Tên Các Loại Súng Trong Free Fire, Combo Súng Phù Hợp Cho Từng Vị Trí

Vũ khí luôn là yếu tố quyết định hành động quan trọng đến sức mạnh của từng game thủ khi chơi các game bắn súng hay game sống sót. Với Garena Free Fire, những khẩu súng với sức tiến công can đảm và mạnh mẽ cùng công nghệ tiên tiến tối tân đã thiết kế xây dựng nên tên thương hiệu cho tựa game khét tiếng này. Việc nắm rõ cấu trúc, sức mạnh cũng như cách sử dụng các loại súng trong Free Fire sẽ giúp tất cả chúng ta nâng cao tỷ suất sống sót của mình và trở nên thật pro. Chắc chắn nhiều bạn khi chơi Free Fire sẽ vướng mắc không biết game Free Fire có toàn bộ bao nhiêu khẩu súng đúng không, đặc biệt quan trọng là so với những bạn mới chơi. Bài viết này sẽ giúp bạn tổng hợp tổng thể những loại súng vô cùng phong phú và đẹp mắt của Free Fire .Bạn đang xem : Tên các loại súng trong free fire*

Tất cả các loại súng trong Free Fire

*Súng trong Free Fire được phân loại thành những loại sau :

1. Súng ngắn ( Súng lục)

Trong game sinh tồn Free Fire có toàn bộ 4 loại súng lục với size và năng lực gây sát thương khác nhau. Lượng đạn không nhiều nên thường được người chơi xem như thể cứu cánh khi vũ khí chính hết đạn .

G18:

*Súng lục G18

Là khẩu súng lục có mức sát thương khá thấp và chủ yếu chỉ sử dụng khi giao chiến tầm gần.

Số lượng đạn : 15 viên .Phụ kiện : Băng đạn ( thay nhanh hoặc lan rộng ra ) .

Các Skin súng G18:

G18 Vàng ròng

*

G18 Thời Không

*

USP:

*Súng USPLà loại súng lục hạng nhẹ, khá cơ động và cực thích hợp trong một vài phút đầu trận đấu. Trải nghiệm như một vị công an truy bắt tội phạm khi sử dụng khẩu súng này .Số lượng đạn : 12 viên .Phụ kiện : Nòng giảm thanh và Băng đạn ( thay nhanh hoặc lan rộng ra ) .Tuy sát thương của nó không cao nhưng độ đúng mực thì khỏi bàn .

Các Skin súng USP:

USP – FUJI FOLKLORE

*

USP Ưng thần

*

M500:

*Súng M500Khẩu súng đặc biệt quan trọng vì nó có sát thương lớn, tầm bắn xa hơn các súng lục khác và hoàn toàn có thể phát hiện đối phương từ xa nhờ phối hợp ống ngắm .Số lượng đạn : 05 viên .Phụ kiện : Có thể sử dụng với scope x2 và Nòng giảm thanh .

Các Skin súng M500:

M500 Tiệc tùng

*

EAGLE:

*Súng EAGLEVới lượng đạn rất ít nhưng bắn viên nào chất lượng viên nấy, hoàn toàn có thể xuyên giáp .Số lượng đạn : 07 viên .Phụ kiện : Nòng .

Các Skin: Golden Eagle

*

Súng Trị Thương (Súng Điện):

*Súng điệnGiúp bạn hồi máu cho bản thân hoặc bè bạn nhanh gọn. Loại súng này không dùng để chiến đấu mà chỉ tương hỗ đồng đội .Số lượng đạn : 25 viên .Phụ kiện : Không .

2. Súng Shotgun

Đây là loại súng đặc trưng bởi tầm bắn gần nhưng sát thương cực lớn 1 phát bắn chết luôn, xuyên thủng mọi loại giáp nếu tầm bắn đủ gần. Đương nhiên điểm yếu kém là khoảng cách càng xa thì tỉ lệ bắn trúng địch gần như bằng 0, không những thế bạn sẽ bị lộ vị trí thuận tiện .

M1014:

*Súng M1014Là một trong những loại súng khan hiếm và ít được sử dụng nhất khi chơi Free Fire. M1014 nói riêng và súng shotgun nói chung thường có tầm bắn gần, nhưng sức sát thương vô cùng lớn, hoàn toàn có thể một phát đạn trúng đích là đối thủ cạnh tranh chết ngay lập tức .Số lượng đạn : 07 viên .Phụ kiện : Không .

Các Skin súng M1014:

M1014 Đôi mắt tử thần

*

M1014 Winterlands

*

M1014 Streamer

*

M1014 Tuyệt diệt

M1014 Tiếng hú địa

M1873:

Là mẫu súng lục khá đặc biệt quan trọng, có tầm bắn gần nhất nhưng bù lại cũng có có sức sát thương lớn nhất trong dòng súng ngắn với 2 viên đạn được bắn ra cùng một lần. Lượng sát thương lớn đến mức quân địch phải khóc thét .*Súng M1873Số lượng đạn : 02 viênPhụ kiện : Không

SPAS12:

*Súng SPAS-12Cũng giống như M1014, SPAS-12 hoàn toàn có thể xuyên thủng mọi loại giáp chỉ bằng một phát bắn nếu kẻ địch đứng đủ gần .Số lượng đạn : 05 viênPhụ kiện : Băng đạn ( thay nhanh hoặc lan rộng ra )

Các Skin súngSPAS12 Urban :

SPAS12 Urban Rager (Tia chớp vàng)

*

SPAS12 Abyssal

*

SPAS12 Wasteland (Tuyệt diệt)

*

SPAS15 Santa’s Choice (Đêm đỏ)

*

SPAS12 Winterlands (Giáng Sinh)

*

SPAS12 Cổ đại

*

SPAS12 Cá mập vàng

*

SPAS12 Skyler

*

3. Súng tiểu liên

Loại súng này rất không thay đổi, đường đạn tập trung chuyên sâu tiềm năng cao, vận tốc xả đạn lớn nên sát thương gây ra trong thời hạn ngắn cao. Nhưng nếu bắn lẻ từng viên đạn thì sát thương rất thấp .

UMP:

*Súng UMPMặc dù có sức sát thương chỉ ở mức trung bình nhưng UMP lại có tầm bắn xa, đúng mực, không thay đổi cao, lượng đạn nhiều và vận tốc nhả đạn nhanh hơn các vũ khí cùng dòng khác .Số lượng đạn : 30 viên .Phụ kiện :Nòng giảm thanhTay cầm chống giật, giảm rungBăng đạn ( thay nhanh hoặc lan rộng ra )Ống ngắm

Các Skin súng UMP:

UMP Thảm họa.

*

UMP Quái thú

*

UMP Ong sát thủ

*

UMP Nghệ Sĩ Tử Thần

*

MP5:

*Súng MP5Tốc độ nhả đạn số một, độ đúng mực cao, nhưng sát thương và tầm bắn của MP5 lại không cao. Tốc độ xả đạn và thay đạn của MP5 cao nhất game .Số lượng đạn : 30 viênPhụ kiện :Nòng giảm thanhTay cầm chống giật, giảm rungBăng đạn ( thay nhanh hoặc lan rộng ra )Ống ngắm

Các Skin súng MP5:

MP5 Máu đỏ

*

MP5 Thần lực

*

MP5 Champion Boxer

*

MP5 Spinning Bird

*

MP5 Mr. Nutcracker

*

MP5 Cyber ​​Bounty Hunter (Thời không)

*

MP5 Bậc thầy

*

MP5 Giác đấu

*

MP5 Thanh lịch

*

MP40:

Khẩu súng được người Đức sử dụng trong cuộc chiến tranh Thế giới lần thứ nhất. Đây chính là khẩu súng ưu việt thời đó .*Súng MP40Vũ khí đặc biệt quan trọng này không hề tìm thấy tại bất kể đâu, bạn chỉ hoàn toàn có thể nhận được nó từ các thùng thínhCó tầm bắn và sức sát thương ở mức trung bình nhưng MP40 lại được coi là ” quái vật ” với vận tốc nhả đạn nhanh nhấtSố lượng đạn : 20 viênPhụ kiện : Băng đạn ( thay nhanh hoặc lan rộng ra )

Các Skin súng MP40:

MP40 Flashing Spade ( Bích Vàng )

*

MP40 Mechanical (Cơ khí)

*

MP40 Eternal Diamond

*

MP40 Carnival Carnage

*

MP40 Blazing Heart

*

MP40 Slaughter (Truy sát)

*

MP40 Game thủ

*

MP40 Công nghệ

*

MP40 Ma mị

*

MP40 Giáng Sinh

*

MP40 Phục Sinh

*

MP40 Hoàng kim

*

MP40 Năm Mới

*

MP40 Sấm sét

*

P90:

*Súng P90Khẩu súng nhiều đạn nhất ( 50 viên ) nhưng vận tốc thay đạn lại rất chậm hoàn toàn có thể khiến bạn bực mình nếu đang trong trường hợp đấu súng căng thẳng mệt mỏi .

Các Skin P90:

P90 Hành quyết

*

P90 Thanh lịch

*

P90 Phong Hỏa Luân

*

P90 Mưa Tiên

*

P90 Học viện

*

P90 Bóng ma

*

CG15:

*

Súng CG15

Đây là khẩu súng khá ổn định vì các chỉ số đều trên 50 đặc biệt là tầm bắn khá xa.

Số lượng đạn : 20 viên .

4. Súng trường tấn công

Đây là loại súng người chơi tìm kiếm nhiều nhất vì có sát thương cao, tầm bắn xa, tính không thay đổi ổn hoàn toàn có thể trấn áp được, lượng đạn cao … Đặc biệt là có rất nhiều phụ kiện giúp súng mạnh và ngầu hơn .

AK47:

*Súng AK47Là khẩu súng quốc dân của Nga. Đây là hung quỷ của Thế chiến 2 khiến quân Phát xít phải đầu hàng Nga. Giúp bạn bắn headshot cực dễ ở khoảng cách xa. Tuy nhiên, nếu xả nhiều đạn thì đường đạn sẽ phản bội lại ý của bạn đấy, yên cầu kỹ năng và kiến thức bắn thật tốt thì mới hoàn toàn có thể tàn phá đối thủ cạnh tranh nhanh được .Xem thêm : Căn Chữ Giữa Ô Trong Word 2010, Cách Căn Chữ Giữa Ô Trong WordSố lượng đạn : 30 viên .

Các Skin súng AK:

AK47 Rồng lửa

*

AK47 Lửa đỏ

*

AK47 Lãng tử âm nhạc

*

AK47 Giáng sinh

*

AK47 Tình yêu

*

AK47 Tia chớp vàng

AK47 Tia chớp vàng

AK47 Giác đấu

*

M4A1:

*Súng M4A1Khẩu súng này rất được nhiều game thủ mới chơi ưa dùng vì độ không thay đổi tốt, vận tốc ra đạn nhiều, sát thương cao, đường đạn chuẩn, dễ kiếm … Khẩu súng này tương thích với mọi trường hợp chiến đấu .Số lượng đạn : 30 viên .

Các Skin súng M4A1:

M4A1 Deadly Bat

*

M4A1 Star General

*

M4A1 Red Griffin

*

M4A1 Cataclysm (Thảm họa)

*

M4A1 Scorching Sands

*

M4A1 Kim Sư Điểu

*

M4A1 Lam Sư Điểu

*

M4A1 Tứ Sư Điểu

*

M4A1 Hồng Sư Điểu

*

M4A1 Bậc thầy

*

M4A1 Nổi loạn

*

M14:

*Súng M14Là khẩu súng trường có tầm bắn xa nhất, gần bằng súng bắn tỉa. Khẩu súng này dùng để bắn đối phương ở khoảng chừng cách xa với độ đúng mực cực kỳ cao. Ngoài ra uy lực của M14 cũng rất mạnh hoàn toàn có thể khiến giáp của đối thủ cạnh tranh hỏng rất nhanh chỉ sau vài phát bắn .Số lượng đạn : 15 viên .

Các Skin súng M14:

M14 Horizon

*

M14 Game Streamer

*

M14 Winterlands (Giáng SInh)

*

M14 Egg Hunter (Thỏ trùm)

*

M14 Lively Beast (Quái thú)

*

M14 Nổi loạn

*M14 Rừng xanh*

SCAR:

*Súng SCARMột khẩu súng bá đạo với vận tốc xả đạn cực cao nên năng lực dồn sát thương trong thời hạn ngắn cực kỳ lớn. Độ không thay đổi cao và khá cân đối ( độ giật thấp ) dành cho người chơi mới .SCAR có tầm bắn khá xa với mức sát thương đủ để uy hiếp bất kể đối thủ cạnh tranh nào .Tuy nhiên, nếu sử dụng bắn xa thì SCAR kém đúng chuẩn và vận tốc nhả đạn cũng không được nhìn nhận cao .Số lượng đạn : 30 viên .Phụ kiện :Nòng giảm thanhTay cầm chống giật, giảm rungBăng đạn ( thay nhanh hoặc lan rộng ra )Ống ngắm x4

Các SkinSCAR:

SCAR Thần Tình Yêu

*

SCAR Bóng Ma Sát Thủ

*

SCAR Huyết Nguyệt

*

SCAR Quái thú

*

SCAR Đẳng cấp Titan

*

SCAR Cổ đại

*

SCAR Tiệc tùng

*

SCAR Báo đốm

*

SCAR Game thủ

*

SCAR Thủy thần

*

SCAR Thanh lịch

*

FAMAS:

*Súng FAMASFAMAS được nhìn nhận là vũ khí tổng lực. Vì nó có sức sát thương gần như mạnh nhất, độ đúng chuẩn chỉ kém súng ngắm, vận tốc bắn và tầm bắn thì xa hơn và nhanh hơn nhiều so với các vũ khí cùng loại khác .Chỉ bắn được 3 viên / lần, nhưng độ đúng mực cực cao .Số lượng đạn : 30 viên .Phụ kiện :Nòng giảm thanhTay cầm chống giật, giảm rungBăng đạn ( thay nhanh hoặc lan rộng ra )Ống ngắm x4

Các Skin súng FAMAS:

FAMAS Báo

*

FAMAS Giác đấu

*

FAMAS Thần Khí

*

FAMAS Thần Khí – Đại Dương

*

FAMAS Thần Khí – Bá Nhật

*

AN94:

*Súng AN94Sát thương của mỗi viên đạn là cực kỳ cao chính là ưu điểm rất lớn của loại súng này .Số lượng đạn : 30 viên .

Các Skin súng AN94:

AN94 Cuồng phong

*

AN94 Punk

*

AN94 Streamer

*

AN94 Ong sát thủ

*

AN94 Truy sát

*

AN94 Nghệ Sĩ Tử Thần

*

AN94 Công nghệ

*

XM8:

*

Súng XM8

Còn được gọi là khẩu súng cá mập với sự đáng sợ như loài cá mập vì tốc độ bắn cực kỳ cao kèm với độ chính xác cao ở khoảng cách xa.

Số lượng đạn : 30 viên .

Các Skin XM8:

XM8 Quái thú

*

XM8 Cá mập vàng

*

XM8 Streamer

*

XM8 Hành quyết

*

XM8 Công nghệ

*

XM8 Ma mị

*

Groza (Chỉ xuất hiện tại các điểm tiếp tế và trong thùng thính):

*Súng GROZAXuyên giáp bá nhất game với sát thương cao. Tốc độ ra đạn cao nhất game. Tốc độ thay đạn nhanh. Bù lại lượng đạn ít. Tầm bắn xa với độ không thay đổi tuyệt vời. Là khẩu súng trường mạnh nhất thời gian hiện tại .Số lượng đạn : 30 viên .

Các Skin súng GROZA:

GROZA Giáng Sinh

*

GROZA Thách thức

*

5. Súng trung liên

Là những khẩu súng có lượng đạn rất dồi dào bắn hoài không hết. Bù lại vận tốc chuyển dời của người chơi sẽ giảm do khẩu súng quá nặng .

M60:

*Súng M60Khẩu súng này có số đạn trong một băng khá nhiều cộng với tầm bắn khá xa nhưng bù lại vận tốc thay đạn chậm và độ đúng chuẩn không cao .Số lượng đạn : 60 viên .

Các Skin súng M60:

M60 Swordsman Legends

*

M60 Quái thú

M60 Quái thú

M60 Thiên hổ

*

M60 Hàm cá mập

*

M60 Đêm đỏ

*

M249 (Chỉ xuất hiện tại các điểm tiếp tế và trong thùng thính):

*Súng M249Gần 100 viên đạn cộng với sức sát thương cao và đường đạn không thay đổi. Đây là hung quỷ cho team nào đang chuyển dời bằng xe. Chắc chắn xe bạn nổ thì khẩu này vẫn chưa thay đạn .Chứa tới 100 viên đạn nhưng súng vẫn khá nhẹ, loại súng này khá hiếm, chỉ rơi ra từ hòm thính .Mạnh hơn các loại súng tiểu liên về mặt sát thương, nhưng tầm bắn không xa .Tầm trung, bắn đúng chuẩn, khá tương thích với người mới chơi .

Các Skin M249:

M249 Hoàng tử âm nhạc

*

M249 Punk

*

M249 Skyler

*

M249 Cá hề

*

6. Súng ngắm (Súng bắn tỉa)

Đây là loại súng 1 lần chỉ bắn được 1 viên đạn nhưng sát thương gây ra là cực kỳ lớn. Nếu bạn không có giáp thì việc bị hạ gục là chỉ 1 nốt nhạc. Tầm bắn là rất xa, xa đến nỗi nếu bạn bắn trúng quân địch chúng cũng không biết bạn đang ở đâu, nhưng vận tốc bắn lại chậm nhất ( 1 viên / lần ) .

Kar98:

*Súng KAR98Bạn phải có giáp 2 và mũ 2 trở lên mới kỳ vọng khẩu này không làm bạn gục trong lần bắn tiên phong .Tầm xa, sát thương lớn, được gắn sẵn nòng 8 x .Số viên đạn : 03 viên .

Các Skin SúngKar98k:

Kar98k Thách thức

*

Kar98k Giác đấu

*

Kar98k Học viện

*

Kar98k Phán quyết

*

AWM (Chỉ xuất hiện tại các điểm tiếp tế và trong thùng thính):

*Súng AWMDù bạn có giáp 3 hay mũ 3 thì cũng sẽ bị khẩu này hạ đo ván trong phát bắn tiên phong .Sát thương cao với thời hạn nạp đạn dài .Số lượng đạn : 03 viên .

Các Skin Súng AWM:

AWM Duke Swallowtail

*

AWM Cheetah Swift (Báo đốm)

*

AWM Tình yêu

*

AWM Nổi loạn

*

AWM Thanh lịch

*

SVD:

*Súng SVDLà khẩu sniper ” hiếm có khó tìm ” nhất vì nó chỉ Open trong các thùng thínhĐược trang bị sẵn scope nên không hề gắn thêm, nếu không có phụ kiện, SVD bắn khá kém đúng chuẩn và đặc biệt quan trọng có vận tốc bắn chậmSố lượng đạn : 10 viênPhụ kiện :Nòng giảm thanhTay cầm chống giật, giảm rungBăng đạn ( thay nhanh hoặc lan rộng ra )

Các Skin SVD:

SVD Swordsman Legends

*

SVD Ưng thần

*

SVD Thiên hổ

*

VSS:

*Súng VSSLà loại súng bắn tỉa khá thông dụng, được trang bị sẵn scope x2 và nòng giảm thanh. Là vũ khí tuyệt vời khi giao chiến tầm trung và xaVSS có vận tốc bắn khá nhanh nhưng sát thương và độ đúng mực khi bắn xa không quá caoSố lượng đạn : 10 viênPhụ kiện : Băng đạn ( thay nhanh hoặc lan rộng ra )

Các Skin súng VSS:

VSS Vandal Revolt (Nổi loạn)

*

VSS Pink Love

*VSS Death’s Eye*

VSS Private’s Eye

*

VSS Rapper Underworld (Thế Giới Ngầm)

*

VSS Cuồng phong

*

SKS:

*Có năng lực bắn tầm xa tự động hóa và được trang bị sẵn ống ngắm 4 x, sát thương ở mức trung bình kháSố lượng đạn : 10 viênPhụ kiện :Nòng giảm thanhTay cầm chống giật, giảm rungBăng đạn ( thay nhanh hoặc lan rộng ra )

Các Skin súng SKS:

SKS Duchess Swallowtail*

SKS Phantom Assassin

*

SKS Cheetah Claw (Báo đốm)

*

SKS Hysteria

*

SKS Bậc thầy

*

7. Vũ khí khác

Nỏ:

*NỏLà vũ khí đặc biệt quan trọng, có sức sát thương cao không kém bất kỳ loại súng nào ( shotgun hoặc súng ngắm ). Nỏ hoàn toàn có thể thuận tiện xuyên qua toàn bộ các loại mũ hay giáp nàoNhưng ngược lại, nỏ có điểm yếu kém lớn là thời hạn thay đạn cực lâu và tầm bắn không được xaSố lượng đạn : 01 mũi tênPhụ kiện : Không

Súng Phóng Lựu/ M79: Rất thích hợp để công nhà khi team đội bạn đang co cụm cố thủ ở 1 chỗ. Nếu chuẩn xác, 1 phát và 4 mạng.

*Súng M79

Các Skin súng M79:

M79 Bậc thầy

*

M79 Phong Hỏa Luân

*

M79 Cơ khí

*

Súng Phóng Lựu/ MGL140: Sát thương kém hơn M79 nhưng bù lại có thể xả đạn liên tục thay vì từng viên như M79.

Xem thêm : Cách Nhận Biết Iphone Lock Nhà Mạng Nào, Check Nhà Mạng Iphone Lock Chuẩn, Mới Nhất 2020*Súng MGL140

Combo súng tốt nhất cho từng vị trí trong Free Fire

Việc tích hợp các khẩu súng tương thích nhất cho từng vị trí chơi sẽ là cách tốt nhất để đa dạng hóa lối chơi của bạn và nâng cao năng lực sử dụng tiến công hơn là sử dụng mãi một cây súng không hợp với vị trí của bạn đúng không. Khác nào dùng Shotgun để bắn tầm xa đâu. Sau đây là những combo súng tốt nhất cho từng vị trí trong Free Fire để game thủ hoàn toàn có thể tối đa sức mạnh của mình và giành thắng lợi :

Combo Bắn tỉa tầm xa

*

Vũ khí chính: AWM

*

Vũ khí phụ: MP40

Sự phối hợp này được nhiều người chơi yêu dấu và nó khiến bất kỳ quân địch nào cũng phải sợ hãi khi cạnh tranh đối đầu. Với khẩu súng bắn tỉa lịch sử một thời AWM, nó hoàn toàn có thể thuận tiện tàn phá hầu hết quân địch nếu người chơi trấn áp tốt tầm nhìn và có năng lực headshot. Điều quan trọng là người chơi cần tìm các vị trí cao, bảo đảm an toàn để ” tỉa ” từ xa .Đối với vũ khí phụ, súng tiểu liên MP40 là sự lựa chọn tuyệt vời. Tuy không gây ra nhiều sát thương, nhưng vận tốc bắn nhanh và mang lại ch

Source: https://final-blade.com
Category: Game