Cách giao dịch Ripple | Các chiến lược giao dịch Ripple

Nếu bạn muốn biết thêm về cách giao dịch Ripple, chúng tôi có một hướng dẫn dành cho bạn .

Trong hướng dẫn này

XRP hiện đang là đồng xu tiền điện tử lớn thứ bảy trên quốc tế, sau khi bị vượt mặt bởi Tether stablecoin trong thời hạn gần đây. Đây là hướng dẫn về cách giao dịch Ripple .Chúng tôi sẽ xem xét những kế hoạch giao dịch Ripple tốt nhất và xem xét những cách khác nhau để bạn hoàn toàn có thể tiếp xúc với XRP trong hạng mục góp vốn đầu tư của mình .

Nhưng trước tiên, đây là một lời nhắc nhanh về việc Ripple là gì và nó hoạt động ra sao.

Tệp dữ kiện Ripple

  • XRP được phát hành lần đầu tiên vào năm 2012
  • Nó có nguồn cung tối đa là 100 tỷ token
  • Khoảng 46.3 tỷ token hiện đang được lưu hành
  • Giá cao nhất mọi thời đại của đồng coin là $3.84 vào ngày 4/1/2018
  • XRP được thiết kế để giảm phí cho các giao dịch xuyên biên giới
  • Nó được sử dụng trên RippleNet, một mạng thanh toán toàn cầu

Một điều quan trọng cần biết trước khi bạn mở màn giao dịch Ripple là có những lo lắng về nguồn cung khổng lồ của XRP và rằng token hoàn toàn có thể ngày càng mất giá trị theo thời hạn .Phân tích gần đây của Messari cho thấy hầu hết những chủ sở hữu XRP token đều “ chìm trong màu đỏ ” : trung bình, họ đã trả cho tiền điện tử này nhiều hơn gấp bảy lần so với giá hiện tại .Trong khi bitcoin đã đạt được một vài khoản tương hỗ ấn tượng kể từ khi nó đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 20,000 vào tháng 12/2017, nhưng điều tựa như lại không hề xảy ra so với XRP. Hãy xem biểu đồ lịch sử dân tộc giá của Ripple kể từ năm năm trước dưới đây .

Cách giao dịch Ripple

Đặt tổng thể những điều này vào ngữ cảnh, tất cả chúng ta hãy so sánh xem bitcoin, ether và XRP đang hoạt động giải trí như thế nào so với mức giá được ghi nhận cao nhất của chúng và khi chúng đạt đến nó .Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại chỉ dưới $ 65,000 vào ngày 14/4/2021, trong khi kỷ lục của ether là USD 4,362. 35 đến trong-ngày vào ngày 12/5 năm nay. Tuy nhiên, năm nay Ripple đã không đạt đến mức cao nhất mọi thời đại, vì những nguyên do mà chúng tôi sẽ lý giải .Vào thời gian viết bài viết này, BTC đang giao dịch thấp hơn 54 % so với mức kỷ lục $ 20,089 của nó, cùng lúc đó ether đang giao dịch thấp hơn 59 % so với ” đỉnh điểm quá khứ ” của mình. XRP giảm 86 % so với đỉnh điểm nhất của nó. Ngay cả khi nhìn vào mức cao nhất trong 52 tuần là $ 1.96, được giao dịch trong ngày hôm 14/4, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thấy rằng giá hiện tại của nó, khoảng chừng $ 0.53, đã giảm 73 % so với mức trên .Lý do đằng sau điều này gồm có hai phần. Đầu tiên, và có lẽ rằng rõ ràng nhất, là thị trường tiền điện tử đã bị tác động ảnh hưởng bởi sự cố lớn vào ngày 19/5. Thị trường đã bùng nổ vào đầu năm, với nhiều đồng xu tiền đạt mức cao nhất mọi thời đại. Tuy nhiên, sự sụp đổ đã ảnh hưởng tác động rất nặng nề đến thị trường và hầu hết những đồng xu tiền đều không đạt đến đỉnh điểm như hồi cuối tháng 4 và đầu tháng 5 .Lý do thứ hai, và là nguyên do đặc biệt quan trọng gây ra sự cố, là nó hiện đang bị lôi kéo vào một vụ kiện tụng với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ ( SEC ). SEC lập luận rằng XRP là sàn chứng khoán chưa được ĐK, một công bố mà Ripple phủ nhận .Phân tích giá Ripple xoay quanh việc công ty thắng kiện. Nếu nó thua, thì mọi thứ hoàn toàn có thể trở nên tồi tệ kinh khủng. Tuy nhiên, 1 số ít chuyên viên tin rằng Ripple có một công bố can đảm và mạnh mẽ và hoàn toàn có thể thắng kiện .Giám đốc điều hành quản lý và đồng sáng lập Brad Garlinghouse đã đưa ra một công bố, cho biết :“ Điều tôi không muốn là bạn phải lo ngại. Chúng tôi sẽ vượt qua điều này, và chúng tôi sẽ chứng tỏ trường hợp của mình trước tòa. Chúng tôi có một đội ngũ pháp lý khác thường và như tôi đã nói, chúng tôi đứng về phía bên phải của pháp lý, từ lúc khởi đầu. Tuy nhiên, biết rằng mạng lưới hệ thống pháp lý còn chậm, và đây mới chỉ là bước khởi đầu của một quy trình dân sự lâu bền hơn ” .Sự thiếu chắc như đinh sẽ khiến mọi người cẩn trọng hơn với việc giao dịch Ripple, có nghĩa là mức giá sẽ không tăng quá xa.

Cảm nhận của bạn về XRP/USD?

0.32515

Thị trường sẽ tăng

hoặc

Thị trường sẽ giảm

Bỏ phiếu để xem hiệu quả hội đồng !

Cảm nhận Nhà giao dịch:

Thị phần sẽ tăng Thị Trường sẽ giảm

91% 8%

Tại sao không thử XRP / USD ? Start trading Try Demo Start trading Try Demo Start trading Try Demo Những người đang học cách giao dịch XRP cần phải nhớ rằng, thật không may, đồng xu tiền này hiếm khi có hiệu suất mạnh khi so sánh với những loại tiền điện tử đối thủ cạnh tranh. Trong số 25 đồng xu tiền số 1 dựa trên vốn hóa thị trường ( không gồm có Bitcoin ), Ripple thực sự là đồng xu tiền yếu nhất trong quý tiên phong của năm 2020 .Điều này hoàn toàn có thể mang đến cho bạn đòn kích bẩy khi bạn học cách giao dịch Ripple. Đọc khuynh hướng thị trường và nhìn nhận cách XRP cạnh tranh đối đầu với những đồng xu tiền đối thủ cạnh tranh hoàn toàn có thể mở đường cho những quyết định hành động giao dịch tích cực – nhưng tất yếu, khuynh hướng không phải khi nào cũng đi theo cách những chuyên viên Dự kiến .

Các chiến lược giao dịch Ripple

Một bài học kinh nghiệm quan trọng trong cách giao dịch Ripple nằm ở chỗ hiểu được rằng giá không cần phải giảm xuống để tạo ra doanh thu .

Một cách tiếp cận phổ biến để giao dịch Ripple liên quan đến các hợp đồng chênh lệch, được gọi tắt là CFD. Các CFD được thực thi tốt có thể là công cụ đặc biệt hữu ích để suy đoán xem giá sẽ tăng hay giảm và một trader (nhà giao dịch) thực sự không cần phải sở hữu tài sản cơ sở, trong trường hợp này là XRP, để đạt được sự tiếp xúc.

Có hai vị trí sẵn có khi bạn tham gia CFD. ” Going long ” ( mua trữ ) có nghĩa là bạn tin rằng giá XRP sẽ tăng, trong khi những vị thế bán có sẵn nếu bạn nghĩ rằng áp lực đè nén giá giảm liên tục xảy ra .

Hãy tưởng tượng rằng Billy quyết định bán khống 10,000 XRP khi nó đang giao dịch ở mức $0.22. Nếu anh ta quyết định đóng vị thế của mình khi giá giảm xuống còn $0.19, anh ta sẽ kiếm được lợi nhuận gộp là $300 (hoa hồng và phí có thể ăn vào khoản này). Nói một cách dễ hiểu, anh ta đã tìm thấy một điểm hấp dẫn có lợi trong sự chênh lệch giữa $0.22 và $0.19.

Một bước quan trọng khi bạn học cách giao dịch XRP là có thể thực hiện phân tích kỹ thuật và đi sâu vào các biểu đồ hiển thị các biến động giá gần đây. Điều này có thể cung cấp thông tin chi tiết hữu ích về những gì có thể xảy ra tiếp theo. Dưới đây là một số yếu tố thường thúc đẩy giá Ripple.

Các chiến lược giao dịch Ripple

Các kế hoạch giao dịch ripple khác có sẵn. Đặt cược chênh lệch hiệu suất cao tương quan đến việc đặt cược vào việc liệu XRP sẽ tăng hay giảm trong một khoảng chừng thời hạn được xác lập trước. Một số sàn giao dịch cũng cung ứng những hợp đồng về “ sản phẩm & hàng hóa bán sẽ giao sau ” cho Ripple, điều này tạo ra nghĩa vụ và trách nhiệm cho XRP để được mua hoặc bán với một mức giá đã định vào một ngày đã định .Các CFD, cá cược chênh lệch và “ hợp đồng về hàng hoá bán sẽ giao sau ” thường hoàn toàn có thể được giao dịch ký quỹ, điều này có nghĩa là bạn đang vay từ một nhà môi giới để tận dụng vị thế của mình. Một khi bạn học cách giao dịch Ripple, điều quan trọng cần nhớ là giao dịch Ripple với đòn kích bẩy hoàn toàn có thể cực kỳ rủi ro đáng tiếc. Nó không chỉ hoàn toàn có thể phóng đại doanh thu mà còn hoàn toàn có thể tạo ra những khoản lỗ lớn .

Giao dịch Ripple ở đâu

Đâu là nơi tốt nhất để khởi đầu giao dịch ? Tính thanh khoản nên là một trong những ưu tiên số 1 của bạn. Điều này có nghĩa là có đủ người mua và người bán để bảo vệ rằng những giao dịch kết thúc nhanh gọn. Sự chậm trễ trong việc hoàn thành xong một giao dịch hoàn toàn có thể dẫn thua lỗ lớn trong thời kỳ dịch chuyển .Tương tự như vậy, điều quan trọng là phải tìm những sàn giao dịch tiền điện tử có kỷ lục mạnh về thời hạn hoạt động giải trí. Một số nền tảng giao dịch đã đương đầu với một trường hợp khó khăn vất vả và có rủi ro tiềm ẩn bị chỉ trích khi rơi vào trạng thái ngoại tuyến ngay tại những thời gian quan trọng, khiến người dùng không hề tiếp cận vốn của họ và tận dụng sự biến hóa bất thần của giá tiền điện tử .Tiếp theo, hãy chắc như đinh rằng bạn tìm kiếm một mức chênh lệch thấp. Đây là thuật ngữ được sử dụng để diễn đạt sự độc lạ giữa giá mua và giá cả đã được niêm yết cho những cặp giao dịch như XRP / USD .Điều quan trọng khi học cách giao dịch Ripple hiệu suất cao là sử dụng khá đầy đủ những công cụ hoàn toàn có thể giúp bảo vệ bạn khỏi thua lỗ và bảo vệ doanh thu. Lệnh cắt lỗ hoàn toàn có thể giúp bảo vệ rằng số tiền nắm giữ của bạn sẽ tự động hóa được bán tháo bất kỳ khi nào chúng giảm xuống dưới một mức nhất định, mặc dầu trừ khi đó là lệnh cắt lỗ được bảo vệ, vẫn hoàn toàn có thể có 1 số ít trượt giá mà bạn cần tính đến. Trong khi đó, việc chốt lời được cho phép bạn rút lui một cách duyên dáng khi những tiềm năng của bạn đã đạt được .Chúng tôi không hề nói chắc như đinh điều gì sẽ xảy đến với XRP trong tương lai không xa. Nhưng trước khi bạn hoàn toàn có thể tự tin rằng mình biết cách giao dịch Ripple, điều quan trọng là phải nghiên cứu và điều tra càng nhiều tài liệu và lịch sử dân tộc về tiền điện tử này càng tốt để bảo vệ kế hoạch của bạn không bị phản tác dụng. Ripple to US Dollar Tâm lý nhà giao dịch ( trên đòn kích bẩy )

Thay đổi hàng ngày

0.32327

Thấp : 0.31892 Cao : 0.33082 Bán 0.32149 Mua 0.32515 Bán 0.32149 Mua 0.32515

Câu hỏi thường gặp

XRP có đáng để giao dịch hay không?

Có thể, mặc dù những cảnh báo mà chúng tôi đã đề cập ở trên là rất đáng để lưu ý. Ngoài ra, hãy nhớ rằng tiền điện tử là một thị trường biến động mạnh, giá có thể giảm cũng như có thể tăng, và bạn không bao giờ nên đầu tư nhiều hơn số tiền mà bạn có thể để mất.

Giao dịch Ripple có an toàn không?Không có khoản góp vốn đầu tư nào hoàn toàn có thể nói là 100 % không có rủi ro đáng tiếc. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể làm cho giao dịch trong ngày Ripple của mình bảo đảm an toàn nhất hoàn toàn có thể bằng cách truy vấn vào một sàn giao dịch có uy tín như currency.com và triển khai nghiên cứu và điều tra của riêng bạn .Ripple sẽ đạt $10?Điều đó trọn vẹn hoàn toàn có thể xảy ra, một ngày nào đó trong tương lai xa, nhưng hiện tại tất cả chúng ta phải thực tiễn. Gần đây, đồng xu tiền này đang ở một vị trí khá khó khăn vất vả, với sự phối hợp của một đợt giảm giá tổng thể và toàn diện và vấn đề SEC diễn ra đang ” đánh ” vào mức giá. Chúng ta không hề nói rằng nó sẽ không khi nào đạt được USD 10, nhưng nếu có, nó sẽ không khi nào đạt được trong một khoảng chừng thời hạn ngắn. Điều đó không nhất thiết ngăn cản bạn nếu bạn muốn giao dịch XRP, bạn chỉ cần trong thực tiễn .Giao dịch Ripple ở đâu?XRP hoàn toàn có thể được giao dịch tại một loạt những sàn giao dịch khác nhau, gồm có cả currency.com. Luôn nhớ rằng quyết định hành động giao dịch của bạn phụ thuộc vào vào thái độ của bạn với rủi ro đáng tiếc, kiến thức và kỹ năng trình độ của bạn trong thị trường này, mức độ lan rộng của hạng mục góp vốn đầu tư và mức độ tự do của bạn khi mất tiền .

Đọc thêm