Casper Network (CSPR) là gì? Toàn tập về tiền điện tử CSPR

Phần lớn những người trong tất cả chúng ta đều quen với những đồng token được tăng trưởng nhằm mục đích mục tiêu Giao hàng cho những người dùng cuối, ví dụ điển hình lending / borrowing, yield farming, … mà quên mất đi rằng công nghệ tiên tiến blockchain có giá trị rất lớn so với những doanh nghiệp trong tương lai .Trong bài viết ngày ngày hôm nay, tất cả chúng ta sẽ cùng nhau khám phá về Casper Network – một dự án Bất Động Sản được tăng trưởng với mục tiêu chính là giúp những doanh nghiệp nâng cấp cải tiến dịch vụ, mẫu sản phẩm của mình nhờ ứng dụng công nghệ tiên tiến blockchain .

Casper Network (CSPR) là gì?

Casper Network là một nền tảng hợp đồng thông minh dựa trên cơ chế proof-of-stake đầu tiên được áp dụng công nghệ Casper CBC (Correct-by-Construction).

Nhờ vào công nghệ CBC này, mạng lưới blockchain của Casper giúp cung cấp khả năng mở rộng, tốc độ nhanh và đồng thời đảm bảo tính phi tập trung cần có.

Mục tiêu chính của dự án Bất Động Sản này là giúp những doanh nghiệp, tập đoàn lớn trên quốc tế hoàn toàn có thể vận dụng công nghệ tiên tiến blockchain để hoàn toàn có thể nâng cấp cải tiến mẫu sản phẩm và dịch vụ của mình. Chính điều này đã khiến Casper Network lôi cuốn được sự chăm sóc của nhiều nhà tăng trưởng trong những tập đoàn lớn số 1 quốc tế, tiêu biểu vượt trội phải kể đến Microsoft, Facebook, Amazon, …

Điểm nổi bật của Casper Network

Đặc điểm điển hình nổi bật nhất của Casper Network là giúp tối ưu cho những doanh nghiệp khi họ muốn sử dụng blockchain để hoàn toàn có thể cải tổ mẫu sản phẩm của mình .Bằng cách cung ứng những ngôn từ lập trình phổ cập và nhiều công cụ dành cho nhà tăng trưởng giúp tối ưu ứng dụng, những nhà tăng trưởng của Casper Network đã giúp giảm thiểu những rào cản cho những doanh nghiệp và nhà tăng trưởng. Từ đó, giúp họ hoàn toàn có thể thuận tiện tiến hành ứng dụng của mình tới tay người dùng .Bên cạnh đó, trải qua việc sử dụng chính sách sharding, dự án Bất Động Sản còn giúp vô hiệu những trở ngại mà những mạng lưới blockchain khác thường hay gặp phải khi lan rộng ra quy mô .

CSPR Tokenomics

Key Metrics

 • Ticker : CSPR
 • Blockchain : Casper Network
 • Standard : Updating …
 • Contract : Updating …
 • Token Type : Utility, Governance .
 • Circulating Supply : 757,042,535. 00 CSPR
 • Total Supply : 10,199,475,006 CSPR

Token Allocation

 • Team: 8%
 • Developer Incentives: 16%
 • Advisors: 6%
 • Non-profit Casper Association: 20.3%
 • Casper Labs Holding AG: 10%
 • Coinlist Public Offering: 10%
 • Validator Sale R1: 19.5%
 • Validator Sale R2: 10.2%

Casper allocation - casper network

Token Release Schedule

Cspr release schedule

Token Use Case

Native token của Casper Network là CSPR. Token này sẽ được sử dụng vào những mục tiêu sau :

 • Staking : Những người nắm giữ token CSPR hoàn toàn có thể mang đi staking để duy trì mạng lưới và được trả thưởng .
 • Trả phí mạng lưới : Token CSPR sẽ được sử dụng để thanh toán giao dịch phí với mỗi thanh toán giao dịch xảy ra trên mạng lưới Casper Network .

Đọc thêm: Hướng dẫn stake CSPR trên ví Casper chi tiết nhất

Đánh giá tiềm năng của Casper Network (CSPR)

Casper Network Team

Những nhà tăng trưởng của Casper Network phần đông tới từ những công ty công nghệ tiên tiến nổi tiếng như Adobe, Microsoft, Amazon, … Dưới đây là những thành viên chủ chốt của dự án Bất Động Sản :

 • Mrinal Manohar( CEO ) :Mrinal từng có một khoảng thời gian làm việc ở Microsoft trước khi chuyển tới Principal với vai trò trưởng bộ phận TMT. Sau đó,  gian 2 năm làm việc tại quỹ Bain Capital trị giá hơn 120 tỷ đô la và trở thành một trong những nhà đầu tư ban đầu của Ethereum, Blockstack,…
 • Medha Parlikar

  ( CTO ) :Medha Parikar từng là trưởng bộ phận sản phẩm và kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp phần mềm sản xuất tại các tập đoàn lớn như Adobe, Omniture, Avalara, MP3.com và DivX.

 • Clifford Sarkin( COO ) :Clifford Sarkin là cử nhân của Đại học California Berkeley và có bằng Luật từ Trường Luật Harvard. Cựu Phó Giám đốc Phát triển Kinh doanh tại DNA.Fund – một quỹ đầu tư tiền điện tử.
 • Daniel Marfurt( CFO ) :Chuyên gia tài chính và quản lý quỹ theo định hướng công nghệ. Ông từng là nhà quản lý tài chính tại Status.im – một công ty trong lĩnh vực tiền điện tử có vốn hóa thị trường hơn 100 triệu USD.

Advisors

Đội ngũ chuyên viên cố vấn của Casper Network đa phần là những thành viên sáng lập của những những quỹ góp vốn đầu tư trên thị trường. Chẳng hạn Deng Chao ( CEO Hashkey Capital ), Steven Chen ( Co-Founder Noris Capital ), James Haft ( PAL Capital ), …

advisor - casper network Partner

Dù mới chỉ ra đời token trải qua hình thức ICO trên Coinlist trong những khoảng chừng thời hạn gần đây, thế nhưng Casper Network đã nhận được nhiều sự chăm sóc và hợp tác tới từ những dự án Bất Động Sản lớn khác .

partner - casper

Backer

Casper Network nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư lớn trên thị trường, tiêu biểu phải kể đến Hashkey Capital, Consensus Capital, Acuitas Group Holdings,…investors - casper network

investors - casper network

Roadmap

roadmap - casper networkTổng kết

Với việc tập trung chuyên sâu vào thị trường ngách là phân phối dịch vụ cho những người mua doanh nghiệp, để từ đó giúp họ tận dụng sức mạnh của blockchain để tăng trưởng loại sản phẩm của mình. Theo quan điểm của Kevin, Casper Network sẽ có nhiều tiềm năng cao để tăng trưởng một khi công nghệ tiên tiến blockchain được ứng dụng thoáng đãng vào đời sống .Việc lôi cuốn được nhiều nhà tăng trưởng tới từ những tập đoàn lớn lớn trên quốc tế cũng là một điểm cộng giúp dự án Bất Động Sản này hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh công nghệ tiên tiến của mình tốt hơn để phân phối nhu yếu của những doanh nghiệp lớn .Cảm ơn những bạn đã theo dõi bài viết. Xin chào và hẹn gặp lại !

5/5 – ( 4 bầu chọn )