Binance P2P – Hướng Dẫn Cách Bán Coin Ra VNĐ | 2021

Trong bài viết này, Teoanh.com sẽ hướng dẫn cho các bạn cách Bán tiền điện tử (Coins) trên thị trường P2P Binance ra Việt Nam Đồng(VNĐ) qua hình thức chuyển khoản ngân hàng Vietcombank, Techcombank và nhiều ngân hàng khác mà không tốn phí giao dịch.

Ok ! Hãy cùng theo dõi bài viết chi tiết sau đây !

binance p2pBinance P2P

Binance P2P là gì?

Giao dịch P2P là hoạt động mua và bán tiền mã hoá trực tiếp giữa các người dùng, mà không cần qua bên trung gian hoặc bên thứ ba. Khi bạn mua hoặc bán tiền mã hoá qua sàn giao dịch truyền thống, bạn sẽ không trực tiếp giao dịch với các bên đối tác của mình, mà thay vào đó, bạn sử dụng biểu đồ và các công cụ tổng hợp thị trường khác để xác định thời điểm tối ưu để mua, bán hoặc nắm giữ số tiền mã hoá của mình. Sàn thay mặt bạn tổ chức giao dịch và giá thị trường sẽ xác định giá cuối cùng của bạn tại thời điểm giao dịch.

Giao dịch P2P mang đến cho bạn nhiều quyền kiểm soát hơn trong việc lựa chọn người bạn muốn bán và người bạn muốn mua tiền mã hoá từ, cũng như mức giá và thời điểm thanh toán. Tuy giao dịch P2P trao nhiều quyền quyết định hơn cho người dùng trong giao dịch, nhưng cũng cần lưu ý là các giao dịch trực tiếp sẽ có một vài rủi ro khi không có sự can thiệp của bên thứ ba để làm nhiệm vụ môi giới.

Cách bán coin trên Binance P2P

Để thực hiện giao dịch bán tiền ảo trước tiên phải chuyển tiền từ các ví Giao Ngay(ví spot) vào Ví P2P(Ví Funding).

Ví dụ để thực hiện giao dịch bán 146.9 USDT, tại ví P2P bấm vào Giao Dịch

binance p2p.

Chọn mục Bán, sau đó chọn đại lý để bán

Ví dụ bán cho người mua có tên(nick name)TieuLongNu, bấm vào nút Bán

binance p2p.

Nhập số lượng USDT cần bán, nếu bán hết bấm vào tất cả 146.9 USDT, phương thức nhận tiền là Bank Transfer(chuyển khoản ngân hàng). Số lượng 146.9 USDT tương đương 3,412,193.20 VND. Thời gian giao dịch tối đa là 15 phút. Bấm vào nút Bán USDT để thực hiện giao dịch.

binance p2p.

Sau khi thực hiện Bán USDT, bước tiếp theo là chờ người mua thanh toán.

binance p2p.

Sau khi người mua đánh dấu thanh toán, nút Mở Khoá USDT được bật ra tuy nhiên người bán cần kiểm tra cẩn thận tài khoản ngân hàng đảm bảo đã nhận được tiền chuyển khoản của người mua rồi mới bấm vào nút Mở Khoá USDT cho người mua(Để tránh các trường hợp lừa đảo).

Sau khi tiền vô tài khoản hãy Mở Khoá USDT để chuyển 146.9 USDT cho người mua và hoàn tất giao dịch.

binance p2p.

Sau khi bấm vào Mở Khoá USDT là đã thực hiện xong giao dịch bán 146.9 USDT. Hệ thống tự động chuyển 146.9 USDT cho người mua, người bán thu về 3,412,193.20 Vnđ qua phương thức chuyển khoản ngân hàngkhông mất phí giao dịch.

binance p2p.

Lời kết !

Trên đây là bài viết “Cách bán tiền điện tử ra VNĐ trên Binance P2P”.

Hi vọng các bạn chưa bao giờ bán coin rút về tiền VND về tài khoản ngân hàng bằng cách này có thể thực hiện một cách dễ dàng. Đây là cách rút tiền về tài khoản ngân hàng nhanh chóng nhất khi giao dịch trên sàn Binance.

Nếu bạn chưa có tài khoản sàn Binance thì vào đây để đăng ký nhé !

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích thì đừng quên Like, ShareĐánh giá 5 sao giúp Teoanh.com nhé !

Chúc các bạn thành công xuất sắc !

5/5 – ( 1 bầu chọn )