Bật mí cách tạo nick Audition thành công nhanh chóng – Tucson Transitional Living

Audition là một trong những trò chơi trực tuyến về âm nhạc được sản xuất bởi  T3 Entertainment và được phát hành tại Hàn Quốc do  HanbitSoft vào năm 2004. Tựa game này nhanh chóng lan tỏa và phổ biến trên toàn thế giới. Để bắt đầu tham gia vào trò chơi Audition bạn cần tạo một tài khoản. Người chơi chỉ mất một vài thao tác để có thể tham gia trò chơi. Hãy cùng theo dõi cách tạo nick Audition đơn giản thông qua bài viết dưới đây nhé. 

Bước 1: Truy cập để Audition để lập nick 

Để trở thành những vũ công chuyên nghiệp trong tựa game này bạn cần có một tài khoản. Trên thực tế, cách tạo nick Audition không quá phức tạp. Để đăng ký tài khoản Audition người chơi chỉ cần cung cấp chính xác các thông tin cá nhân sau đó bấm nút “xác nhận”, điều này chỉ tốn một vài phút.

Đăng ký nhanh Audition

 Để tạo tài khoản Audition nhanh chóng cần truy cập vào đường link trang web chính thức của Audition là au.vtcgame.vn. Tiếp theo ấn nút đăng ký nhanh để chuyển đến giao diện đăng ký ACC Audition.Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng kí nick Audition tại địa chỉ sau: http://au.vtcgame.vn/dangkynhanh.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin để tạo nick Audition

Tại giao diện ĐK Audition, điền vừa đủ các thông tin như tên thông tin tài khoản, mật khẩu, nhập lại mật, giới tính, …
Điền rất đầy đủ thông tin để tạo nick Audition

Các nội dung chứa trong ô phải hợp lệ khi đáp ứng được những yêu cầu dưới đây: 

Tên tài khoản 

 • Tên tài khoản phải có độ dài từ 4-16 ký tự
 • Ký tự đầu tiên trong chuỗi bắt buộc phải là một chữ cái
 • Trường hợp tài khoản đã đăng nhập trước đó sẽ không được phép tạo nhân vật Audition. Khi gặp vấn đề này người chơi phải đăng ký tài khoản mới bằng cách truy cập vào trang web để tiến hành đăng ký mới
 • Tên tài khoản của bạn không được trùng lặp với bất kỳ tên của người chơi nào trên hệ thống

Mật khẩu

 • Mật khẩu trong game Audition có độ dài khoảng 6-18 ký tự
 • Mật khẩu đăng ký phải chứa cả chữ hoa, chữ thương và số 
 • Mật khẩu sẽ không hợp lệ nếu chứa cả ký tự đặc biệt hoặc chứa dấu

Đặt tên cho nhân vật để tạo ACC Audition 

 • Trong game Audition, tên nhân vật chỉ được phép có độ dài từ 1-12 chữ
 • Tên nhân vật mới không được trùng với bất kỳ tên nhân vật đã tồn tại trong game
 • Lưu ý, có một số ký tự bị cấm khi đăng ký nick Audition như: Audition, VTC, GM,…

Quà tặng trong Audition

Quà khuyến mãi ngay trong Audition

 • Lựa chọn 1 trong 4 nhân vật đã hiển thị trên màn hình, đây chính là những vật phẩm người chơi nhận được sau khi đăng ký thành công tài khoản Audition
 • Để có cơ hội nhận được các phần quà, bạn truy cập vào phần tài khoản game -> chọn mục siêu thị thời trang -> nhấn chuột để mở quà
 • Lưu ý, quà tặng chỉ tồn tại trong vòng 90 ngày, sau khoảng thời gian này mà bạn không nhận quà thì hệ thống sẽ tự động xóa khỏi phần hộp quà

Mục kiểm tra

Khi lập nick Audition người chơi bắt buộc phải điền vào mục này. Bạn không hề nhận diện được những mã khó đọc hoàn toàn có thể nhấn chuột vào mũi tên vòng xoay trong bên cạnh để đổi mã .

Lựa chọn máy chủ đăng ký nick Audition

Kể từ tháng 9 năm 2017, 3 máy chủ của Audition ở tại Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh đã sáp nhập với nhau. Cách tạo nick Audition đã đơn giản hơn bởi không cần chọn mục này nữa. Sau khi đã tiến hành điền đầy đủ thông tin trên, bạn bấm nút xác nhận để hoàn tất việc đăng ký tài hoàn Audition. 

Bước 3: Nhận thông báo đăng ký thành công

Audition gửi thông tin chúc mừng
Sau khi tạo thông tin tài khoản thành công xuất sắc bạn sẽ nhận được thông tin của game với nội dung chúc mừng bạn đã tạo nhân vật game thành công xuất sắc. Bây giờ, bạn chỉ cần đăng nhập vào game là hoàn toàn có thể tận thưởng ngay những vũ điệu du dương tuyệt vời rồi. Đừng quên share nick Audition để hoàn toàn có thể kết bạn với nhiều người chơi khác hơn nhé .
Với cách tạo nick Audition đơn thuần, nhanh gọn bạn đã hoàn toàn có thể chiếm hữu ngay một tựa game tuyệt vời. Chúc bạn có những phút giây thư giãn giải trí cùng những điệu nhảy điêu luyện cùng những người bạn trong game Audition nhé !