Radio Raca Coin Là Gì? Đánh Giá Coin RACA Có Tiềm Năng Không? – https://final-blade.com – Chuyên Trang Forex Nhiều Người Xem Nhất

Coin RACA – Đồng coin đã tăng giá “phi mã” vào đầu tháng 10 năm 2021. Vậy Radio Caca là dự án gì, coin RACA là gì, hệ sinh thái RACA bao gồm những dịch vụ sản phẩm nào và với mức tăng giá đáng kinh ngạc vào năm ngoái thì hiện tại coin RACA có tiềm năng không, các nhà đầu tư có nên mua coin RACA vào thời điểm này hay không? Bài viết về RACA coin hôm nay của tradafx chính là câu trả lời về đồng tiền điện tử này cho những thắc mắc đó.

Coin RACA là gì

1. RADIO CACA LÀ GÌ?

Radio Caca là một dự án tổ chức tự trị phi tập trung DAO được phát triển nhằm mục đích xây dựng một thế giới ảo cùng với cơ sở hạ tầng xung quanh nó. Đồng thời đây cũng chính là nền tảng thống nhất, quản lý công cụ NFT, DeFi và GameFi của Maye Musk Mystery Box (MPB) cho USM Metaverse. Nếu chưa biết thì Maye Musk Mystery Box là một trong bốn thương hiệu NFT hàng đầu có giá trị cao nhất trong thị trường blockchain hiện nay. Đồng thời nó cũng là mạng lưới duy nhất tồn tại trên Binance Smart Chain.

Dự án Radio Caca là gì

Hệ sinh thái coin RACA đã liên tục xác nhận quan hệ đối tác với các ông lớn ngành công nghệ trên thế giới như Google AI, Space X và Microsoft nhằm hiện thực hóa tầm nhìn về một thị trường siêu lớn. Không chỉ các tập đoàn công nghệ, Radio Raca cũng hợp tác với các cá nhân, tổ chức khác để có thể tiếp cận nguồn nhân lực, công nghệ nhằm phát triển dự án. 

1.1. Ai đứng sau dự án RACA coin?

Như đã đề cập từ đầu bài viết, những nhà đầu tư khởi đầu quan tâm tới coin RACA vào những tháng cuối năm ngoái khi giá RACA coin liên tục tăng mạnh chứ không phải do dự án Bất Động Sản có đội ngũ tăng trưởng “ khủng ”. Thực tế, cho đến thời gian này đội ngũ tăng trưởng đứng sau Radio RACA vẫn được giữ ẩn danh .
Theo thông tin từ LinkedIn thì người đang nắm chức vụ Giám đốc quản lý CEO Radio Raca là Jeff Watney. Các thông tin về Jeff Watney cũng không được công bố công khai minh bạch nên không có quá nhiều thông tin về đội ngũ tăng trưởng đứng sau dự án Bất Động Sản coin RACA .

1.2. Cơ chế hoạt động của Radio Raca

Không chỉ NFT mà hoàn toàn có thể nói đến cả thị trường tiền điện tử nói chung đều nỗ lực thiết kế xây dựng cho dự án Bất Động Sản một hệ sinh thái toàn thế giới mà ở đó những người dùng hoàn toàn có thể liên kết với nhau và thực thi những hoạt động giải trí thanh toán giao dịch khác này. Và Radio Caca – quản trị độc quyền của Maye Musk Mystery Box MPB cũng không phải một ngoại lệ .

Nền tảng coin RACA thống nhất các khía cạnh công nghệ blockchain khác nhau như trò chơi P2E và NFT để có thể phát triển và đặt mục tiêu dẫn đầu ngành công nghiệp trò chơi và tài chính phi tập trung DeFi. Được hỗ trợ bởi OKX Blockdream Ventures và thúc đẩy bởi Tachuon của Consensys Mesh, dự án đã bắt đầu những bước tiến cung cấp giải pháp cơ sở hạ tầng web 3.0 đầu tiên của mình vào giữa 2021 khi cho ra một bộ sưu tập PFP – một loại NFT cho mẹ của tỷ phú Elon Musk, bà Maye Musk. 

Maye Musk Mystery Box

Theo như update mới nhất từ tradafx thì hiện dự án Bất Động Sản Raca Radio đã gỡ whitepaper trên website chính thức của mình, hoàn toàn có thể sẽ có sự biến hóa chính sách hoạt động giải trí hoặc thiết lập tiềm năng mới, những bạn hoàn toàn có thể theo dõi những trang mạng xã hội của hệ sinh thái coin RACA như Radio Raca twitter hoặc tham gia vào nhóm discord để hoàn toàn có thể update thông tin mới nhất .

2. HỆ SINH THÁI RACA

Những loại sản phẩm dịch vụ hay những dự án Bất Động Sản được hệ sinh thái RACA tăng trưởng, quản trị gồm có : game Metamon, USM Metaverse Raca, RACA NFT marketplace và USM Public Chain. Chi tiết mỗi tính năng và loại sản phẩm trong hệ sinh thái coin RACA sẽ được đề cập cụ thể hơn phía dưới đây :

2.1. USM Metaverse Raca là gì?

Một trong những mẫu sản phẩm chính và quan trọng nhất của hệ sinh thái RACA là USM Metaverse. USM Metaverse được điều tra và nghiên cứu và tăng trưởng bởi nhóm USM Lab. Đây là một hành tinh metaverse nơi người chơi hoàn toàn có thể sở hữu tài sản tựa như như trong quốc tế thực. Điểm độc lạ duy nhất là ở trong USM Metaverse gia tài sẽ sống sót dưới dạng NFT ảo từ đó tạo ra một nền kinh tế tài chính kỹ thuật số metaverse. USM Metaverse của Raca Radio được phong cách thiết kế là một metaverse dành cho những game thủ tích hợp những nhà tăng trưởng game đến từ Tencent và Roblox .

USM Metverse trong hệ sinh thái RACA

Trong USM Metaverse của Radio Raca, người chơi hoàn toàn có thể thưởng thức tò mò quốc tế ảo, hoàn toàn có thể tùy chỉnh phóng to thu nhỏ hành tinh của mình. Tính năng này tựa như với Google Earth. Theo dòng tăng trưởng thì USM Labs cũng bổ trợ những tính năng mới cho Metaverse trong hệ sinh thái RACA, đó là người chơi hoàn toàn có thể tiếp xúc liên kết với những người khác trải qua những hành vi như nhảy, múa, cười, cổ vũ, …
Và mới gần đây, ca sĩ người Nước Ta Sơn Tùng MTP đã công bố hợp tác với Radio Caca ( RACA ) để tổ chức triển khai một buổi màn biểu diễn và triển lãm NFT hình ảnh của anh trải qua USM Metaverse .

Sơn Tùng MTP hợp tác Raca

2.2. Radio Raca Metamon

Metamon thuộc hệ sinh thái RACA coin là game show kiếm tiền play to earn tiên phong được ra đời vào tháng 10 năm 2021, hoạt động giải trí trên Binance Smart Chain. Đi theo cùng với game Metamon RACA là sự kiện ra đời RACA NFT Marketplace. Metamon đồng thời cũng là tên nhân vật chính trong quốc tế Metamon “ Metamon World ” được thiết kế xây dựng trên BSC. Trong đó, người chơi hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển, tích lũy những con thú Metamon .

Game Metamon raca

Hầu hết những vật phẩm, vật dụng trong game Metamon RACA đều ở dưới dạng NFT và người chơi sẽ được trao toàn quyền chiếm hữu, được phép chuyển nhượng ủy quyền, Tặng hay bán NFT đó cho người khác. Để khởi đầu game show này, bạn sẽ cần tối thiểu là một Metamon hoàn toàn có thể mua trong RACA NFT Marketplace .
Bên cạnh đó, bạn cũng cần một ví tiền điện tử như Metamask hoặc Wallet Connect để hoàn toàn có thể liên kết vào game show. Để người mới khởi đầu hoàn toàn có thể tham gia Battlefield game show nhu yếu phải có tối thiểu 50 coin RACA trong ví. Chi tiêu này cũng sẽ tăng lên khi bạn tham gia vào những đấu trường cấp cao hơn .

2.3. RACA NFT Marketplace

Như đã đề cập trong phần chi tiết cụ thể về game Metamon thì Radio RACA cũng cho ra đời một “ chợ ” NFT cùng thời gian với tựa game này và là nền tảng thị trường NFT bùng nổ nhất cũng như đứng vị trí số 1 thị trường NFT năm 2021. Chỉ sau hơn 50 ngày ra đời, RACA NFT Marketplace đã thu về hơn 30 tỷ đô la từ những thanh toán giao dịch trong nền tảng .

Thị trường RACA NFT Marketplace

Đây là một nền tảng tổ chức triển khai nhiều đợt bán NFT độc quyền. Một trong số những sự kiện đó là Maye Musk Mystery đã được nhắc đến rất nhiều lần từ đầu bài viết. Đây là dự án Bất Động Sản được tương hỗ và đại diện thay mặt bởi mẹ của triệu phú Elon Musk. Bên cạnh việc tổ chức triển khai bán NFT thì người chơi game Metamon, hay người dùng hệ sinh thái coin RACA trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng nền tảng này để thanh toán giao dịch NFT.

2.4. USM Public Chain

Không chỉ kiến thiết xây dựng những lớp ứng dụng trên mạng Ethereum mà tiềm năng dài hạn của dự án Bất Động Sản coin RACA là tăng trưởng một blockchain của riêng mình với tên USM Public Chain. USM Chain là một chuỗi layer 2 được tăng trưởng để hoàn toàn có thể tạo ra một metaverse với hiệu suất hoạt động giải trí cao hơn. Dự án Radio Raca sẽ đóng vai trò cung ứng tương hỗ kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu và GameFi cho USM Public Chain. Chuỗi USM có năng lực tương tác tương tự như như những public chain khác như Ethereum hay Binance Smart Chain .

Blochain USM public chain

Dự kiến theo như lộ trình metaverse của hệ sinh thái RACA thì kế hoạch khởi chạy USM Chain Mainnet sẽ được triển khai vào tháng 6 năm 2022. Đây được coi là một sự kiện quan trọng đáng quan tâm bởi mainnet phân phối tính năng chuyển tiền điện tử giữa những người dùng với nhau. Bản thân USM Chain cũng phân phối đồng token riêng của mạng lưới với tên gọi USM với tổng nguồn cung là 1 tỷ token. Tổng số nodes trong USM Public Chain sẽ là 100,000 node .

3. COIN RACA LÀ GÌ?

Đồng RACA là tên Radio RACA token, là đồng coin gốc của USM Metaverse được ra mắt vào tháng 8 năm 2021. Đồng RACA coin được phát triển trên blockchain Binance Smart Chain. Đồng thời, coin RACA cũng được sử dụng như một native token của game Metamon đã ra mắt sau đó 2 tháng và vũ trụ USM Metaverse. 

RACA trong hệ sinh thái BSC

Người chơi hoàn toàn có thể sử dụng coin RACA token để triển khai thanh toán giao dịch trang trại đất đai, tài nguyên và trao đổi mua và bán những NFT khác trong hành tinh USM Metaverse. Bên cạnh đó, chủ sở hữu RACA token cũng được phép tham gia vào những hoạt động giải trí quản trị của USM Metaverse .

3.1. Thông tin cơ bản đồng coin RACA

Dưới đây là tóm gọn một số ít thông tin quan trọng của đồng RACA, những nhà thanh toán giao dịch và nhà đầu tư trọn vẹn hoàn toàn có thể update những thông tin đó cùng giá đồng RACA hàng ngày trên RACA CoinMarketCap :

 • Ký hiệu : RACA
 • Blockchain : BSC
 • Loại token : Utility
 • Tiêu chuẩn token : BEP 20
 • Địa chỉ token raca : 0x12 BB890508c125661E03b09EC06E404bc9289040
 • RACA coin market cap : 170,656,557 USD
 • Giá RACA ngày hôm nay : 0.000555 USD
 • Tổng cung tối đa : 500,000,000,000 coin RACA
 • Cung đang lưu hành : 306,887,160,390 đồng RACA

3.2. Phân bổ RACA token allocation

Tổng số nguồn cung token 500 triệu đồng coin RACA sẽ được phân bổ theo tỷ lệ sau: 

 • Đối tác ECO : 4 %
 • Các nhà đầu tư : 8 %
 • Hoạt động marketing và kinh doanh thương mại : 6 %
 • Đội ngũ tăng trưởng : 6 %
 • Yield Farming RACA coin : 2 %
 • Đốt coin RACA : 10 %
 • Cung cấp thanh khoản khởi đầu : 64 %

Phân bổ RACA token allocation

Thời gian phân chia RACA token dự kiến là :

 • Đội ngũ tăng trưởng và những đối tác chiến lược : 70,000,000,000 đồng RACA vesting trong 3 năm
 • Phần thưởng staking và mining coin RACA : 60,000,000,000 token RACA sẽ được phân chia dần trong vòng 1 năm .
 • Burning coin RACA : 50,000,000,000 Radio Raca token được phân chia sau khi khởi chạy RACA V2 .

3.3. Mua coin RACA sàn nào?

Hiện so với sàn CEX thì coin RACA mới chỉ được niêm yết trên Gate. io, KuCoin, MEXC, Huobi là những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử tập trung chuyên sâu số 1 lúc bấy giờ. Hiện chưa có bất kỳ thông tin về việc đồng RACA list Binance vào thời hạn nào. Mặc dù chưa thể mua RACA coin trên Binance nhưng những nhà thanh toán giao dịch nếu muốn vẫn hoàn toàn có thể update giá RACA trải qua sàn thanh toán giao dịch này .

Mua coin RACA ở đâu?

Số sàn thanh toán giao dịch tương hỗ đồng coin RACA lên tới gần 40 sàn, vậy nên những nhà thanh toán giao dịch không cần phải lo ngại yếu tố coin raca mua ở đâu hay coin raca mua ở sàn nào. Ví tiền điện tử được sử dụng để tàng trữ RACA token là những ví tiền điện tử phổ cập tương hỗ token BEP 20 như Trust Wallet, ví Metamask hay Binance Chain Wallet .

4. COIN RACA CÓ TIỀM NĂNG KHÔNG?

Gây ấn tượng mạnh khi giá coin RACA đạt mức đỉnh điểm nhất lịch sử dân tộc vào cuối năm ngoái nhưng ngay sau đó, giá đã giảm dần và tới thời gian hiện tại, nếu quan sát biểu đồ giá RACA tradingview dưới đây, sẽ không khó để bạn nhận ra giá đồng RACA vẫn đang nằm trong thời hạn tích góp sau đợt giảm dài. Điều này tất yếu sẽ khiến nhiều nhà đầu tư do dự không biết đồng coin RACA có năng lực lấy lại động lực để kiểm soát và điều chỉnh giá tăng trở lại hay không, và ở thời gian này thì tiềm năng coin RACA được nhìn nhận như thế nào ?

Biểu đồ giá coin RACA tradingview

4.1. Cập nhật Radio RACA coin roadmap 2022

Vào tháng 10 năm ngoái, dự án Bất Động Sản Radio Caca đã công bố báo cáo giải trình những thành tự đạt được năm 2021 và dự tính lộ trình tăng trưởng hệ sinh thái coin RACA roadmap 2022. Trong đó, một số ít sự kiện đáng chú ý quan tâm trong năm nay gồm có :

 • Tích hợp NFT marketplace vào Universal Metaverse .
 • Công bố bản beta của USM Chain

Cập nhật roadmap Radio Caca 2022

 • Khởi chạy USM Chain mainnet vào giữa 2022 .
 • Tích hợp 2D Metaverse với game Metamon .

4.2. Có nên mua Radio RACA coin không?

Đồng coin RACA được thiết kế và xây dựng trên chuỗi Binance Smart Chain nên nền tảng này có cơ chế bảo mật tương tự như các hệ sinh thái được xây dựng trên chuỗi BSC. Trong đó, sẽ có những nhóm cá nhân được uỷ quyền, tập trung đảm bảo xem xét kỹ lưỡng các giao dịch trong mạng lưới. 

Nếu bạn chưa biết thì thời gian giá coin RACA tăng mạnh được cho là ảnh hưởng tác động mạnh bởi thông tin dự án Bất Động Sản có sự tham gia của CEO Binance – CZ và mẹ của triệu phú Elon Musk. Tuy nhiên, nếu nhìn vào mặt tích cực của điều này thì nhờ những dự án Bất Động Sản đối tác chiến lược như vậy thì dự án Bất Động Sản Radio Caca hoàn toàn có thể nâng cao sự uy tín và đáng an toàn và đáng tin cậy hơn .

Radio Caca hợp tác với Maye Musk

Bởi lẽ được tích hợp vào metaverse nên giá đồng coin RACA hoàn toàn có thể sẽ được định giá xung quanh những hoạt động giải trí lan rộng ra metaverse. Theo những tài liệu Dự kiến từ 1 số ít nền tảng nghiên cứu và phân tích sử dụng giá RACA trong quá khứ để Dự kiến thì hoàn toàn có thể nhìn nhận RACA token là một khoản góp vốn đầu tư tốt hơn trong dài hạn .

5. TỔNG KẾT

Radio Caca có thể coi như một sự nhấn mạnh tiếp theo cho xu hướng phát triển metaverse kỹ thuật số. Không chỉ vậy, bản thân hệ sinh thái RACA cũng đã khẳng định được tầm quan trọng của mình với cộng đồng blockchain. Với những thông tin trong bài viết Radio Raca coin là gì hôm nay, tradafx hy vọng bạn đã có thể nắm được những thông tin cơ bản quan trọng nhất về dự án cũng như đồng Coin RACA.

Những Dự kiến, nghiên cứu và phân tích giá RACA chỉ mang tính chủ quan, và nó sẽ không được sử dụng để thay thế sửa chữa cho những nghiên cứu và điều tra hay nhìn nhận của bạn. Hãy tự mình nghiên cứu và phân tích để có những nhìn nhận của riêng mình và quyết định hành động xem có nên góp vốn đầu tư hay mua coin RACA hay không nhé !

5/5 – ( 1 bầu chọn )