Làm cách nào để trở thành người bán trên Binance P2P? | Binance Blog

Những điểm chính:

  • Binance P2P là một nền tảng dễ sử dụng giúp người dùng mua và bán tiền mã hoá trực tiếp với nhau .
  • Người bán trên Binance P2P hoàn toàn có thể nhận được những quyền lợi gồm có khuyến mại đặc biệt quan trọng, quyền truy vấn vào nhiều công cụ thanh toán giao dịch hơn, huy hiệu đã được xác định ( verified badge ), tương hỗ người mua độc quyền, v.v.

Bạn muốn nâng cao trải nghiệm tiền mã hoá của mình trên Binance P2P? Khám phá những lợi ích của việc trở thành thương gia trên Binance P2P.

Giao dịch ngang hàng hoặc P2P là các giao dịch tiền mã hoá trực tiếp giữa những người dùng và không thông qua trung gian hoặc bên thứ ba. Không giống như các sàn giao dịch truyền thống, mua – bán tiền mã hoá trên thị trường P2P không bao gồm biểu đồ và chỉ báo thị trường.

Để cung ứng tính thanh khoản tốt hơn và Ngân sách chi tiêu cạnh tranh đối đầu cho người dùng, Binance đã khởi chạy Chương trình Người bán P2P Toàn cầu để ĐK trở thành user có quyền truy vấn tiền pháp định và tiền mã hoá với tư cách là người bán trên nền tảng P2P .Nếu bạn đang tìm kiếm một cách thanh toán giao dịch bảo đảm an toàn tiền pháp định và tiền mã hoá trong những hội đồng địa phương của mình, thì Binance P2P là một nơi tuyệt vời để mở màn. Binance cung ứng một nền tảng thanh toán giao dịch tiền pháp định khuynh hướng người dùng, nơi bạn hoàn toàn có thể kiếm được doanh thu bằng cách đăng những quảng cáo thanh toán giao dịch và hoàn thành xong những thanh toán giao dịch P2P .

Người bán P2P là gì? 

Người bán P2P đóng một vai trò quan trọng trong việc cung ứng tính thanh toán trên thị trường Binance P2P. Họ hoàn toàn có thể nhận được nhiều quyền lợi hơn và kiếm lệch giá bằng cách phân phối những giải pháp thanh toán giao dịch tiền pháp định trên nền tảng P2P của Binance .

Lý do trở thành Người bán P2P?

Bảo mật hàng đầu trong ngành

Mọi thanh toán giao dịch trên Binance P2P đều trải qua dịch vụ ký quỹ của chúng tôi để bảo vệ thanh toán giao dịch bảo đảm an toàn và công minh. Sau khi người mua triển khai xong lệnh đặt, Binance giữ tiền mã hoá của bạn dưới dạng tiền gửi trong thời điểm tạm thời cho đến khi cả hai bên xác nhận thanh toán giao dịch thành công xuất sắc. Nếu có bất kể yếu tố nào xảy ra trong quy trình thanh toán giao dịch, người bán hoàn toàn có thể gửi đơn khiếu nại và dịch vụ chăm nom người mua của chúng tôi sẽ đứng ra hòa giải yếu tố .

Hỗ trợ khách hàng độc quyền

Nếu có bất kể vướng mắc nào hoặc gặp sự cố với nền tảng thanh toán giao dịch Binance P2P, bạn hoàn toàn có thể nhanh gọn tìm kiếm sự tương hỗ trực tiếp từ nhóm tương hỗ người mua của Binance. Đội ngũ CSKH của chúng tôi sẽ phân phối phản hồi nhanh gọn cho những nhu yếu của bạn trải qua tương hỗ Trò chuyện Trực tuyến .

Khuyến mãi đặc biệt chỉ dành cho người bán

Binance P2P thường tung ra các chương trình khuyến mãi giảm phí đặc biệt chỉ dành cho người bán. Người bán cũng sẽ có quyền truy cập vào các buổi gặp mặt, sự kiện và hội thảo trên web trực tuyến P2P.

Tùy chỉnh giao dịch của người dùng

Với hơn 300 phương pháp thanh toán giao dịch, gồm có SEPA, Cash App, giao dịch chuyển tiền ngân hàng nhà nước và hơn 70 loại tiền pháp định địa phương, Binance P2P cung ứng thưởng thức thanh toán giao dịch tùy chỉnh hơn so với những phương pháp truyền thống lịch sử như thanh toán giao dịch giao ngay ( spot trading ) .

Quản lý quảng cáo nâng cao

Người bán trên Binance P2P hoàn toàn có thể truy vấn nhiều công cụ thanh toán giao dịch hơn trải qua cổng người bán để quản trị tốt hơn những quảng cáo và hoạt động giải trí thanh toán giao dịch. Hơn nữa, những người bán đã được xác định hoàn toàn có thể được hưởng mức phí đăng quảng cáo thấp nhất trên thị trường, từ 0 % đến 0,35 % .

Huy hiệu đã xác minh (Verified Badge)

Tất cả những người bán đã được xác định sẽ nhận được một huy hiệu màu vàng bên cạnh biệt hiệu của họ. Những người bán đã được xác định có uy tín hơn và những tặng thêm của họ sẽ điển hình nổi bật hơn so với những người bán không có huy hiệu màu vàng .

Trở thành Người bán P2P trên Binance ngay hôm nay

Bạn có đang chăm sóc đến việc trở thành người bán P2P ? Hãy đăng nhập vào Binance, sau đó nhấp vào ” Trở thành Người bán “. Sau khi hoàn thành xong xác định danh tính và xác nhận SMS hoặc email, bạn cần gửi một số tiền BUSD nhất định vào thông tin tài khoản giao ngay của mình trước khi hoàn toàn có thể ĐK làm người bán Binance P2P .

Khi đã đáp ứng tất cả các yêu cầu và gửi đơn đăng ký của mình, đội ngũ P2P của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng vài ngày nếu bạn đủ điều kiện.

Để biết thêm thông tin về Binance P2P, bạn hoàn toàn có thể đọc những bài viết hữu dụng của chúng tôi dưới đây :

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Việc bạn sử dụng các dịch vụ Binance P2P và tất cả thông tin và nội dung khác (bao gồm cả thông tin của bên thứ ba) được bao gồm hoặc có thể truy cập được từ các dịch vụ Binance P2P là rủi ro duy nhất của bạn. Trách nhiệm duy nhất của chúng tôi là xử lý các giao dịch tiền mã hoá. Tất cả các khoản thanh toán là cuối cùng khi hoàn thành trừ khi pháp luật yêu cầu khác. Nền tảng Binance P2P không có quyền cũng như nghĩa vụ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ một khoản thanh toán đã hoàn thành. Cả nền tảng Binance P2P và người bán đều không chịu trách nhiệm về tổn thất của bạn trong một khoản thanh toán đã hoàn thành.