Stt dành cho kẻ thứ 3 trong tình yêu thâm thúy

Nói đến người thứ 3, kẻ đến sau trong tình yêu. Người đó chính là kẻ đến khuấy động tạo nên sóng gió trong chuyện tình yêu của bạn.

  • Hận người thứ 3 không?
  • Có chứ
  • Những phải làm sao đây?

kẻ thứ 3

Những stt dưới đây chắc rằng sẽ nói lên tâm trạng của bạn hiện tại ….

1. Tình yêu trong tôi vẫn còn, nhưng niềm tin thì đã vỡ vụn.

2. Niềm tin vỡ rồi, Nhặt lại làm gì cho xước nữa bàn tay ? 3. Rồi một ngày anh sẽ nhận ra không phải nắng nào cũng đẹp. 4. Tôi muốn dùng hàng loạt tình cảm của mình để yêu một lần thật sự. 5. Nếu anh thực sự muốn bên em, anh sẽ biết cách để giữ em ở lại. 6. Người thứ ba nên học cách rộng lượng và đồng ý ! 7. Điều đau khổ nhất khi bị phản bội là nó không khi nào tới từ quân địch của tất cả chúng ta.

stt chửi người thứ 3

8. Hãy vui lên nhé những trái tim yêu đuối, cười thật nhiều và niềm hạnh phúc thật nhiều nhé. 9. Từ bỏ không có nghĩa là yếu ớt, nhiều lúc nó có nghĩa là bạn đủ can đảm và mạnh mẽ để buông tay. 10. Em can đảm và mạnh mẽ như thế này, không có đồng đội vẫn sống tốt. Nhưng cô ấy thì không ! 11. Anh vẫn mãi như rất lâu rồi, lo ngại chăm sóc, yêu thương và chăm nom em từ xa nhưng anh vẫn mãi là người thứ 3. 12. Người thứ 3 Open anh mới thấy rõ những rạn nứt trong tình yêu, vậy mà trước đây anh nghĩ nó thật hoàn hảo nhất. 13. Hóa ra để đi đến tận cùng của yêu thương phải đi ngang qua con đường mang tên nước mắt và chia tay. 14. Dù anh hoàn toàn có thể nào ? có ra sao so với em anh vẫn là duy nhất. Cuối con đường có em đứng đợi anh.

15. Đã hàng ngàn lần tự nhắc lòng mình chỉ là người thứ 3 nhưng sao trái tim anh vẫn không đủ sức mạnh để rời xa em.

stt chửi người thứ 3

16. Trước khi đổ lỗi cho người thứ 3 chen ngang vào tình yêu tại sao không tự trách mình đã tự tạo lỗ hổng để người khác có thời cơ. 17. Từ bỏ đi cô gái, em sẽ không còn đau khổ vì anh ta, không còn bật khóc giữa đêm vì đau đớn. Để lòng lại thanh thản như lúc xưa. 18. Em có từng biết, ở nơi nào đó trên quốc tế này vẫn còn có người chăm sóc, yêu thương và chờ đón em, dù biết tình cảm đó sẽ không được đáp lại. 19. Tại sao anh không hề kết thúc chuyện tình đơn phương này ? đôi mắt này vẫn dõi theo em, dõi theo một người con gái không thuộc về mình. 20. Người thứ 3 đến như thử thách tình yêu của chúng mình. Em và anh phải vượt qua mới thực sự là tình yêu chân chính. 21. Em đã sai vì tin rằng tình yêu là mãi mãi, em thấy thương bản thân mình và cả cô gái đó. Sẽ có ngày cô gái đó cũng bị bỏ rơi như em. 22. Các cô gái đừng khi nào để hai người con trai cùng lúc có tình cảm với mình. Đó không phải là câu truyện có kết thúc tốt đẹp đâu. 23. Em nói với bạn bè đang yêu hai người, đó không phải là thực sự, trong tình yêu trái tim người con gái chỉ yêu một người duy nhất mà thôi. 24. Sự thật hoàn toàn có thể chỉ khiến tất cả chúng ta đau khổ trong một lúc, những nỗi đau mà bạn trải qua vì bị lừa dối thì hoàn toàn có thể sẽ lê dài đến hết cuộc sống. 25. Một mối quan hệ dở dang, em chia tay người ấy nhưng anh vẫn chưa thể bước vào cuộc sống em. Anh sợ anh chỉ là người thứ 3 trong lòng em khi em chưa thể nguôi ngoai về người cũ.

stt chửi người thứ 3

26. Tình tay ba hệt như chiếc cốc thủy tinh bị vỡ, những mảnh nhọn thủy tinh như cứa vào trái tim em, nhưng dù gì vẫn không hề đổi khác : em là người đến sau. 27. Thật ra rất cảm ơn người thứ 3 đến với cuộc tình để em hiểu rằng tình cảm của tất cả chúng ta chỉ như gió thoảng mây trôi. Đến giật mình và ra đi cùng hấp tấp vội vàng.

28. Người thứ 3 không có lỗi, lỗi là những người trong cuộc không đủ sáng suốt trước những cám dỗ của tình yêu, quên đi những hẹn thề và đổi thay thật dễ dàng.

29. Nếu anh ấy lừa dối tôi một lần, đó là lỗi của anh ấy. Nhưng khi anh ấy lừa dối tôi lần thứ hai, thì đó là lỗi của tôi vì đã quá dại khờ. 30. Trước lúc đổ lỗi cho người thứ ba, hãy nghĩ rằng yếu tố nằm ở chỗ chính hai người đã tạo khoảng cách cho người đó xen vào. Hy vọng với 30 stt nói về người thứ 3 trong tình yêu phần nào giúp bạn giải khuây được tâm trạng của bản thân. Lời nói này sẽ như “ lưỡi dao ” sát vào tim cũng như một cách trả thù thâm thúy, văn minh nhất .