Ladder Là Gì – Nghĩa Của Từ Ladder, Từ

Cable Ladderlà sản phẩm rất phổ biến trong các công trình có đi đường dây điện hiện nay. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cơ bản nhất

Định nghĩa Cable Ladder

Cable Ladderhay còn được gọi thang cáp điện, thang điện. Đây là loại thang dẫn dùng để lắp đặt cho hệ thống điện. Sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong các công trình như: chung cư, nhà cao tầng, trung tâm thương mại…

Mục đích chính của Cable Ladderlà giúp tiết kiệm không gian, dễ dàng trong việc lắp đặt và quản lý hệ thống đường điện, bảo vệ người dùng cũng như tăng tuổi thọ của sản phẩm.

Bạn đang xem: Ladder là gì

*

Thông thường, Cable Ladder được làm từ Inox, thép, tôn, thép mạ kẽm, tôn sơn tĩnh điện… Kích thước của Cable Ladder cũng có sự khác biệt nhất định. Tùy theo nhu cầu của chủ công trình, khách hàng có thể lựa chọn được nhứng sản phẩm sao cho phù hợp nhất.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Tốc Độ Xung Nhịp: Base Clock Speed Là Gì, Nghĩa Của Từ Clock Speed Trong Tiếng Việt

Các loại Cable Ladder phổ biến trên thị trường hiện nay

Thị trường hiện nay có rất nhiều loại Cable Ladder nhằm đáp ứng yêu cầu cụ thể của từng công trình cũng như nhu cầu của khách hàng. Các loại Cable Ladder được sử dụng phổ biến nhất hiện nay có thể kể đến như:

Cable ladder: Thang cáp thẳng

– Horizontal Cable ladder : Co ngang thang cáp- Tee Cable Ladder : Ngã ba thang cáp- Inside Vertical Riser Cable ladder : Co đứng trong thang cáp- Outside Vertical Riser Cable ladder : Co đứng ngoài thang cáp- Reducer Cable ladder : Giảm thang cáp

*

Phúc Lonng Intech là cơ sở sản xuất, cung cấp Cable Ladder hàng đầu hiện nay. Công ty cung cấp ra thị trường đa dạng về số lượng, mẫu mã sản phẩm. Khách hàng có nhu cầu sẽ được nhân viên tư vấn tận tình và chi tiết. Từ đó, có thể lựa chọn được những mẫu sản phẩm phù hợp nhất của riêng mình.

Xem thêm: Làm Gì Khi Chảy Máu Mũi Là Bệnh Gì, Chảy Máu Mũi

Đặc biệt, Phúc Long Intech báo giá Cable Ladder rẻ nhất thị trường. Mua hàng tại Intech, khách hàng sẽ tiết kiệm được 1 khoản chi phí đáng kể mà vẫn đảm bảo chất lượng 1 cách tối ưu nhất.