Hướng dẫn cài đặt và tạo ví Pi Network trên điện thoại chỉ mất vài phút

Pi Network là một loại tiền điện tử phi tập trung chuyên sâu, rất thân thiện với thiên nhiên và môi trường và được khai thác trên nền tảng điện thoại di động hệ điều hành quản lý IOS, Android .

Ví Pi Network sử dụng thuật toán dựa trên giao thức đồng thuận SCP và FBA nên không tiêu tốn tài nguyên điện thoại cảm ứng. Nếu bạn mới sử dụng và không biết cách tạo ví thì hãy cùng chuyên trang tìm hiểu thêm chi tiết cụ thể nội dung dưới đây .

Sau đây là các bước cụ thể để thiết lập và tạo ví Pi Network trên điện thoại thông minh nhanh gọn cho người mới mở màn :

Hướng dẫn chi tiết cụ thể cách setup và tạo ví Pi Network trên điện thoại thông minh

Hướng dẫn cài đặt và tạo ví Pi Network

Chi tiết

Bước 1: Ứng dụng Pi

– Đầu tiên, bạn mở app Pi .

– Sau khi đã hiển thị màn hình hiển thị, bạn click chuột vào Menu App ( 3 gạch ngang ở trên bên trái ) và chọn “ Pi Browser ”. Hoặc ngay trên màn hình hiển thị chính của App Pi bạn bấm “ Pi Browser ” .

– Tiếp đến, ấn chọn “ Sign in to Pi Browser ”. Link sẽ đưa bạn đến shop App Store, hãy thiết lập nó .

Bước 2: Mở App Pi Browser

– Bạn chọn “ Wallet. pi ” .

– Sau đó, ấn chọn “ Tạo ví ” .

Bước 3: Xác nhận tạo ví Pi

– Sau khi đã chọn “Tạo ví”, màn hình sẽ được hiển thị. Lúc này, bạn nên ấn “Sao chép” để lưu mật mã két ví vào bất cứ chỗ nào.

– Tiếp đến, màn hình hiển thị sẽ hiển thị “ Tùy chọn quyền riêng tư ”. Bạn vẫn liên tục ấn vào “ Sao chép ” và lưu tựa như. Vì đây là mã công khai minh bạch để người khác gửi Pi cho bạn .

– Sau đó, bạn tick chọn “ Có thể tìm kiếm theo tên người dùng ” rồi bấm “ Tiếp tục ” .

– Cuối cùng, bạn ấn “ Xác nhận ”, rồi đến chọn “ Cho phép ” .

– Sau đó, ở mục Touch ID bạn chọn “ Xác nhận. Khi màn hình hiển thị Open mục Lỗi, bạn bấm vào “ Hủy ” là đã hoàn tất tạo ví xong .

Khi sử dụng ví Pi Network, bạn nên chú ý quan tâm một số ít yếu tố sau đây để không bị mất tiền một cách vô cớ. Cụ thể như sau :

Những chú ý quan tâm cho người mới khi tạo và sử dụng ví Pi Network

– Hiện tại Pi Network vẫn đang là Test Ví. Số Pi trong Ví là Test-Pi, không phải Pi thật mà bạn được phép khai thác. Số Test-Pi sẽ được tịch thu lại .

– Mục đích của Pi Network là để bạn làm quen và sửa sai khi góp vốn đầu tư .

– Bạn cần quan tâm và lưu giữ ví Pi Network thật cẩn trọng 24 từ bí hiểm .

– Nếu không may quên ví Pi Network, bạn vẫn hoàn toàn có thể tạo lại ví mới mà không tốn bất kể khoản ngân sách nào .

– Khi sang Mainnet, việc quên 24 từ bí hiểm của bạn hoàn toàn có thể dẫn tới mất hàng loạt số Pi mà không hề Phục hồi lại được .

– Bạn nên gửi địa chỉ ví công khai minh bạch ở phòng Chat dành riêng cho việc Test Ví là Wallet Testing ( English ) .

– Đừng quên truy vấn nhóm chat Pi Network hằng ngày để được update thông tin mới nhất .

– Nếu Ref không vượt qua KYC thì bạn sẽ không được nhận % số Pi mà họ góp phần cho mình với vai trò là một đại sứ ( Ambassador ) .

Hy vọng qua bài viết này bạn đã tưởng tượng ra được cách setup và tạo ví Pi Network trên điện thoại thông minh. Đừng quên follow chuyên trang để được update nhiều thông tin mới nhất !

Theo : pinetwork68.com