kiến thức về thị trường Crypto update liên tục và chắc như đinh những thông tin về hướng dẫn mua và bán đồng coin trên sàn binance luôn được nhiều người chăm sóc. Đặc biệt nhất là khi Binance ngày càng tăng trưởng hùng mạnh và trader muốn tham gia vào đây ngày càng nhiều. Chính thế cho nên, Thuvientaichinh hiểu rõ được mới chăm sóc của nhà đầu tư. Nên sẽ giúp bạn tìm được bí kíp “ mua và bán đồng coin trên sàn binance ” một cách nhanh gọn và bảo đảm an toàn nhất .

Hướng dẫn mua bán đồng coin trên sàn Binance

Để thực thi mua và bán đồng coin trên sàn Binance, những nhà đầu tư cần phải thực thi khá nhiều bước. Nhưng fan hâm mộ đừng lo nhé, không có gì là phức tạp cả, chỉ cần vài thao tác đơn thuần là bạn đã hoàn toàn có thể chiếm hữu đồng coin theo ý muốn của mình. Nào hãy lưu lại bài viết này để triển khai đúng hướng dẫn bạn nhé !

Hướng dẫn mua đồng coin trên sàn Binance

Thuvientaichinh sẽ hướng dẫn bạn từng bước một để làm thế nào mua và bán đồng coin trên sàn Binance một cách tối ưu nhất. Trước tiên hết nếu bạn muốn triển khai bất kể thanh toán giao dịch nào trên sàn này cũng đều cần phải có một thông tin tài khoản Binance .

Bước 1: Đăng ký tài khoản Binance

Tiến trình đăng ký tài khoản Binance cũng tương đối dễ dàng. Các nhà đầu tư chỉ cần truy cập vào trang website của sàn, hoặc tải về ứng dụng điện thoại. Sau đó, thực hiện từng thao tác đăng ký tài khoản theo hướng dẫn của sàn. Các nhà đầu tư có thể sử dụng email hoặc số điện thoại của mình. Tuy nhiên lời khuyên là bạn nên sử dụng email để phòng trường hợp mất điện thoại.

Bước 1: Đăng ký tài khoản Binance

Bước 2: Xác minh danh tính

Xác minh danh tính trước khi mua và bán đồng coin trên sàn Binance là một hoạt động giải trí có lợi cho nhà đầu tư. Bởi vì bạn hoàn toàn có thể mở khóa được những hạn mức nạp và rút tiền pháp định. Quá trình này cần bạn cung ứng những thông tin cá thể gồm có sách vở tùy thân và ảnh chân dung .

Bước 3: Tiến hành nạp tiền

  • Nếu như fan hâm mộ là một nhà đầu tư lâu năm và có coin sẵn trên những ví tiền điện tử khác thì bạn hoàn toàn có thể triển khai nạp chúng vào ví Binance của mình .
  • Hoặc nếu như bạn chưa từng biết về ví tiền điện tử thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm bài viết của Thuvientaichinh để tạo cho mình một loại ví thích hợp nhất .
  • Lưu ý, không nên san sẻ mật khẩu ví với bất kể một ai khác. Vì sàn cũng không thể nào bảo vệ số coin của bạn khi trader san sẻ thông tin và bị họ đánh cắp coin .

Bước 3: Tiến hành nạp tiền

Bước 4: Tiến hành mua đồng coin trên sàn Binance

Hiện tại những hình thức mua và bán đồng coin trên sàn Binance tương đối nhiều. Nhà góp vốn đầu tư hoàn toàn có thể lựa chọn một trong những chiêu thức sau để thực thi mua coin nhé :

  • Mua coin bằng tiền pháp định : Trader hoàn toàn có thể nạp vào hơn 50 đơn vị chức năng tiền pháp định thông dụng trên quốc tế. Chẳng hạn như EUR, BRL và AUD. Nếu như bạn đã nạp xong thì hoàn toàn có thể sử dụng số tiền này để mua trực tiếp đồng coin trên sàn Binance .
  • Mua coin bằng thẻ tín dụng thanh toán hay thẻ ghi nợ : Hình thức này cũng được khá nhiều nhà đầu tư Nước Ta sử dụng khi mua và bán đồng coin trên sàn Binance. Bởi vì bạn còn hoàn toàn có thể chọn chính sách Lite trên ứng dụng của sàn để thực thi mua trực tiếp tiền điện tử với vài thao tác đơn thuần .
  • Mua coin bằng P2P: Hình thức P2P khá hấp dẫn vì nó thể hiện được sự liên kết và tương tác giữa các nhà đầu tư với nhau. Theo đó trader sẽ thực hiện mua bán đồng coin trên sàn Binance với một trader khác có cùng niềm đam mê với mình. 

Chỉ với 4 bước trên nhà đầu tư đã hoàn toàn có thể triển khai mua coin trên sàn Binance một cách bảo đảm an toàn và nhanh gọn. Tiếp theo đây, Thuvientaichinh sẽ hướng dẫn bạn cách bán tiền điện tử trên sàn này là như thế nào nhé ?Bước 4: Tiến hành mua đồng coin trên sàn Binance

Hướng dẫn bán đồng coin trên sàn Binance

Để thực thi bán đồng coin thì bạn cũng cần trải qua 1 số ít bước tương tự như như mua coin. Chẳng hạn như ĐK thông tin tài khoản và xác định thông tin tài khoản. Sau khi đã hoàn thành xong thủ tục cố định và thắt chặt này thì nhà đầu tư cần phải triển khai thêm 1 số ít thao tác sau :

  • Nhà góp vốn đầu tư cần kiểm tra trong ví Fiat của mình số lượng coin như thế nào. Trường hợp bạn chưa có coin thì hoàn toàn có thể chuyển coin từ sàn khác qua sàn Binance để thực thi hoạt động giải trí mua và bán đồng coin trên sàn Binance .
  • Tiếp tục ở mục thanh toán giao dịch những nhà đầu tư cần nhấn chọn vào nút lệnh “ Sell – bán ”. Tại đây, một giao diện mới sẽ Open và nhu yếu nhà đầu tư cung ứng một số ít thông tin quan trọng. Bao gồm : Price, Amount, …
  • Sau đó, sàn sẽ thực thi tự quy đổi thành đơn vị chức năng tiền tệ mà bạn muốn nhận được sau khi bán coin. Nếu như gật đầu và kiểm tra vừa đủ thông tin thì trader hãy nhấn chọn xác nhận là hoàn tất .

Hướng dẫn bán đồng coin trên sàn Binance

Kết luận

Trên đây là toàn bộ những hướng dẫn mua và bán đồng coin trên sàn Binance cơ bản nhất. Hy vọng những nhà đầu tư hoàn toàn có thể vận dụng được và triển khai thanh toán giao dịch mua và bán coin một cách nhanh gọn nhưng vẫn bảo vệ bảo đảm an toàn .

Nếu bạn có bất kỳ thông tin nào hãy liên hệ với chúng tôi hoặc join vào group trao đổi của Thuvientaichinh nhé. Chúc bạn sớm gặt hái được nhiều thành công trên thị trường Crypto.

Bài viết liên quan:

Mời bạn tham gia Cộng Đồng Telegram THƯ VIỆN TÀI CHÍNH để nhận thêm kiến thức, chiến lược và trao đổi thông tin cùng hơn 100.000 Nhà Đầu Tư!!!
Group Chat: https://t.me/ThuVienTaiChinhGroup
Channel Tín Hiệu Giao Dịch: https://t.me/TaiChinhThuVien