Cách đo size quần áo đúng kích cỡ nam nữ chuẩn nhất hiện nay

Cách đo size quần áo đúng kích cỡ từng cơ thể

Sau khi đã thống nhất với nhà phân phối về số lượng, đơn giá, mẫu mã mẫu sản phẩm và vật liệu vải được sử dụng may đồng phục thì yếu tố đặt ra giờ đây là phải chọn đúng kích cỡ size quần hay áo sao cho tương thích để có được bộ áo quần tôn lên tầm vóc của nhân viên cấp dưới. Vậy làm thế nào để chọn size cho đúng ? Sau đây xưởng đặt may đồng phục Dony xin hướng dẫn bạn một vài chiêu thức để chọn size đồng phục chuẩn .

Phương pháp 1: Căn cứ vào ngoại hình của người mặc

Ngoại hình tức là chiều cao và cân nặng của người mặc, mỗi người đều có một kích cỡ ngoài hình khác nhau cho nên vì thế cần phải đo chỉ số bản thân chính để hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình mẫu quần áo vừa lòng nhất. Bạn hoàn toàn có thể chọn size trải qua ngoại hình bằng cách địa thế căn cứ vào bảng thông số kỹ thuật sau :
Bảng size

Phương pháp 2: Căn cứ vào số đo của người mặc

Áo nam

Bảng thông số để đặt may áo sơ mi đồng phục nam và may áo thun công sở nam ngay bên dưới đây là bảng size chuẩn nhất dành cho nam giới. Nếu bạn đang muốn đặt một chiếc áo sơ mi nam hay đang phân vẫn về kích cỡ thì hãy tham khảo ngay bảng size sau đây nhé:

bảng size áo nam

Xem thêm :

Quần nam

Đối với mẫu quần tây nam văn phòng thì đa số đều được may dựa trên bảng size chuẩn sau đây. Nếu bạn đang muốn mua hay đặt may quần tây đồng phục thì hãy quan tâm đến bảng size quần chuẩn bên dưới sau :

Bảng size quần tây nam

Size quần ây nam được xác định theo vòng bụng hoặc chiều cao, bạn hãy lưu ý nhé!

Xem thêm : Hướng dẫn cách đo size quần tây nam

Áo nữ

Khác với áo nam, size áo nữ có kích thướt khác với áo nam. Hãy quan tâm và đừng nhầm lẫn với nhau nhé ! Nếu là nữ, mời bạn hãy xem bảng size áo dành cho sơ mi và áo phông thun nữ dưới đây nhé .
size nữ
Việc đo size quần áo đúng kích cỡ là vô cùng thiết yếu và quan trọng, chính bới hầu hết mẫu đồng phục văn phòng đa số đều dựa trên bảng số đo chuẩn trên .

Bài viết bạn nên xem: Cách phối áo thun đồng phục đẹp chuẩn chỉnh không thể bỏ qua 

Trên đây là một vài cách mà Dony ra mắt đến bạn để có được một bộ đồng phục đẹp nhất và vừa lòng nhất, tuy nhiên cũng tùy vào “ gu ” mặc quần áo của từng người, mỗi người có sở trường thích nghi khác nhau, có người thích mặc đồ hơi bó sát một xíu còn có người lại thích mặc đồ rộng cho tự do. Vậy nên số đo trên cũng chỉ mang đặc thù tương đối, bạn nên hỏi quan điểm mọi người và hãy đo lường và thống kê xem xét một tí nhé .

Xem thêm những bài viết khác :